สมาชิกข้อความข้อความ คือบุคคลที่ยืนยันการ สมัคร ของบุคคลผ่าน อีเมล ของพวกเขา พวกเขามักจะบอกข้อมูลที่สำคัญบางอย่าง มีอุปกรณ์จำนวนมากที่จัดการกับฟังก์ชันต่างๆ ของอีเมล การสมัครรับจดหมายข้อความมีประโยชน์มากเพราะอนุญาตให้ผู้ใช้ท่องเว็บได้

จดหมาย

สมาชิกข้อความเป็นศิลปินหลอกลวงหรือไม่?

สมาชิกข้อความ ไม่จำเป็นต้องเป็นการหลอกลวงแม้ว่าจะมีการหลอกลวงมากมายก็ตาม คุณต้องทำวิจัยเกี่ยวกับบริษัทที่ส่งอีเมลถึงคุณ ภาพรวมบทวิจารณ์บางส่วนเกี่ยวกับพวกเขาเพื่อความปลอดภัยของคุณและสร้างข้อตกลงที่ปลอดภัย หากไม่มีข้อมูลของ Disney เกี่ยวกับบริษัท คุณจะได้รับข้อความจดหมายจากสินค้าของคุณ

คุณไม่สามารถโทรหาพวกเขาได้ แต่คุณสามารถส่งอีเมลถึงพวกเขาได้ เรายังได้รับข้อความจากพวกเขาในรูปแบบอีเมลอีกด้วย สมาชิกข้อความอีเมลไม่ใช่การหลอกลวง แต่ใช่แล้ว มีคนจำนวนมากที่หลอกลวงผู้คนผ่านสิ่งนี้ คุณต้องค้นคว้าเกี่ยวกับบริษัทที่ส่งข้อความหาคุณ

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าใครเป็นเจ้าของหมายเลขข้อความ

มีสามตัวเลือกเพื่อค้นหา:

 1. ส่งข้อความและถามพวกเขา
 2. Google หมายเลขและดูว่ามีการเชื่อมโยงกับโซเชียลมีเดียหรือบัญชีอื่นที่มีชื่อหรือไม่
 3. รับคำสั่งศาลบังคับบริษัทโทรคมนาคมให้เปิดเผยข้อมูล

ในประเทศส่วนใหญ่ การบังคับใช้กฎหมายจะต้องนำมาซึ่งสิ่งนี้ และพวกเขาจะต้องแสดงให้เห็นว่ามีอาชญากรรมเกิดขึ้นหรือได้รับรายงานแล้ว

จดหมาย

ฉันสามารถค้นหาบัญชีของบุคคลโดยใช้หมายเลขข้อความได้หรือไม่

หมายเลขโทรศัพท์ข้อความตัวอักษร เนื่องจากไม่มี "หมายเลขข้อความ" อาจมีที่อยู่อีเมลสำหรับส่งข้อความถึงใครบางคน แทบจะเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น และบริการประเภทนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อซ่อนตัวเลขและข้อมูลของผู้ใช้ โดยทั่วไป เว็บไซต์จะไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้าเนื่องจากความปลอดภัยและนโยบาย

นี่จะเป็นแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่แย่มาก ไม่ว่าในกรณีใด: หากเว็บไซต์อนุญาตให้คุณทำสิ่งเหล่านั้นได้เพียงแค่มีหมายเลขโทรศัพท์ คุณก็ควรวิ่ง ไม่ใช่เดิน หรืออย่างอื่น อย่าสร้างบัญชีในบริการนี้และไปหาบัญชีอื่นเพื่อความปลอดภัยของคุณ เพราะมันหมายความว่าความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถเข้าถึงได้และคุณจะไม่มีทางรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่

ฉันสามารถติดตามหมายเลขแอพข้อความที่ส่งทางข้อความได้หรือไม่

โปรแกรมอรรถประโยชน์ DDI เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น และหลายคนแนะนำ ช่วยให้เราสามารถสอดแนมทุกแอปข้อความบนอุปกรณ์ของเราได้อย่างปลอดภัย และยังตั้งค่าการใช้งานแอปโดยเฉลี่ยเป็นการใช้งานขั้นต่ำอีกด้วย เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นแอพยูทิลิตี้ที่มีตัวเลือกมากมายและมีนโยบายความปลอดภัยมากมาย

DDI เป็นที่รู้จักในฐานะแอปที่ดีที่สุดสำหรับการสอดแนมข้อความและข้อความ และทำความรู้จักกับการโทรสายและข้อความและอีเมลที่ไม่รู้จัก การท่องเว็บหรือสอดแนมผ่านอุปกรณ์ของผู้อื่นนั้นไม่ถูกกฎหมาย แต่ถ้ามีคนหลอกลวงผู้อื่นหรือทำอะไรผิด การทำเช่นนี้เป็นเรื่องปกติ

จุดประสงค์หลักของสิ่งนี้ควรเป็นขั้นสูงหรือปรับปรุงให้ดีขึ้นในการปกป้องมากขึ้นในเวลาเฉลี่ยที่ให้ไว้ แน่นอนว่ามันเป็นไปได้อย่างชัดเจน แต่ส่วนใหญ่อยู่บนวิธีการจัดระเบียบ Android ในรูปแบบของมัน และไม่ว่าจะรองรับหรือไม่ก็ตาม

Android ได้รับการควบคุมอย่างเป็นความลับเกี่ยวกับความปลอดภัยของผู้ใช้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คุณอาจเคยชินกับฟังก์ชัน Android เหล่านี้ หากคุณเคยใช้โทรศัพท์ Android มาก่อน และผลกระทบของมันต่อมาตรการป้องกันความปลอดภัยนั้นดีไม่น้อยไปกว่ากัน Android อาจใช้ประโยชน์จากความผิดปกติของระบบของมาตรการป้องกันความปลอดภัยเหล่านี้ เนื่องจากมีการระบุอีเมลที่ส่งมาภายในเวลาไม่กี่มิลลิวินาที

ส่งเมล

คุณติดตามข้อความที่ไม่ระบุตัวตนได้อย่างไร?

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถและหวังว่าจะมีคนตอบวิธีการให้คุณ คำแนะนำของฉันคือไม่แม้ว่าคุณจะรู้วิธีก็ตาม แม้ว่าหลายคนจะได้รับข้อความทดสอบที่เป็นอันตรายและน่าสงสัยจากบุคคลนิรนาม ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ปลอดภัยที่จะท่องผ่าน โดยส่วนตัวแล้วฉันได้รับข้อความและอีเมลเกี่ยวกับการหลอกลวงเหล่านี้จากเว็บไซต์ต่างๆ

ยกเว้นการค้นหาเนื้อหาในกูเกิล ขอแนะนำว่าอย่าสงสัยเกี่ยวกับลิงก์ที่ได้รับจากอีเมลหรือข้อความใดๆ ที่ส่งมาให้มากนัก คุณควรลบข้อความหรือบล็อกผู้ส่งทันที ฉันรู้ว่าสิ่งนี้ไม่ตอบคำถามของคุณ แต่โปรดใช้ความระมัดระวังกับข้อมูลเมื่อคุณตอบคำถาม หากคุณไม่สามารถระบุหมายเลขของผู้ส่งจากตัวคุณเองได้ นั่นหมายถึง 80% ของนักต้มตุ๋นที่พยายามหลอกลวงคุณ

ข้อความเสียงสำหรับสมาชิกข้อความเมลคืออะไร?

ข้อความเสียงสำหรับสมาชิกข้อความให้อ้างอิงถึงข้อความเสียงที่ส่งถึงคุณโดยสมาชิกข้อความตัวอักษร อาจเป็นศิลปินหลอกลวงก็ได้ เนื่องจากคุณไม่สามารถโทรหรือส่งข้อความถึงผู้สมัครสมาชิกหรือบริษัทที่ติดต่อกับพวกเขาเป็นการส่วนตัว คุณจึงสามารถฝากข้อความเสียงไว้ได้เสมอ ข้อความของคุณจะสร้างอีเมลเพื่อเข้าถึงและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการใช้งานทั้งหมด

มีแอพมากมายที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกประเภทนี้ แต่มีสองแอพที่ได้รับความนิยมสูงสุด สองตัวอย่างของแอพที่ฝากข้อความดังกล่าวคือ:

จะติดตามผู้สมัครสมาชิกข้อความได้อย่างไร

คุณมีตัวเลือกมากมายในการค้นหาเพื่อติดตามหรือระบุบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง วิธีการบางอย่างที่คุณสามารถใช้ได้ ได้แก่:

 • ใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นใดๆ และป้อนหมายเลขเพื่อดูว่ามีลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ฟอรัม หรือบัญชีออนไลน์อื่นๆ ที่มีชื่อหรือไม่
 • ส่งข้อความถึงบุคคลนั้นและขอให้เปิดเผยตัวตน
 • ใช้แอพติดตามเบอร์มือถือ แอปพลิเคชันเหล่านี้จัดเก็บหมายเลขโทรศัพท์หลายพันหมายเลขในฐานข้อมูล หากหมายเลขที่เป็นปัญหาอยู่ในฐานข้อมูล แอพจะช่วยคุณระบุผู้ใช้
 • ทำการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับทางออนไลน์: วิธีนี้สามารถใช้ได้ตามวิธีที่บุคคลนั้นใช้หมายเลข ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรับได้หากพวกเขาทำให้หมายเลขนี้เป็นสาธารณะหรือใช้เพื่อลงทะเบียนสำหรับบริการที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

ในสถานการณ์ที่รุนแรง คุณอาจต้องได้รับคำสั่งศาลที่จะบังคับบริการข้อความเพื่อระบุตัวตนของผู้ใช้

ส่งข้อความ

5 สัญญาณข้อความเป็นกลลวง

1. ผู้ส่งข้อความจะมีหมายเลขโทรศัพท์ 11 หลัก

ตามสถิติโลก ตัวเลขของประเทศต่างๆ ส่วนใหญ่ประกอบด้วย 11 หลัก ซึ่งหมายความว่าการโทรหรือข้อความอาจมาจากประเทศหรือสถานที่ต่างๆ สิ่งนี้ใช้ได้แม้ว่าเนื้อหาข้อความจะอ้างว่าเป็น "คำแนะนำของ GLOBE"

“สมาชิกอาจตรวจสอบข้อความที่ผิดปกติและโทรหาตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัท” Yoly Crisanto รองประธานอาวุโสฝ่ายการสื่อสารองค์กรของ Globe กล่าวในการให้คำปรึกษา

2. จำนวนเงินที่เกี่ยวข้องหรือส่งข้อความไปยังหมายเลขอื่น

การหลอกลวงทางข้อความมุ่งหวังที่จะรีดไถเงินหรือโหลดเครดิตจากผู้อื่นโดยหลอกล่อให้ทำธุรกรรม "แชร์-โหลด" การหลอกลวงข้อความกล่าวโทษสมาชิกถึงความไม่สะดวกทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับลูกค้าตามคำแนะนำ ตัวอย่างจาก Globe มีดังนี้: “Globe LTE Advisory: บัญชีแบบรายเดือนของคุณถูกเรียกเก็บเงิน P500 สำหรับการใช้งาน LTE นี่เป็นการเรียกเก็บเงินที่ไม่ถูกต้องหรือไม่?

3. ถูกกล่าวหาว่าถูกรางวัลจับฉลาก

Globe ยังเตือนถึงข้อความหลอกลวงที่เกี่ยวข้องกับการได้รับรางวัลจากการจับฉลากและระบุขั้นตอนในการที่ลูกค้าสามารถอ้างสิทธิ์รางวัลที่ถูกกล่าวหาได้ การหลอกลวงเหล่านี้มักจะพยายามหลอกล่อและหลอกลวงผู้คนให้โลภด้วยข้อกล่าวหาเรื่องเงินและรางวัลปลอม หากคุณไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันจับฉลากใด ๆ อย่าเชื่อข้อความใด ๆ เกี่ยวกับการชนะ

4. ญาติของคุณไม่ปลอดภัยนัก

หนึ่งในข้อความส่วนใหญ่จากผู้หลอกลวงเหล่านี้คือเกี่ยวกับญาติของเราจากต่างประเทศ พวกเขาแค่บอกว่าเรารู้จักญาติของคุณจากต่างประเทศ และเราจะทำเช่นนี้กับพวกเขา ซึ่งเป็นของปลอมโดยสิ้นเชิง “ญาติ” ถูกกล่าวหาว่าประสบปัญหาขณะเดินทางไปต่างประเทศและขอความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบบ่อยครั้งผ่านการโหลดเครดิตหรือบางครั้งผ่านบริการโอนเงิน

5. หน่วยงานราชการไม่รับธุรกรรมใดๆ ทางข้อความ

มีข้อความหลายข้อความเกี่ยวกับหน่วยงานของรัฐและพวกเขาได้ยอมรับการชำระเงินผ่านหน่วยงานของตนแล้ว การหลอกลวงเหล่านี้เป็นของปลอมโดยสิ้นเชิงเนื่องจากหน่วยงานของรัฐไม่ยอมรับธุรกรรมการชำระเงินใดๆ ผ่านข้อความ

จะบล็อกผู้สมัครสมาชิกจดหมายข้อความได้อย่างไร

 • ยกเลิกการสมัครใช้บริการ

 • ทำเครื่องหมายอีเมลว่าเป็นสแปม

 • ถ้าเป็นบริการข้อความ ให้บล็อคเบอร์

จะทราบได้อย่างไรว่าใครคือผู้สมัครสมาชิกข้อความเมลที่ส่งข้อความถึงฉัน

 • ส่งข้อความเป็นรายบุคคลและขอให้เปิดเผยข้อมูล

 • ใช้แอพพลิเคชั่นติดตามมือถือ เหล่านี้เป็นแอปพลิเคชันที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่

 • และเป็นห่วงเป็นใยกับผู้มีอำนาจ

วิธีการระบุข้อความหลอกลวง

ควรมีข้อความสแปมมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้คุณถูกขัดจังหวะและดึงดูดคุณให้เข้ามา แค่ถามคนที่อยู่ในช่วงของคุณที่เคยผ่านการหลอกลวง Walmart ในปี 2020 เขาจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งนี้ทั้งหมดในขณะที่เขาจะได้รับประสบการณ์ โดยทั่วไปแล้ว การหลอกลวงทาง SMS มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ การขโมยเงินของคุณโดยให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้คนทั่วโลกสามารถเชื่อมต่อได้ทันทีเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ส่งข้อความ

ฉันคิดว่าฉันส่งข้อมูลของฉันไปยังผู้หลอกลวงทางข้อความ ตอนนี้อะไร?

หากคุณได้รับลิงก์ใดๆ จากบุคคลที่คุณส่งข้อมูลให้ อย่าคลิกลิงก์นั้นเด็ดขาด เขาจะแฮ็คอุปกรณ์ของคุณทันทีและจะได้รับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบัญชีธนาคารและเงินออมของคุณ รายงานไปยังแผนกสืบสวนอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตให้เร็วที่สุดในกรณีประเภทนี้

 • หากคุณให้ข้อมูลบัตรประเภทใดก็ตาม ให้แบนบัตรนั้นจากธนาคารอย่างรวดเร็ว ทำให้ข้อมูลที่คุณให้ไปใช้กับมิจฉาชีพไม่ได้ หากคุณได้ให้ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณแล้ว ให้ติดต่อธนาคารทันทีและขอให้พวกเขาระงับบัญชีของคุณชั่วคราว

 • อัปเดตรหัสผ่านของคุณ! การรีเซ็ตรหัสผ่านธนาคารออนไลน์ของคุณหรือรหัสผ่านที่เก็บไว้ที่คุณใช้ทางออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก การทำตามขั้นตอนนี้จะทำให้ผู้หลอกลวงเข้าถึงบัญชีของคุณได้ยากขึ้น คุณควรใช้รหัสผ่านเฉพาะสำหรับบัญชีธนาคารหลักส่วนบุคคลของคุณเสมอเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

 • ดำเนินการและบล็อกผู้หลอกลวงจากบัญชีของคุณทันที และแจ้งเตือนทุกคนในช่วงของคุณเกี่ยวกับพวกเขา

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

สมาชิกข้อความเมลคืออะไร? สมาชิกข้อความอีเมลคือบุคคลที่ขอรับอีเมลจากบุคคล

สมาชิกข้อความสามารถรับสายได้หรือไม่? โดยทั่วไปแล้ว ผู้สมัครรับข้อความแบบข้อความคือผู้ที่มีบัญชีที่ใช้บริการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ต เช่น Google Voice ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้ Google Voice เป็นผู้หลอกลวง แต่นักต้มตุ๋นเริ่มใช้การส่งข้อความผ่านเสียงทางอินเทอร์เน็ตเพื่อติดต่อหรือได้รับการติดต่อจากบุคคลที่ไม่สงสัย

ข้อความตอนนี้สมาชิกหมายถึงอะไร Text Now เป็น บริษัท ที่สมัครสมาชิกแบบมืออาชีพที่มีสมาชิกนับล้านและผู้ขายที่ได้รับแจ้ง TextNow ให้หมายเลขโทรศัพท์จริงแก่ผู้ใช้ ซึ่งสามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปทุกเครื่องที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

คุณจะติดตามอีเมลไปยังหมายเลขข้อความได้อย่างไร

 1. ไปที่ FreePhoneTracer.com แล้วพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์มือถือของข้อความที่คุณได้รับลงในช่อง "ค้นหา"
 2. ไปที่ Intelius.com และป้อนหมายเลขโทรศัพท์
 3. ไปที่ CellPhoneRegistry.com และป้อนหมายเลขที่ส่งข้อความถึงคุณ

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าใครส่งข้อความถึงฉัน วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาเกี่ยวกับบุคคลที่กำลังส่งข้อความถึงคุณคือการใช้แอปพลิเคชันดังกล่าวที่จัดการได้เหมือนกับผู้โทรจริง แอพพิเศษนี้ให้คุณระบุชื่อผู้โทรได้ ฉันจะค้นหาหมายเลข TextNow ได้อย่างไร

 1. เปิดแอพ Textfree
 2. ไปที่เว็บไซต์ Pinger Zen Help Desk
 3. กรอกคำร้อง.
 4. เปิดแอพ Textfree
 5. ไปที่เว็บไซต์ Pinger Zen Help Desk
 6. กรอกคำร้อง.
 7. เยี่ยมชม 800 Notes หรือผู้ที่โทรหาฉัน

คำจำกัดความของข้อความคืออะไร? ข้อความคือการผสมผสานของตัวอักษรที่เขียนขึ้นร่วมกันทำให้คำและประโยคบางประโยคหรือแม้แต่ย่อหน้ายาว ข้อความจะอยู่ในรูปแบบใดก็ได้

TextNow มีข้อความเสียงหรือไม่ ด้วย TextNow ข้อความเสียงของคุณจะปรากฏในหน้าการสนทนาหลักของแอป เช่นเดียวกับข้อความตัวอักษรหรือบันทึกการโทร! คุณไม่จำเป็นต้องโทรไปยังหมายเลขพิเศษเพื่อฟัง เพียงแตะที่ข้อความเสียงแล้วกดปุ่มเล่น

บทสรุป

ผู้สมัครรับอีเมลแบบข้อความใช้โทรศัพท์แบบข้อความเพื่อโทรและฟังอีเมล สมาชิกอีเมลข้อความเหล่านี้ใช้โทรศัพท์อินเทอร์เน็ตเพื่อรับอีเมลแจ้งข้อความธรรมดา สมาชิกข้อความเหล่านี้บางรายใช้โทรศัพท์แบบข้อความบน Craiglist และฟอรัมออนไลน์อื่นๆ เพื่อติดต่อบุคคล

จดหมายจดหมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

การสื่อสารแบบไม่เป็นทางการ ข้อความธรรมดา วิธีการส่งจดหมาย การสื่อสาร แบบ ไม่เป็นทางการ โปรโตคอลการถ่ายโอนเมลอย่างง่าย ที่ อยู่อีเมล iCloud บาร์โค้ดทำงานอย่างไร เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ไฟล์ข้อมูล Google Classroom คืออะไร

สมาชิกข้อความจดหมาย

สมาชิกข้อความตัวอักษรคือผู้ใช้ที่ต้องการหรือสามารถอ่านอีเมลที่ส่งถึงพวกเขาในรูปแบบข้อความธรรมดาเท่านั้น ตามรายละเอียดของผู้ตอบแบบสอบถามก่อนหน้านี้ สมาชิก SMS คือบุคคลที่ร้องขอเพื่อรับ SMS โดยเฉพาะ … เมื่อใช้ ESP (ผู้ให้บริการโซลูชันอีเมล) เพื่อส่งอีเมลข้อความ การเปิดและการคลิกสามารถติดตามได้

หมายเลข TextNow ของคุณคือหมายเลขที่คุณต้องการให้เพื่อนและครอบครัวโทรและส่งข้อความถึงคุณ และเป็นหมายเลขสำหรับการโทรและข้อความของคุณ … หมายเลขนี้ใช้เพื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับเครือข่าย สมาชิกข้อความจดหมาย

พวกเขาเลือกที่จะไม่รับอีเมล HTML หรือ Rich Text เพื่อเพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสำหรับการติดตามเว็บบีคอนหากเปิดหรือคลิกที่อีเมล เมื่อคุณส่งอีเมลถึงบุคคลเหล่านี้ ขอแนะนำให้ใช้ข้อความธรรมดาเพื่อให้อ่านอีเมลได้ง่ายขึ้นในฐานะลูกค้าคนโปรดของคุณ

ตามรายละเอียดของผู้ตอบแบบสอบถามก่อนหน้านี้ สมาชิก SMS คือบุคคลที่ร้องขอเพื่อรับ SMS โดยเฉพาะ

ตามที่ระบุไว้ อีเมลที่ส่งผ่านอีเมลและไคลเอนต์ ESP อยู่ในรูปแบบ MIME หรือหลายส่วน ซึ่งรองรับเนื้อหาประเภทต่างๆ และข้อความหลายส่วน และกำหนดรูปแบบที่จะแสดงสำหรับผู้รับที่กำหนด

“มีความจำเป็นต้องตรวจสอบว่าผู้ฉ้อโกงเหล่านี้เข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้สมัครสมาชิกแบบรายเดือนได้อย่างไร และใช้มาตรการที่จะเพิ่มการคุ้มครองสมาชิกมือถือ” วุฒิสมาชิก Manuel Lapid กล่าวในมติของวุฒิสภาเรียกร้องให้มีการสอบสวน

ก่อนหน้านี้ Globe ได้เปิดเผยวิธีการหลายวิธีในการพิจารณาว่าการฉ้อโกงนั้นถูกต้องตามกฎหมายหรือเป็นการหลอกลวงเมื่อใด

 1. ผู้ส่งข้อความมาจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือ 11 หลัก

จากข้อมูลของ Globe ข้อความที่ ถูกต้องตามกฎหมายที่ได้รับจากพวกเขาหรือบริษัทอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตให้ส่งคำสั่งแบบข้อความจะถูกจัดประเภทตามนั้นและจะไม่มาจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ไม่ระบุ สิ่งนี้ใช้ได้แม้ว่าข้อความในข้อความจะอ้างว่าเป็น “GLOBE ADVISORY”

Yuli Cresanto รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Globe กล่าวว่า "สมาชิก อาจตรวจสอบข้อความและการโทรที่ผิดปกติกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัท"

 1. ใส่จำนวนเงินหรือส่งข้อความไปยังหมายเลขอื่น

ข้อความปลอมมีจุดมุ่งหมายเพื่อรีดไถเงินหรือโหลดเงินจากผู้อื่นโดยหลอกล่อให้เข้าสู่ธุรกรรม "Share-A-Load" ข้อความที่ฉ้อโกงกล่าวโทษสมาชิกว่ามีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและให้รูปแบบข้อความแก่เหยื่อเพื่อส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพื่อกู้คืนจำนวนเงินที่ถูกกล่าวหา

Crisanto กล่าวว่า "การเพิ่มหมายเลข" 2 "ก่อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือ 10 หลักของผู้รับ ผู้สมัครสมาชิกที่ไม่สงสัยจะทำธุรกรรม Share-A-Load ดังนั้นผลรวม 500 เปโซในสองตัวอย่างข้างต้นจะย้ายหรือ เพิ่มเครดิตให้กับหมายเลขเติมเงินที่ข้อความที่ส่งถึงเขา 3. ลุ้นของรางวัลจับฉลาก

Globe ยังได้เตือนเกี่ยวกับการหลอกลวงทางข้อความที่เกี่ยวข้องกับการได้รับรางวัลจากการจับฉลากและสรุปขั้นตอนสำหรับวิธีที่ลูกค้าสามารถอ้างสิทธิ์ในรางวัลที่ถูกกล่าวหาได้ อย่างไรก็ตาม การหลอกลวงเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อหลอกให้ลูกค้าให้เงินหรือโหลดเครดิตเพื่อแลกกับการจับรางวัลที่ไม่มีอยู่จริง หากคุณไม่ได้เข้าร่วมการชิงโชคใด ๆ อย่าเชื่อข้อความใด ๆ เกี่ยวกับการชนะ 4.ญาติพี่น้องเดือดร้อนในต่างประเทศ

ข้อความหลอกลวงที่พบบ่อยที่สุดคือข้อความที่ขอความช่วยเหลือจากญาติที่ประสบปัญหาในต่างประเทศ ถูกกล่าวหาว่า “ญาติ” ประสบปัญหาระหว่างเดินทางไปต่างประเทศและขอความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบ มักจะผ่านการดาวน์โหลดเครดิตหรือบางครั้งผ่านบริการโอนเงิน โฆษณา

“การฉ้อโกงข้อความอื่นที่เกี่ยวข้องกับญาติที่ทำงานในต่างประเทศควรจะใช้หมายเลขแบบเติมเงินใหม่ และมีจุดประสงค์เพื่อหลอกลวงสมาชิกให้ทำธุรกรรม Share-A-Load” Globe กล่าวในแถลงการณ์ 5. หน่วยงานของรัฐไม่ทำธุรกรรมทางข้อความ

ในอดีต มีข้อความหลายข้อความที่อ้างว่ามาจาก “มูลนิธิประธานาธิบดีอากีโน” บอกผู้สมัครสมาชิกว่าได้รับเงินรางวัลหลายแสนเปโซในการเสมอกัน กรมสวัสดิการสังคมและการพัฒนา (DSWD) มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงเมื่อ Pantawid Pamilyang Pilipino หรือโครงการโอนตามเงื่อนไขถูกอ้างว่าเป็นเจ้าบ้านเสมอ

Corazon Solomon เลขาธิการ DSWD ออกคำแนะนำทั่วไปว่าหน่วยงานของพวกเขาไม่ได้จับสลาก นอกจากนี้ยังไม่มีสถาบันของประธานาธิบดีเบนิกโน อากีโน

“ลูกค้าทั่วโลกไม่ควรตอบกลับ แต่ให้รายงานข้อความที่น่าสงสัยไปยังช่องทางบริการลูกค้าที่ได้รับอนุมัติของ Globe ทันที ลูกค้าสามารถรายงานหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการส่ง ข้อความที่ หลอกลวงหรือหลอกลวง ได้” Chrisanto กล่าว

ก่อนอื่น หากคุณยังไม่ได้เริ่มโปรโมต ให้สร้างหน้าถัดไป!

เมื่อคุณเข้าถึงลูกค้าแล้ว ไปที่แดชบอร์ดของคุณที่นี่ คลิกที่หน้าถัดไปที่คุณต้องการจัดการ และเลือกปุ่มข้อความใหม่ทางด้านซ้าย ป้อนหัวเรื่อง (นี่คือหัวเรื่องของอีเมลที่ส่งให้กับลูกค้า) และเนื้อหาของข้อความ โปรดทราบว่าคุณสามารถรวมการจัดรูปแบบข้อความอย่างง่าย (ตัวหนา ภาษาอิตาลี ส่วนหัว ฯลฯ) ลิงก์ และรูปภาพ / GIFs / วิดีโอ

ก่อนส่งข้อความของคุณ เราแนะนำให้คลิก “ส่งอีเมลทดสอบ” เพื่อให้แน่ใจว่าอีเมลนั้นเป็นไปตามที่คาดไว้ในกล่องจดหมายของคุณ อีเมลทดสอบจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ สมัครสมาชิกข้อความ

เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้กดปุ่ม SEND และข้อความจะถูกจัดคิวเพื่อจัดส่งทันที สมัครสมาชิกข้อความ

หมายเหตุ: อาจใช้เวลาสักครู่ขึ้นอยู่กับขนาดของรายชื่อลูกค้าของคุณ

[19:19 PM, 1/25/2021] อิสมาอิล: คนเหล่านี้ที่ฉันเคยไปโรงเรียนมัธยมและตอนนี้ฉันมีชั้นเรียนวิทยาลัยด้วย การหลอกลวงทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดทำให้อุตสาหกรรมนี้ต้องสูญเสียเงินไปประมาณ 150 ล้านต่อปี และทำให้เหยื่อเกิดความปวดร้าวอย่างบอกไม่ถูก ใครบางคนจากแอร์โฮสเตสส่งข้อความหาเราในมินนิโซตาเราโพสต์กระซิบที่อ่านว่าไม่มีใครรู้ว่าสมาชิกข้อความใดเป็นสมาชิกจดหมายข้อความ Google วอยซ์เช่นให้บริการฝากข้อความเสียง ซึ่งหมายความว่าบริการจะดาวน์โหลดวอยซ์เมลและส่งไปยังผู้รับเป็นข้อความที่ชัดเจนในอีเมล เช็คเลขทะเบียนหลังไมค์ได้มั้ยคะ?

สามารถตรวจสอบได้ขึ้นอยู่กับบริการที่ให้หมายเลข แต่กระบวนการนี้คลุมเครือเพราะบริการเหล่านี้จัดสรรหมายเลขให้กับผู้ใช้แบบสุ่ม [19:19 น. 1/25/201] อิสมาอิล: ไม่แน่ใจว่าฉันโพสต์คำถามในพื้นที่ที่ถูกต้องหรือไม่ ฉันได้รับ 2 ข้อความที่ระบุว่า "การสมัครรับอีเมลข้อความการโทรของคุณไม่สามารถใช้ได้ โปรดฝากข้อความไว้" ผู้คนจำนวน 2 คนนี้ส่งรูปภาพที่มีข้อความเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้ง ฉันไม่รู้ว่าจะมีใครส่งข้อความแบบนี้มาให้ฉัน ฉันบล็อกหมายเลขของฉันเมื่อโทรกลับ 2 หมายเลขนี้และไม่ได้รับการตอบกลับ มีวิธีค้นหาว่าตัวเลขเหล่านั้นมีความสัมพันธ์กันหรือไม่ หรือคุณช่วยแนะนำสิ่งที่จะลองทำดูได้ไหม คนเหล่านี้ที่ฉันเคยไปโรงเรียนมัธยมและตอนนี้ฉันมีชั้นเรียนวิทยาลัยด้วย การหลอกลวงทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดทำให้อุตสาหกรรมนี้ต้องสูญเสียเงินไปประมาณ 150 ล้านต่อปี และทำให้เหยื่อเกิดความปวดร้าวอย่างบอกไม่ถูก ใครบางคนจากแอร์โฮสเตสส่งข้อความหาเราในมินนิโซตาเราโพสต์กระซิบที่อ่านว่าไม่มีใครรู้ว่าสมาชิกจดหมายข้อความคืออะไร

1 ไลค์

ฉันสามารถค้นหาบัญชีของบุคคลโดยใช้หมายเลขอีเมลข้อความได้หรือไม่

"หมายเลขโทรศัพท์ข้อความตัวอักษร" เนื่องจากไม่มี " หมายเลขข้อความ"

อาจมีที่อยู่อีเมลสำหรับส่งข้อความถึงใครบางคน แทบจะเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น และบริการเหล่านี้มักจะออกแบบมาเพื่อซ่อนหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่งจากข้อความ

โดยทั่วไป เว็บไซต์จะไม่สร้างชื่อบัญชีสำหรับบุคคลตามหมายเลขโทรศัพท์ เนื่องจากการทำเช่นนั้นถือเป็นแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ

โดยทั่วไปแล้ว บุคคลจะได้รับอนุญาตให้เลือกชื่อบัญชีของตนเองและต้องการให้มีหมายเลขโทรศัพท์ก็ต่อเมื่อเปิดใช้งานการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการกู้คืนรหัสผ่านเท่านั้น

ไม่เป็นไรที่จะใช้สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย เป็นวิธีปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่แย่มากที่จะใช้สำหรับการกู้คืนรหัสผ่าน

หากจัดเก็บไว้สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย พวกเขาจะไม่เปิดเผยต่อเว็บไซต์ไม่ว่าด้วยวิธีใด เนื่องจากเว็บเบราว์เซอร์ที่ละเว้นไฟล์ robots.txt อาจละเมิดบัญชีระบบแทบทุกบัญชี

นี่จะเป็นแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่แย่มาก ไม่ว่าในกรณีใด: หากเว็บไซต์อนุญาตให้คุณทำสิ่งเหล่านี้ได้เพียงแค่มีหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณควรวิ่งข้ามฝั่งไป ไม่ใช่เดิน

อย่าสร้างบัญชีในบริการนี้และค้นหาบริการอื่นที่คุณใช้แทน เพราะมันหมายความว่าคนที่อยู่ในระบบรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ของคุณไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ และบัญชีของคุณก็ไม่มั่นใจว่าจะเชื่อถือพวกเขาได้ รับหมายเลขโทรศัพท์ที่สองสำหรับชีวิต เลือกจากกว่า 300 รหัสพื้นที่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พร้อมเวลาสนทนา 1,000 นาที หรือข้อความ SMS 6,000 ข้อความต่อปี ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง $ 25! ฉันสามารถติดตามหมายเลขแอปพลิเคชันข้อความที่ส่งทางข้อความได้หรือไม่

DDI Utilities เป็นทางเลือกส่วนตัวของฉันสำหรับแอปพลิเคชั่นสายลับที่ดีที่สุดในตลาด มันแสดงให้เห็นผลลัพธ์ของแอพสายลับแบบดั้งเดิมไปยังแอพที่ทรงพลัง เจาะลึก และใช้งานง่ายซึ่งเหมาะกับอุปกรณ์มือถือในปัจจุบันมากขึ้น

เนื่องจากเป็น "แอปพลิเคชันยูทิลิตี้" จึงสามารถเจาะลึกโครงสร้างไฟล์ของโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ และอาจดึงข้อมูลได้มากกว่าแอปพลิเคชันสอดแนมแบบเดิม

เหมาะสำหรับการสอดแนม ข้อความ และ iMessages คุณจะไม่พบแอปสอดแนมข้อความหรือแอปสอดแนมโทรศัพท์มือถือที่ดีไปกว่า DDI การรับข้อมูลที่คุณต้องการนั้นเป็นงานที่ต้องทำจริงๆ แต่ทำไมคุณถึงต้องการข้อมูลนี้จริงๆ

การค้นหาโทรศัพท์และอุปกรณ์ของผู้คนเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ความเป็นส่วนตัวโดยทั่วไป แต่เรายังต้องแน่ใจว่าสิ่งที่เราได้รับในวันนี้

ในชีวิตนี้ สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้คือกรรมมีอยู่จริงและสามารถปรบมือได้ทุกอย่าง เราไม่สามารถถูกโกง ซื่อสัตย์ และซื่อสัตย์ต่อกัน ชีวิตนั้นสั้นและคุณมีชีวิตเพียงครั้งเดียว

กรณีหลังต้องนำมาพิจารณาเสมอ กว่าที่มันจะรู้ว่าข้อมูลจะเป็นอย่างไรในภายหลัง

เป็นไปได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เป็นการยากมากที่จะใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ Android โดยไม่ต้องมีการเข้าถึงทางกายภาพในบางจุด Android มีความปลอดภัยสูงและไม่สามารถเข้าถึงได้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ก่อนที่คุณจะสามารถส่งไฟล์สื่อที่เป็นอันตรายที่ฝังด้วยรหัสที่เป็นอันตรายที่ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากไลบรารีสื่อที่น่าตกใจบนเวที โดยใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ล้นของจำนวนเต็มที่เกี่ยวข้องกับการป้อนค่าที่เข้าถึงไม่ได้และอาจนำไปสู่การยกระดับสิทธิ์ เงียบ: รับหมายเลขโทรศัพท์ที่สองสำหรับชีวิต

1 ไลค์

คำถามแรก คือ Text Mail คืออะไร?

อีเมลหรือข้อความตัวอักษรคือการสร้างและส่งต่อข้อความอิเล็กทรอนิกส์ โดยทั่วไป อีเมลข้อความเป็นข้อความธรรมดาที่ประกอบด้วยตัวอักษรและตัวเลข

อีเมลข้อความนี้ถูกส่งระหว่างผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ เดสก์ท็อป/แล็ปท็อป หรือคอมพิวเตอร์อื่นๆ ที่ใช้งานร่วมกันได้ตั้งแต่สองคนขึ้นไป ข้อความสามารถส่งผ่านเครือข่ายเซลลูลาร์หรือสามารถส่งผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าใครเป็นเจ้าของหมายเลขข้อความ

มีสามตัวเลือกเพื่อค้นหา:

 1. ส่งข้อความและถามพวกเขา
 2. Google หมายเลขและดูว่ามีการเชื่อมโยงกับโซเชียลมีเดียหรือบัญชีอื่นที่มีชื่อหรือไม่
 3. รับคำสั่งศาลบังคับบริษัทโทรคมนาคมให้เปิดเผยข้อมูล

ในประเทศส่วนใหญ่ การบังคับใช้กฎหมายจะต้องนำมาใช้ และพวกเขาจะต้องแสดงให้เห็นว่ามีหรืออาจก่ออาชญากรรม แม้ว่าในบางประเทศจะมีอุปสรรคที่ต่ำกว่า เลือกจากรหัสพื้นที่กว่า 300 รายการในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พร้อมเวลาสนทนา 1,000 นาที หรือข้อความ 6,000 ข้อความต่อปีในราคาเพียง $25!![|1x1]

วิธีติดตาม สมาชิกข้อความเมล

คุณมีตัวเลือกมากมายในการค้นหาเพื่อติดตามหรือระบุบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง วิธีการบางอย่างที่คุณสามารถใช้ได้ ได้แก่:

 • ใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นใดๆ และป้อนหมายเลขเพื่อดูว่ามีลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ฟอรัม หรือบัญชีออนไลน์อื่นๆ ที่มีชื่อหรือไม่
 • ส่งข้อความถึงบุคคลนั้นและขอให้เปิดเผยตัวตน
 • ใช้แอพติดตามเบอร์มือถือ แอปพลิเคชันเหล่านี้จัดเก็บหมายเลขโทรศัพท์หลายพันหมายเลขในฐานข้อมูล หากหมายเลขที่เป็นปัญหาอยู่ในฐานข้อมูล แอพจะช่วยคุณระบุผู้ใช้
 • ทำการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับทางออนไลน์: วิธีนี้สามารถใช้ได้ตามวิธีที่บุคคลนั้นใช้หมายเลข ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรับได้หากพวกเขาทำให้หมายเลขนี้เป็นสาธารณะหรือใช้เพื่อลงทะเบียนสำหรับบริการที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

ในสถานการณ์ที่รุนแรง คุณอาจต้องได้รับคำสั่งศาลที่จะบังคับบริการข้อความเพื่อระบุตัวตนของผู้ใช้ เลือกจากกว่า 300 รหัสพื้นที่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พร้อมเวลาสนทนา 1,000 นาที หรือ ข้อความ SMS 6,000 ข้อความ ต่อปี ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง $ 25!

สมาชิกข้อความจดหมาย

คุณสามารถให้หมายเลขกับผู้ให้บริการของคุณได้ เว้นแต่คุณจะสามารถระบุวันที่และเวลาในการโทรออกและระบุว่าไม่ทราบหรือไม่

หากคุณกดหมายเลขอีกครั้งและได้รับข้อความแจ้งว่าไม่มีโปรแกรมรับส่งเมลที่คุณกำลังพยายามติดต่ออยู่ แสดงว่าคุณอาจกำลังติดต่อกับหมายเลขโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ต ในกรณีนี้ คุณจะไม่สามารถรับสายได้ แต่ถ้าคุณฝากข้อความเสียงไว้ บุคคลนั้นจะได้รับเป็นอีเมลในรูปแบบข้อความธรรมดา รับหมายเลขโทรศัพท์ที่สองสำหรับชีวิต! เลือกจากรหัสท้องถิ่นกว่า 300 รหัสในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เลือกเวลาสนทนา 1,000 นาทีต่อปี หรือ 6,000 SMS ในราคาเพียง $ 25!

คุณสามารถหาผู้ที่โทรหาคุณด้วยการสมัครรับจดหมายสั้น ๆ ได้หรือไม่?

อันเป็นผลมาจากการสมัครสมาชิกข้อความคุณไม่สามารถตอบได้ว่าใครจะส่งข้อความหรือโทร เท่าที่ฉันรู้ว่าความคิดของฉันถูกกฎหมายหรือเป็นสแปม และถ้าคุณไม่รู้ว่าใครโทรหาคุณหรือใครส่งข้อความถึงคุณ คุณก็ไม่ควรเสี่ยง

หากได้รับการติดต่อจากหมายเลขที่ไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความหรือโทรศัพท์ ฉันจะถือว่าพวกเขาทั้งหมดเป็นสแปมและจะลบและบล็อกพวกเขา

ฉันยังแนะนำผู้คน ความไว้วางใจน้อยกว่าการส่งข้อความและอีเมลที่ไม่รู้จักก็เป็นข่าวร้ายเช่นกัน โดยปกติคุณสามารถพิมพ์ข้อมูลสมาชิกข้อความในการค้นหาของ Google หรือเว็บไซต์นี้

บางครั้งคุณต้องจ่ายเงินสำหรับข้อมูล แต่บางทีคุณอาจโชคดี สมาชิกข้อความสั้น สมาชิกข้อความเป็นศิลปินหลอกลวงหรือไม่?

แม้ว่าจะมีการหลอกลวงมากมาย แต่ผู้สมัครสมาชิกข้อความไม่จำเป็นต้องเป็นการหลอกลวง คุณต้องทำวิจัยเกี่ยวกับบริษัทที่ส่งจดหมายถึงคุณ อ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับพวกเขา และดูว่ามีการแจ้งเตือนการฉ้อโกงทางออนไลน์หรือไม่ และรับรองความปลอดภัยโดยสมบูรณ์ของคุณ

หลายคนเคยอยู่ในสถานการณ์ที่พวกเขารับสายหรือโทรออกจากหมายเลขที่ไม่รู้จัก เมื่อคุณพยายามกู้คืนผู้ใช้ คุณจะได้รับข้อความเสียงว่าผู้รับจดทะเบียนข้อความไม่พร้อมใช้งาน บางครั้ง คุณจะได้รับเสียงโดยไม่ตอบกลับ หมายความว่าอย่างไรและนายไปรษณีย์คืออะไร?

สมาชิกจดหมายลงทะเบียน หมายถึงผู้ที่โทรออนไลน์ ในกรณีนี้ แทนที่จะโทรจากเครือข่ายมือถือทั่วไปหรือเครือข่ายชายฝั่ง พวกเขามาจากอินเทอร์เน็ต

หลายคนเหล่านี้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือเช่น Google Voice เมื่อคุณเขียนถึงบุคคลนี้ พวกเขาจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมล คุณไม่สามารถกลับไป แต่ถ้าคุณโทรซ้ำหมายเลขข้อความ คุณจะได้รับข้อความเสียง อีเมลผู้รับจดทะเบียนข้อความเสียงคืออะไร

อีเมลผู้รับจดทะเบียนข้อความเสียงหมายถึงบริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้อ่านอีเมลที่ส่งถึงพวกเขาในรูปแบบข้อความธรรมดา เนื่องจากคุณไม่สามารถคืนรหัสไปรษณีย์หรือรับสายจากบุคคลอื่นได้ คุณจะต้องฝากข้อความเสียงไว้ ข้อความของคุณจะสร้างอีเมลในรูปแบบข้อความที่ชัดเจนและแจ้งให้ผู้ใช้ที่คุณพยายามติดต่อทราบ

ดังนั้นแอพส่งข้อความใดที่มีวอยซ์เมลที่แจ้งว่าผู้รับจดทะเบียนข้อความไม่พร้อมใช้งาน

บริการโทรศัพท์ออนไลน์จำนวนมากได้พัฒนาแอพที่จะให้หมายเลขโทรศัพท์จริงแก่คุณ และเริ่มส่งข้อความหรือโทรหาใครก็ได้ฟรี

แต่เนื่องจากบางสายที่คุณโทรออกจะไม่ไป คุณจะได้รับข้อความเสียงที่ระบุว่าไม่มีผู้สมัครสมาชิกข้อความ สองตัวอย่างของแอพที่ทิ้งข้อความดังกล่าวคือ:

หากคุณไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทของ Disney คุณจะได้รับจดหมายสั้นๆ สำหรับสินค้าของคุณเอง เป็นไปได้หรือ "ม้าโทรจัน" กฎของฉันคือถ้าคุณไม่ทราบว่าบุคคลหรืออีเมลมาจากไหน (ใช้ลูกศรบนหน้าจอของคุณที่จุดเริ่มต้นที่เป็นตัวหนาเพื่อดูว่าอีเมลมาจากไหน) ให้ลบทิ้ง!

ทุกวันนี้มันอันตรายมากที่จะเปิดอีเมลสุ่มสี่สุ่มห้า สิ่งที่คุณต้องมีคือ "ม้าโทรจัน" เพื่อ "ไฮแจ็ค" คอมพิวเตอร์ของคุณ โดยปกติแล้ว ผู้สมัครรับข้อความแบบข้อความคือ Google ผู้ที่มีบัญชีใช้บริการอินเทอร์เน็ตเช่น

ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้ Google และเสียงจะเป็นผู้ฉ้อโกง แต่ผู้หลอกลวงได้เริ่มส่งข้อความผ่านอินเทอร์เน็ตและเสียง และสามารถติดต่อหรือติดต่อบุคคลที่น่าสงสัยได้ รับหมายเลขโทรศัพท์ที่สองสำหรับชีวิต! เลือกจากรหัสท้องถิ่นกว่า 300 รหัสในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เลือกเวลาสนทนา 1,000 นาทีต่อปี หรือ 6,000 SMS ในราคาเพียง $ 25!

โดยปกติจะเป็นการลบหากคุณไม่ทราบว่าใครโทรมาหรือส่งข้อความถึงคุณใน Craigslist หรือผู้ขายออนไลน์รายอื่นๆ หากเป็นเรื่องสำคัญและถูกกฎหมาย พวกเขาจะหาวิธีติดต่อคุณ สมาชิกจดหมายสั้น

1 ไลค์

สมาชิกข้อความตัวอักษรคือผู้ใช้ที่ต้องการหรือสามารถอ่านอีเมลที่ส่งถึงพวกเขาในรูปแบบข้อความธรรมดาเท่านั้น ตามรายละเอียดของผู้ตอบแบบสอบถามก่อนหน้านี้ สมาชิก SMS คือบุคคลที่ร้องขอเพื่อรับ SMS โดยเฉพาะ … เมื่อใช้ ESP (ผู้ให้บริการโซลูชันอีเมล) เพื่อส่งอีเมลข้อความ การเปิดและการคลิกสามารถติดตามได้

หมายเลข TextNow ของคุณคือหมายเลขที่คุณต้องการให้เพื่อนและครอบครัวโทรและส่งข้อความถึงคุณ และเป็นหมายเลขสำหรับการโทรและข้อความของคุณ … หมายเลขนี้ใช้เพื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับเครือข่าย สมาชิกข้อความจดหมาย

พวกเขาเลือกที่จะไม่รับอีเมล HTML หรือ Rich Text เพื่อเพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสำหรับการติดตามเว็บบีคอนหากเปิดหรือคลิกที่อีเมล เมื่อคุณส่งอีเมลถึงบุคคลเหล่านี้ ขอแนะนำให้ใช้ข้อความธรรมดาเพื่อให้อ่านอีเมลได้ง่ายขึ้นในฐานะลูกค้าคนโปรดของคุณ

ตามรายละเอียดของผู้ตอบแบบสอบถามก่อนหน้านี้ สมาชิก SMS คือบุคคลที่ร้องขอเพื่อรับ SMS โดยเฉพาะ

ตามที่ระบุไว้ อีเมลที่ส่งผ่านอีเมลและไคลเอนต์ ESP อยู่ในรูปแบบ MIME หรือหลายส่วน ซึ่งรองรับเนื้อหาประเภทต่างๆ และข้อความหลายส่วน และกำหนดรูปแบบที่จะแสดงสำหรับผู้รับที่กำหนด

สมาชิกข้อความเมลคืออะไร?

ตามที่อธิบายไว้ในรายละเอียดโดยผู้ตอบก่อนหน้านี้ สมาชิกข้อความอีเมลคือบุคคลที่ร้องขออย่างชัดแจ้งเพื่อรับอีเมลข้อความ

ดังที่ระบุไว้ ที่อยู่อีเมลที่ส่งผ่านไคลเอนต์อีเมลและ ESP เป็นรูปแบบ MIME หรือหลายส่วนที่ให้การสนับสนุนเนื้อหาประเภทต่างๆ และข้อความที่มีหลายส่วน ตลอดจนกำหนดรูปแบบที่จะแสดงสำหรับผู้รับ

อุปกรณ์บางอย่าง เช่น Apple Watch สามารถแสดงได้เฉพาะอีเมลข้อความเท่านั้น แต่มีผู้ที่ต้องการรับเฉพาะอีเมลข้อความ ไม่ใช่แบบหลายส่วน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในการส่งอีเมลข้อความธรรมดาไปยังสมาชิก

ESP ส่วนใหญ่มีตัวเลือกในการสร้างเวอร์ชันข้อความที่สอง ดังนั้น หากคุณกำลังสร้างอีเมลแบบหลายส่วนที่มีวิดีโอทรัมเป็ตขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง คุณจะต้องสร้างทางเลือกอื่นสำหรับผู้ที่มีข้อความเท่านั้น รับหมายเลขโทรศัพท์อื่นตลอดชีวิต! เลือกจากรหัสพื้นที่กว่า 300 รายการในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พร้อมเวลาสนทนา 1,000 นาที หรือข้อความ 6,000 ข้อความต่อปีในราคาเพียง $ 25!

เมื่อใช้ ESP (ผู้ให้บริการโซลูชันอีเมล) เพื่อส่งอีเมลข้อความ ระบบจะเปิดขึ้นและติดตามการคลิกได้ ผู้สมัครรับข้อความแบบข้อความคือผู้ใช้ที่ต้องการหรืออ่านได้เฉพาะอีเมลที่ส่งถึงพวกเขาในรูปแบบข้อความธรรมดาเท่านั้น สมัครสมาชิกข้อความ

สมาชิกข้อความคืออะไร?

ข้อความคือบุคคลที่โทรออกทางอินเทอร์เน็ต คุณสามารถรับสายเหล่านี้จากอินเทอร์เน็ต

กล่าวอีกนัยหนึ่งข้อความ สมาชิกคือบุคคลที่ตกลงรับข้อความอีเมล โดยทั่วไป อีเมลจะส่งผ่านโปรแกรมรับส่งเมล เช่น MME หรือ Espis

ไคลเอนต์อีเมลบางตัวรองรับเนื้อหาที่หลากหลาย รวมถึงข้อความมัลติมีเดีย สื่อ หรือลิงก์ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ต้องการรับข้อความธรรมดาในอีเมล

เนื่องจากสมาชิกข้อความเป็นผู้ใช้ที่ต้องการรับเฉพาะอีเมลแบบเปิดเท่านั้น ดังนั้น ISP เหล่านี้จึงสามารถใช้ส่งอีเมลและแปลงอีเมลขนาดใหญ่ที่มีหลายส่วนให้อยู่ในรูปแบบข้อความเท่านั้น

แม้ว่าคุณจะฝากข้อความเสียงไว้ ESP จะแปลงข้อความเสียงเป็นข้อความที่อ่านได้

การหลอกลวงด้วยการส่งข้อความเป็นหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ใช้ถามหรือไม่

หลายคนเคยอยู่ในสถานการณ์ที่พวกเขารับสายหรือสายที่ไม่ได้รับจากหมายเลขที่ไม่รู้จัก เมื่อคุณพยายามโทรกลับผู้ใช้ คุณจะได้รับข้อความเสียงที่ระบุว่าโปรแกรมรับส่งเมลไม่พร้อมใช้งาน ในกรณีอื่นๆ คุณจะได้รับเสียงโดยไม่มีคำตอบ สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรและไคลเอ็นต์ข้อความคืออะไร

โปรแกรมรับส่งเมลแบบข้อความจะโทรหาบุคคลผ่านทางอินเทอร์เน็ต ในกรณีนี้ แทนที่จะโทรจากเครือข่ายมือถือหรือโทรศัพท์บ้านปกติ พวกเขามาจากอินเทอร์เน็ต

คนส่วนใหญ่ใช้บริการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตเช่น Google Voice เมื่อคุณส่งข้อความถึงบุคคล พวกเขาจะได้รับแจ้งทางอีเมล คุณไม่สามารถโทรกลับ แต่หากโทรกลับเบอร์โทรศัพท์แบบข้อความ จะได้รับข้อความเสียง วอยซ์เมลไคลเอ็นต์ข้อความคืออะไร

ข้อความเสียงลูกค้าข้อความเสียงหมายถึงบริการที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอ่านอีเมลที่ส่งเป็นข้อความธรรมดา เนื่องจากคุณไม่สามารถโทรกลับหมายเลขข้อความหรือโทรหาบุคคลนั้นได้ คุณต้องฝากข้อความเสียงไว้ ข้อความของคุณจะสร้างอีเมลในรูปแบบข้อความธรรมดาและแจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่าคุณพยายามเข้าถึงพวกเขา

แอพส่งข้อความใดที่มีข้อความเสียงที่ไม่มีโปรแกรมรับส่งเมล

บริการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตจำนวนมากได้พัฒนาแอพที่ช่วยให้คุณได้รับหมายเลขโทรศัพท์จริงและเริ่มส่งข้อความหรือโทรหาใครก็ได้ฟรี

แต่บางสายที่คุณโทรออกจะไม่ผ่าน คุณจะได้รับข้อความเสียงแจ้งว่าไม่มีโปรแกรมรับส่งข้อความ ต่อไปนี้คือตัวอย่างสองตัวอย่างของแอปพลิเคชันที่ฝากข้อความไว้ ตัวอย่างเช่น Google Voice ให้บริการถอดข้อความเสียงขั้นสูง ซึ่งหมายความว่าบริการถอดข้อความเสียงและส่งไปยังผู้รับเป็นข้อความธรรมดาในอีเมล

1 ไลค์

มีความจำเป็นต้องตรวจสอบว่าผู้ฉ้อโกงเหล่านี้เข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้สมัครสมาชิกแบบรายเดือนได้อย่างไร และใช้มาตรการที่จะเพิ่มการคุ้มครองสมาชิกมือถือ” วุฒิสมาชิก Manuel Lapid กล่าวในมติของวุฒิสภาเรียกร้องให้มีการสอบสวน

ก่อนหน้านี้ Globe ได้เปิดเผยวิธีการหลายวิธีในการพิจารณาว่าการฉ้อโกงนั้นถูกต้องตามกฎหมายหรือเป็นการหลอกลวงเมื่อใด

 The message sender comes from an 11-digit mobile number

จากข้อมูลของ Globe ข้อความที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ได้รับจากพวกเขาหรือบริษัทอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตให้ส่งคำสั่งแบบข้อความจะถูกจัดประเภทตามนั้นและจะไม่มาจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ไม่ระบุ สิ่งนี้ใช้ได้แม้ว่าข้อความในข้อความจะอ้างว่าเป็น “GLOBE ADVISORY”

Yuli Cresanto รองประธานอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Globe กล่าวว่า "สมาชิกอาจตรวจสอบข้อความและการโทรที่ผิดปกติกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัท"

 Enter an amount of money or send a message to another number

ข้อความปลอมมีจุดมุ่งหมายเพื่อรีดไถเงินหรือโหลดเงินจากผู้อื่นโดยหลอกล่อให้เข้าสู่ธุรกรรม "Share-A-Load" ข้อความที่ฉ้อโกงกล่าวโทษสมาชิกว่ามีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและให้รูปแบบข้อความแก่เหยื่อเพื่อส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพื่อกู้คืนจำนวนเงินที่ถูกกล่าวหา

Crisanto กล่าวว่า "การเพิ่มหมายเลข" 2 "ก่อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือ 10 หลักของผู้รับ ผู้สมัครสมาชิกที่ไม่สงสัยจะทำธุรกรรม Share-A-Load ดังนั้นผลรวม 500 เปโซในสองตัวอย่างข้างต้นจะย้ายหรือ เพิ่มเครดิตให้กับหมายเลขเติมเงินที่ข้อความที่ส่งถึงเขา 3. ลุ้นของรางวัลจับฉลาก

1 ไลค์

ไม่แน่ใจว่าฉันโพสต์คำถามในพื้นที่ที่ถูกต้องหรือไม่ ฉันได้รับ 2 ข้อความที่ระบุว่า " การสมัครรับอีเมลข้อความการ โทรของคุณใช้งานไม่ได้ โปรดฝากข้อความไว้" ผู้คนจำนวน 2 คนนี้ส่งรูปภาพที่มีข้อความเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้ง ฉันไม่รู้ว่าจะมีใครส่งข้อความแบบนี้มาให้ฉัน ฉันบล็อกหมายเลขของฉันเมื่อโทรกลับ 2 หมายเลขนี้และไม่ได้รับการตอบกลับ มีวิธีค้นหาว่าตัวเลขเหล่านั้นมีความสัมพันธ์กันหรือไม่ หรือคุณช่วยแนะนำสิ่งที่จะลองทำดูได้ไหม คนเหล่านี้ที่ฉันเคยไปโรงเรียนมัธยมและตอนนี้ฉันมีชั้นเรียนวิทยาลัยด้วย การหลอกลวงทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดทำให้อุตสาหกรรมนี้ต้องสูญเสียเงินไปประมาณ 150 ล้านต่อปี และทำให้เหยื่อเกิดความปวดร้าวอย่างบอกไม่ถูก ใครบางคนจากพนักงานต้อนรับหญิงส่ง ข้อความอย่างแรง มินนิโซตา เราโพสต์กระซิบที่อ่านว่าไม่มีใครรู้ว่า สมาชิกจดหมายข้อความคืออะไร

ฉันกำลังพยายามซื้อรถก่อนเปิดเทอม เพราะรถเก่าของฉันเสียเมื่อต้นฤดูร้อน ทุกข้อเสนอที่เป็นไปได้ที่ฉันดูอาจเป็นการหลอกลวงที่โจ่งแจ้งหรือหมายเลขโทรศัพท์แปลก ๆ ที่ไม่ตรงกับพื้นที่ของฉัน เมื่อโทร ฉันมักจะได้รับเสมอว่า "สมาชิก Google ที่คุณพยายามติดต่อไม่พร้อมใช้งาน" หรือ "สมาชิกข้อความไม่พร้อมใช้งาน" การส่งข้อความใช้เวลามากกว่า 24 ชั่วโมงในการตอบกลับ แต่กลับพบว่าเป็นการหลอกลวงอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นคืออะไร?

Globe ยังได้เตือนเกี่ยวกับการหลอกลวงทางข้อความที่เกี่ยวข้องกับการได้รับรางวัลจากการจับฉลากและสรุปขั้นตอนสำหรับวิธีที่ลูกค้าสามารถอ้างสิทธิ์ในรางวัลที่ถูกกล่าวหาได้ อย่างไรก็ตาม การหลอกลวงเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อหลอกให้ลูกค้าให้เงินหรือโหลดเครดิตเพื่อแลกกับการจับรางวัลที่ไม่มีอยู่จริง หากคุณไม่ได้เข้าร่วมการชิงโชคใด ๆ อย่าเชื่อข้อความใด ๆ เกี่ยวกับการชนะ 4.ญาติพี่น้องเดือดร้อนในต่างประเทศ

ข้อความหลอกลวงที่พบบ่อยที่สุดคือข้อความที่ขอความช่วยเหลือจากญาติที่ประสบปัญหาในต่างประเทศ ถูกกล่าวหาว่า “ญาติ” ประสบปัญหาระหว่างเดินทางไปต่างประเทศและขอความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบ มักจะผ่านการดาวน์โหลดเครดิตหรือบางครั้งผ่านบริการโอนเงิน โฆษณา

“การฉ้อโกงข้อความอื่นที่เกี่ยวข้องกับญาติที่ทำงานในต่างประเทศควรจะใช้หมายเลขแบบเติมเงินใหม่ และมีจุดประสงค์เพื่อหลอกลวงสมาชิกให้ทำธุรกรรม Share-A-Load” Globe กล่าวในแถลงการณ์ 5. หน่วยงานของรัฐไม่ทำธุรกรรมทางข้อความ

ในอดีต มีข้อความหลายข้อความที่อ้างว่ามาจาก “มูลนิธิประธานาธิบดีอากีโน” บอกผู้สมัครสมาชิกว่าได้รับเงินรางวัลหลายแสนเปโซในการเสมอกัน กรมสวัสดิการสังคมและการพัฒนา (DSWD) มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงเมื่อ Pantawid Pamilyang Pilipino หรือโครงการโอนตามเงื่อนไขถูกอ้างว่าเป็นเจ้าบ้านเสมอ

Corazon Solomon เลขาธิการ DSWD ออกคำแนะนำทั่วไปว่าหน่วยงานของพวกเขาไม่ได้จับสลาก นอกจากนี้ยังไม่มีสถาบันของประธานาธิบดีเบนิกโน อากีโน

“ลูกค้าทั่วโลกไม่ควรตอบกลับ แต่ให้รายงานข้อความที่น่าสงสัยไปยังช่องทางบริการลูกค้าที่ได้รับอนุมัติของ Globe ทันที ลูกค้าสามารถรายงานหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการส่งข้อความที่หลอกลวงหรือหลอกลวงได้” Chrisanto ADVERTISEMENT กล่าว

สมาชิกข้อความเมลคืออะไร?

สมาชิกข้อความจดหมายคือบุคคลที่โทรผ่านอินเทอร์เน็ต คุณสามารถรับสายเหล่านี้จากอินเทอร์เน็ต

กล่าวอีกนัยหนึ่ง จดหมายข้อความ; สมาชิกคือบุคคลที่ตกลงรับข้อความอีเมล โดยทั่วไป อีเมลจะถูกส่งผ่านโปรแกรมรับส่งเมล เช่น MIME หรือ ESP

ไคลเอนต์อีเมลบางตัวให้การสนับสนุนเนื้อหาที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงข้อความ สื่อ หรือลิงก์แบบหลายส่วน อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่ต้องการรับข้อความธรรมดาในอีเมล

ผู้สมัครรับจดหมายข้อความคือผู้ใช้ที่ต้องการรับเฉพาะอีเมลข้อความธรรมดาเท่านั้น ดังนั้น ESP เหล่านี้จึงสามารถใช้ส่งอีเมลและแปลงอีเมลที่มีหลายส่วนขนาดใหญ่ให้อยู่ในรูปแบบข้อความเท่านั้น

แม้ว่าคุณจะฝากข้อความเสียงไว้ ESP จะเปลี่ยนข้อความเสียงเป็นข้อความธรรมดา

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ใช้ถามคือ: อีเมลหลอกลวงของสมาชิกหรือไม่ สมาชิกข้อความอีเมลเป็นการฉ้อโกงหรือไม่?

สมัครสมาชิกข้อความ

สุจริตไม่มีการรับประกันความปลอดภัย 100% บนอินเทอร์เน็ต อีเมลข้อความบางฉบับอาจเป็นการฉ้อโกง ในขณะที่บางฉบับอาจไม่เป็นเช่นนั้น

การวิจัยบริษัทและอ่านบทวิจารณ์ทางออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญ กฎก็คือการวางเคอร์เซอร์ของเมาส์ไว้ที่ชื่อตัวหนา หากบริษัทไม่ปรากฏว่าถูกต้องตามกฎหมาย ให้กดปุ่ม Delete

การเปิดอีเมลโดยสุ่มสี่สุ่มห้าอาจมีความเสี่ยง ในบางกรณี การเปิดอีเมลเหล่านี้อาจมีความเป็นไปได้ที่ม้าโทรจันจะโจมตี สิ่งที่คุณต้องทำคือจี้คอมพิวเตอร์และข้อมูลอื่น ๆ ด้วยม้าโทรจันเพียงตัวเดียว

สมาชิกข้อความใช้บริการเช่น Google Voice เพื่อรับและส่งอีเมลข้อความ Google Voice เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดสำหรับผู้ฉ้อโกง

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้ Google Voice จะเป็นการฉ้อโกง