วิ่งวันละหนึ่งไมล์ อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงทุกวันและ สามารถเปลี่ยนชีวิตได้ด้วยการปรับปรุงสุขภาพ การวิ่งวันละหนึ่งไมล์สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมาก

คู่วิ่ง

วิ่งหนึ่งไมล์ต่อวัน:

เมื่อคุณวิ่ง เครื่องจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อให้ร่างกายของคุณกระฉับกระเฉง ดังนั้นคุณจึงเริ่มลดน้ำหนักเมื่อคุณเริ่มจับคู่วิ่งวันละหนึ่งไมล์เป็นนิสัย ชีวิตทั้งชีวิตของคุณเริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งหมายความว่าสิ่ง แปลก ๆ เริ่มเกิดขึ้นในร่างกายของคุณ ร่างกายของคุณเริ่มกำจัดเมือกทั้งหมดที่คุณไม่ต้องการ

อาหารเพื่อสุขภาพ:

คุณยังเริ่มควบคุมอาหารโดยอัตโนมัติและคุณกำลังรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นเพราะคุณไม่ต้องการเพิ่ม น้ำหนัก คุณเริ่มปรับการบริโภคอาหารของคุณให้เหมาะสมและเมื่อคุณทานอาหารน้อยลง

วิ่งบนสะพาน

วิ่งหนึ่งไมล์ต่อวันเริ่มต้น:

เป็นการยากที่จะเริ่มวิ่งเพราะมันเกือบบวก 20 กิโลจากช่วงเวลานั้น มันเริ่มเจ็บเท้ามากเพราะเป็นส่วนใหม่ของร่างกายของคุณ ในการเริ่มต้นมันจะกลายเป็นใหญ่ ความเครียด ไปที่เท้าเพื่อดำเนินร่างกายใหญ่นี้

1. การลดน้ำหนักด้วยการวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวัน:

เมื่อคุณเริ่มลดน้ำหนักอย่างถูกต้องแล้ว การวิ่งก็เบาขึ้นมาก เราสามารถวิ่งได้ไกลขึ้น จากนั้นคุณเริ่มลดน้ำหนักด้วยการ วิ่ง หนึ่งไมล์ต่อวัน มันง่ายกว่าสำหรับการรักษาร่างกายของคุณ

วิ่งวันละไมล์

2. การวิ่งสร้างแรงจูงใจ:

และการวิ่งใหม่นั้นง่ายกว่ามาก ดังนั้นมันจึงเปลี่ยนทัศนคติต่อการวิ่งโดยสิ้นเชิง มันทำให้เรามีแรงจูงใจมากมายเพราะเมื่อคุณไม่มีวิธีพิเศษนั้น มันง่ายกว่าที่จะวิ่ง ขั้นแรกในการ เริ่ม วิ่งคือการนึกภาพตัวเองเป็นนักวิ่ง คุณต้องนึกภาพว่าคุณเป็นนักวิ่งและนึกภาพตัวเองวิ่ง

3. การวิ่งทำให้จิตใจแข็งแรง:

การวิ่งคือการควบคุมจิตใจของคุณ มันเหมือนกับการทำสมาธิเมื่อคุณสามารถควบคุมจิตใจให้วิ่งได้ สมมติว่าก่อนอื่นประมาณ 5 กิโลเมตร ต่อด้วย 10 และ 20 ฟูลมาราธอน จากนั้นคุณจะได้รับ นิสัย นี้ในการควบคุมจิตใจของคุณในระดับต่างๆ ของชีวิตทั้งชีวิต

4. ชีวิตที่มีความสุขและมีสุขภาพดีขึ้น :

โดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถเริ่มควบคุมจิตใจของคุณได้ในธุรกิจหรือในทุกระดับ มันเหมือนกับกล้ามเนื้อที่คุณพัฒนาเพื่อควบคุมจิตใจของคุณ มันเริ่มให้ พลัง ในด้านอื่น ๆ ในชีวิตของคุณ นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดของการวิ่ง

วิ่งทุกวัน

สรุป:

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่การวิ่งนั้นยอดเยี่ยมสำหรับคุณเมื่อเป็นการออกกำลังกาย ฉันไม่ได้แค่พูดถึงเรื่องเหงื่อออกและหายใจไม่ออก เช่น โยคะ และการฝึกความแข็งแรง

ประโยชน์ของการวิ่ง 1 ไมล์ต่อวัน:

✿การวิ่งเป็นสมบัติของประโยชน์ต่อสุขภาพ ✿ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องวิ่งมาราธอนเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ ✿ออกกำลังกายตอนเช้าหรืออาหารกลางวันอย่างรวดเร็วก็พอ ✿ทุกความพยายามมีค่าและทุกอย่างก็เพิ่มขึ้นในที่สุด ✿Make รายการตรวจสอบสำหรับตัวคุณเอง ✿มันจะกระตุ้นให้ออกกำลังกายมากขึ้น

1. การวิ่งช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ:

เราทุกคนรู้ดีว่าเมื่อเราออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจจะเพิ่มขึ้น ยิ่งคุณออกกำลังกายมากเท่าไหร่ หัวใจของคุณก็จะเต้นเร็วขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้ ส่วนต่างๆ ของร่างกายคุณได้รับประโยชน์

2. การวิ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต:

กล้ามเนื้อหัวใจหดตัวเร็วขึ้นในขณะที่คุณออกกำลังกาย เลือดไหลเวียนได้อย่างอิสระทั่วร่างกาย มั่นใจได้ว่าทุกส่วนได้รับพลังงานและพร้อมที่จะไป

3. การวิ่งทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น:

การวิ่งช่วยให้หัวใจของคุณได้ออกกำลังกายตามที่ต้องการ มันโตขึ้นและแข็งแรงขึ้นเมื่อหดตัวและสูบฉีด เลือด วิธีนี้จะช่วยลำเลียงสารอาหารและออกซิเจนไปทั่วร่างกายได้ดีขึ้น

โรคลดลง ความเสี่ยงต่ำกว่า%
การเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือด 40-45%
หัวใจเต้นผิดจังหวะ 45-48%
มะเร็งลำไส้ใหญ่ 40–50%
มะเร็งต่อมลูกหมาก 10-30%

4. การวิ่งช่วยเพิ่มการดูดซึมออกซิเจน:

เมื่อคุณออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมใดๆ ออกซิเจนในร่างกายจะเพิ่มขึ้น ส่งออกซิเจนไปยังผิวหนัง อวัยวะ และสมองโดยตรง ร่างกายต้องการออกซิเจนในการทำงานที่เหมาะสม การวิ่งวันละ 1 ไมล์เป็นวิธีการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติที่สุดวิธีหนึ่งสำหรับเรา

5. ช่วยเพิ่มพลังสมองและหัวใจ:

เมื่อคุณออกกำลังกาย สมองของคุณจะแข็งแรงขึ้น ระหว่างการออกกำลังกาย การเชื่อมต่อของระบบประสาทจะเกิดขึ้นและสารสื่อประสาทที่สร้างความทรงจำจะแข็งแรงขึ้นเมื่อออกซิเจนไปถึง สมอง ของคุณ นี่เป็นเพราะสมองของคุณต้องการออกซิเจนและการไหลเวียนโลหิต

6. การวิ่งช่วยลดความเครียด:

ความเครียดเป็นเรื่องปกติของชีวิต เราทุกคนต่างรู้สึกเครียดและซึมเศร้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อคุณเรียกใช้ปริมาณหรือ ฮอร์โมน ความเครียดลดลงและปริมาณของเอ็นดอร์ฟินเพิ่มขึ้น นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผ่อนคลายจิตใจของคุณ

7. วิ่งเสริมสร้างกล้ามเนื้อ:

เมื่อคุณวิ่ง กล้ามเนื้อของคุณจะขาดเล็กน้อย และร่างกายของคุณจะสร้างมันขึ้นมาใหม่ นี่คือวิธีที่กล้ามเนื้อพัฒนาความหมายและความแข็งแกร่ง เมื่อเราวิ่ง กล้ามเนื้อ จำนวนมากของร่างกายเคลื่อนไหวเนื่องจากเมื่อเคลื่อนไหวและแข็งแรง

8. การวิ่งทำให้อารมณ์ดีขึ้น:

การดำเนินการนี้ควบคู่ไปกับการวิ่งเพื่อลดความเครียดเป็นวิธีที่ ยอดเยี่ยมในการเพิ่ม ความมั่นใจในตนเองและทัศนคติต่อตนเอง ยังทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

9. การนอนหลับดีขึ้น:

หลังจากวิ่งมาดีแล้ว คุณมีแนวโน้มที่จะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มตลอดคืน การออกกำลังกายและการวิ่งทำให้รู้สึกเหนื่อยทำให้ นอนหลับได้ ดีขึ้น

วิ่ง 1 ไมล์ต่อวัน:

ทุกคนรู้ดีว่าการวิ่งจ็อกกิ้งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมีรูปร่างที่ดี แต่ก็อาจช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นด้วยการได้รับประโยชน์จากร่างกายในทุกๆ ด้านและปรับปรุงอารมณ์ของคุณ

วิ่งหนึ่งไมล์

สรุป:

ประโยชน์ของการวิ่งนั้นปฏิเสธไม่ได้ มีหลักฐานที่บ่งชี้ว่าการวิ่งอาจมีส่วนช่วยในการทำให้เราเป็นแก่นสาร การวิ่งของมนุษย์เป็นการออกกำลังกายที่คุ้มค่าและสามารถทำได้ทุกที่

ประโยชน์บางประการของการวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวัน:

กิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ

1. ลดความเสี่ยงของการเสียชีวิต:

การศึกษาได้พิสูจน์แล้วว่าการวิ่ง 5-10 นาทีต่อวัน แม้ว่าจะวิ่งช้ากว่า 6 ไมล์ต่อชั่วโมงก็ตาม มีประสิทธิภาพสูงในการลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต จากสาเหตุทั้งหมดและ โรคหลอดเลือดหัวใจ การวิ่งเป็นประจำเป็นกิจกรรมแอโรบิกจะเพิ่มความสามารถแอโรบิกของคุณ

2. เสริมสร้าง:

ความต้องการของคุณ สันนิษฐานว่าการวิ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคข้อเข่าเสื่อมซึ่งเป็นโรคร่วมที่เกิดจากการสลายของกระดูกอ่อนและกระดูกที่อยู่เบื้องล่าง อย่างไรก็ตาม จากการวิจัยพบว่าการวิ่งทำให้เข่าแข็งแรงขึ้นโดยทำให้กระดูกอ่อนรอบกระดูกหนาขึ้น

3. เพิ่มความใคร่:

ผลการศึกษาพบว่า การออกกำลังกายแบบแอโรบิก เช่น วิ่งก่อนเริ่มกิจกรรม 30 นาที ลดความใคร่ลง การวิ่งยังทำให้สุขภาพจิตดีขึ้นอีกด้วย นี่เป็นสถานการณ์แบบ win-win ซึ่งช่วยให้ค่ำคืนของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

วันวิ่ง แคลอรี่ที่เผาผลาญต่อชั่วโมง
1-5 วัน 783 แคล
5-10 วัน 1566 แคลอรี่
10-15 วัน 2349 แคลอรี่
15-20 วัน 3132 แคลอรี่
20-25 วัน 3915 แคล
25-30 วัน 4698 แคล

4. คุณภาพการนอนหลับ:

การวิ่งทุกเช้าจะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น ช่วยลดความเครียดและทำให้วงจรการนอนหลับ/ตื่นเป็นปกติด้วยการแช่แข็งการนอนหลับที่กระตุ้นฮอร์โมน เช่น ฮอร์โมน การเจริญเติบโตของ เซโรโทนินและฮอร์โมนไทรอยด์ การวิ่งอาจทำให้หลับสบาย

นอนหลับดีขึ้น

5. ปรับปรุงการเรียนรู้และความจำ:

จากการศึกษาหลายชิ้นพบว่ากิจกรรมการสูบฉีดหัวใจที่เกิดขึ้นขณะวิ่งมีผลดีต่อโครงสร้างและการทำงานของสมอง ช่วยในกระบวนการเรียนรู้และความจำ ดังนั้นเพื่อให้ได้ประโยชน์ ด้านสุขภาพที่ น่าอัศจรรย์เหล่านี้ อย่าพลาดโอกาสในการวิ่ง

6. วิ่งวันละไมล์ทำให้ชีวิตดีขึ้น :

อย่างที่เราทุกคนทราบดีว่าการออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงร่างกายและชีวิตทั้งชีวิตของคุณ การวิ่งทุกวันอาจทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลายคนโต้แย้งว่าการวิ่งไม่ใช่แค่ กีฬา หรือการออกกำลังกาย แต่เป็นวิถีชีวิต

การวิ่งทำให้สุขภาพดี

นิสัยการวิ่ง:

เราจะเห็นได้ว่าการวิ่งเป็นสิ่งสำคัญในทุกวันนี้ เมื่อคนส่วนใหญ่ติดอยู่กับตะกอน ติดคอมพิวเตอร์ หรือดำน้ำในที่ทำงาน แต่เสียชีวิตก่อนวัยอันควร ให้กิจกรรมการวิ่งเป็น นิสัย เพราะมันมีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณจริงๆ ไม่เพียงแต่ทางร่างกายเท่านั้นแต่ยังรวมถึงจิตใจด้วย

เราขอเสนอ 13 ประโยชน์ต่อสุขภาพที่ร่างกายจะได้รับหากคุณวิ่งทุกวัน:

✿ความเครียดอาจเป็นอันตรายได้จริง ๆ เพราะจะนำไปสู่ปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ✿หากคุณรู้สึกว่าหน้าท้องของคุณมีไขมันจำนวนมากเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมและง่ายที่สุดในการกำจัดไขมันเหล่านั้น ✿ทันทีหลังจากเล่นสกีวิบาก การวิ่งจริงๆ ไม่เพียง ส่งผลต่อ สุขภาพร่างกายเท่านั้น แต่ยัง ส่งผลต่อ จิตใจด้วย ✿ดังนั้นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณ การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าคุณมีโอกาสน้อยที่จะสูญเสียการมองเห็นที่เกี่ยวข้องกับอายุมากถึง 54% เพียงแค่วิ่งอย่างน้อย 35 ไมล์ต่อสัปดาห์

การวิ่งทำให้คุณอ่อนเยาว์

แบบสำรวจเกี่ยวกับอายุหลังจากวิ่งวันละหนึ่งไมล์:

:diamond_shape_with_a_dot_inside: ผู้คนมีโอกาสน้อยที่จะสูญเสียการมองเห็นที่เกี่ยวข้องกับอายุมากถึง 54% เพียงแค่วิ่งอย่างน้อย 35 ไมล์ต่อสัปดาห์

:diamond_shape_with_a_dot_inside: คนที่วิ่งประมาณ 10 ไมล์ ต่อสัปดาห์ มีโอกาสน้อยที่จะใช้ยาลดความดันโลหิตได้ถึง 39 เปอร์เซ็นต์

:diamond_shape_with_a_dot_inside: ยังมีโอกาสน้อยที่จะใช้คอเลสเตอรอลในยาได้ถึง 34 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับคนที่วิ่งประมาณ 3 ไมล์ต่อสัปดาห์

:diamond_shape_with_a_dot_inside: คนที่วิ่งหนึ่งไมล์ต่อวันไม่ชอบเผชิญกับความเครียดและภาวะซึมเศร้าน้อยลง

:diamond_shape_with_a_dot_inside: คุณภาพการ นอนหลับของคุณจะถูกทำลายเมื่อคุณรู้สึกหดหู่ซึ่งนิสัยคุณอาจลดลง

วิ่งวันละไมล์

วิ่งหนึ่งไมล์ต่อวันคือการรักษา:

การวิ่งเป็นวิธีรักษาธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อบรรเทาความรู้สึกซึมเศร้า จากการวิจัยของมหาวิทยาลัยมิสซูรี การวิ่งสามารถเสริมสร้าง กระดูก ของคุณได้ดีกว่ากิจกรรมแอโรบิก

1.การวิ่งปรับปรุงคุณภาพชีวิต:

การวิ่งตอนเช้าทุกวันจะช่วยให้คุณนอนหลับสบาย จากผลการศึกษาในปี 2555 ที่ตีพิมพ์ในวารสารสุขภาพ ผู้ที่วิ่งเป็นประจำในตอนเช้าพบว่าการนอนหลับมีวัตถุประสงค์ดีขึ้น คุณภาพการ นอนหลับแบบ อัตนัยมีสมาธิดีขึ้นในระหว่างวัน ในขณะที่การนอนไม่หลับในระหว่างวันลดลง มันอาจส่งเสริมการนอนหลับ

2. การวิ่งช่วยลดโรคหัวใจและหลอดเลือด:

ผู้ที่ไม่ได้ใช้งานตลอดทั้งวันจะได้ประโยชน์ต่อสุขภาพจากการวิ่ง ทุกวันสามารถทำให้คุณมีอายุยืนยาวขึ้นได้ สามารถเพิ่มอายุขัยของคุณได้หลายปี เพียงห้านาทีวิ่งทุกวันสามารถลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด โรค โดยคนเกือบครึ่งหนึ่งที่ทำงานประจำมีความเสี่ยงต่ำกว่า 30% ของการเสียชีวิต

แผนภูมิการวิ่งประจำ:

:atom_symbol: วิ่ง 1 ไมล์ต่อวันเป็นเวลา 30 วันทำให้น้ำหนักลดลง การวิ่งวันละ 1 ไมล์ทำให้น้ำหนักลดลง

:atom_symbol: การวิ่งวันละ 1 ไมล์ช่วยในการเผาผลาญ ไขมัน ส่วนเกิน วิ่งวันละไมล์จะลดไขมันหน้าท้อง

:atom_symbol: วิ่ง 1 ไมล์ต่อวันเผาผลาญได้ 100 แคลอรี่ต่อวัน

:atom_symbol: วิ่งวันละ 1 ไมล์ช่วยรักษาความดันโลหิตและลดโรคหัวใจ

การวิ่งเปลี่ยนชีวิต

วิ่งได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อย:

พูดถึงวิธีวิ่งให้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยล้า เอาล่ะ วันอาทิตย์ ถึงเวลาที่ต้องวิ่งระยะยาวแล้ว คุณยัง ประหม่า อยู่บ้างเพราะการวิ่งระยะไกลของคุณอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ อาจเป็นวันที่ยากที่สุดในสัปดาห์ด้วยเหตุผลหลายประการ

วิธีการเริ่มต้น:

การวิ่งวันละ 1 ไมล์มักจะเห็นการวิ่งระยะยาวได้ดีจริงๆ จากนั้นก็แค่ใช้เวลาที่เหลือค่อยๆ แย่ลงเรื่อยๆ ในขณะที่คุณทำงานด้วยตัวเองผ่านไมล์เหล่านั้นโดยเฉพาะไมล์ที่ตามมา

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสามข้อที่แตกต่างกันเพื่อช่วยในการหายใจของคุณ:

ขั้นตอนที่ 1:

:atom_symbol: ใช้เวลานาทีแรกของไมล์นั้นหายใจเข้าทางจมูกเท่านั้น

:atom_symbol: คุณสามารถหายใจออกทาง ปาก ได้

:atom_symbol: ปรับฝีเท้าตามความจำเป็นเพื่อให้ตัวเองหายใจเข้าทางจมูกและออกทางปากเท่านั้น

:atom_symbol: เหตุผลที่เราจะทำอย่างนั้นก็เพราะเมื่อเราหายใจทางจมูก มันเป็นวิธีที่ดีที่เราจะสร้างการสื่อสารกับไดอะแฟรมของเราขึ้นใหม่

:atom_symbol: เมื่อเราทำเช่นนั้น เรามักจะสร้างความมั่นคงมากขึ้นในการวิ่งของเรา

:atom_symbol: การหายใจทางจมูกเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น อีกครั้งในทุกไมล์ที่คุณจะใช้เวลาในนาทีแรกของ การหายใจ ทางจมูกของคุณ

การวิ่งทุกวันทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี

ขั้นตอนที่ 2:

:atom_symbol: ขั้นตอนที่สองจะอ้างอิงถึงจังหวะของคุณ

:atom_symbol: จังหวะคือจำนวนก้าวที่คุณเดินในหนึ่งนาที

:atom_symbol: เป็นหนึ่งในสิ่งที่จะลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อความเหนื่อยล้าเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ

:atom_symbol: คุณจะคิดหาจังหวะ ตามธรรมชาติ ของคุณ และคุณจะตรวจสอบมันโดยเหลือ 10% ของระยะทางในการวิ่งของคุณ

วิ่งยังคงใช้งานอยู่

วิธีการวัดจังหวะ:

สมมุติว่าผมวิ่ง 20 ไมล์ในสองไมล์สุดท้าย ฉันจะเปิดเครื่องเมตรอนอม ฉันจะดูว่าฉันยังจับคู่จังหวะตามธรรมชาติของฉันที่ฉันมีเมื่อเริ่มได้หรือไม่

ขั้นตอนที่ 3:

:diamond_shape_with_a_dot_inside: เคล็ดลับสุดท้ายเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่สำคัญกว่า เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เราจะทำให้ขาของเรารู้สึกสดชื่นใน ระยะหลัง ของการวิ่งระยะยาว :diamond_shape_with_a_dot_inside: เราได้ทำสิ่งนี้มาโดยสมบูรณ์แล้วในระยะหลังของระยะยาว :diamond_shape_with_a_dot_inside: นี่คือวิธีจัดการกับมัน สิ่งที่เราจะทำคือครึ่งทางของระยะยาว :diamond_shape_with_a_dot_inside: เรากำลังจะเริ่มทำ air squats หรือ leg swing

วิ่งวันละไมล์

วิธีการทำ air squats หรือการแกว่งขา:

:radio_button: สมมติว่าฉันกำลังวิ่ง 20 ไมล์ที่ Mile 10 ฉันจะวิ่งช้าๆ

:radio_button: ฉันจะทำท่าหมอบอากาศ 10 ครั้ง

:radio_button: ให้ลึกที่สุดเท่าที่ฉันต้องการให้คุณทำ

:radio_button: เพียงแค่คลายสะโพกและคณะสี่ขาและขาของคุณ

:radio_button: ดังนั้นฉันจะผ่าน 10 ของฉัน

:radio_button: ฉันจะไปรับส่วนที่เหลือของ ไมล์ นั้น

:radio_button: ตอนนี้สำหรับการวิ่งระยะยาวที่เหลือของฉันทุก ๆ ไมล์

:radio_button: ฉันจะหยุดและทำท่าแอร์สควอท 10 ครั้ง หรือ สวิงขา 10 ครั้ง

:radio_button: นั่นคือจุดแรกที่ฉันทำ air squats ในการหยุดที่สอง

:radio_button: ฉันจะไปสวิงขาแล้วกลับไปกลับมาตลอดระยะเวลาที่เหลือของการวิ่ง

พร้อมสำหรับการวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวัน:

นั่นเป็นวิธีที่เราจะทำให้ขาของเรารู้สึกสดชื่นสำหรับระยะหลังของการวิ่งระยะยาวของเรา มีเคล็ดลับสามข้อที่เราจะบอกคุณว่าคุณควรลองใช้วิธีใดวิธีหนึ่ง การทำทั้งหมดพร้อมกันในคราวเดียวคงจะเป็น เรื่องเลอะเทอะ เล็กน้อย ดังนั้น หากคุณรู้ว่าคุณมีปัญหากับการหายใจในระยะหลังของอาการอ่อนแรง ให้หายใจทางจมูกเพื่อสิ่งนั้น

นี่คือสิ่งที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันของคุณเพื่อมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดี:

ไม่. รายการ
1. วิ่งวันละกิโล
2. อาหารเพื่อสุขภาพ
3. ดื่มน้ำวันละ 7 แก้ว
4. ฝันดี
5. ตื่น แต่เช้า
6. กินผัก
7. อาบน้ำทุกวัน

สรุป:

การวิ่งหนึ่งไมล์ต่อสัปดาห์ควรเป็นนิสัยของเราเนื่องจากประโยชน์ที่ประเมินค่าไม่ได้ การวิ่งสัปดาห์ละห้าถึงสิบนาทีต่อวันและความเร็วที่ช้าลงน้อยกว่าหกไมล์ต่อชั่วโมงก็เพียงพอแล้วที่จะลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตเมื่อเทียบกับการไม่วิ่ง

วิ่งวันละไมล์

1.วิ่งยังไงให้ไม่เมื่อย?

หากคุณรู้ว่าเท้าของคุณช้าลงและน่าเศร้ามากในขณะที่เขาก้าวเข้าสู่ระยะหลังของไมล์ของคุณ ให้ตรวจสอบจังหวะของคุณในจังหวะสุดท้าย ถ้าคุณรู้ว่าสะโพกของคุณ ตึง มาก หรือกล้ามเนื้อน่องของคุณกำลังจะเป็น ทำสต๊อปเบรคด้วยสควอชและสวิงขา อีกครั้งที่หนุ่มๆ กลับมาสนุกกันอีกครั้งในระยะยาว

2. การวิ่งวันละ 1 ไมล์ทำให้น้ำหนักลดจริงหรือ?

ใช่ การวิ่งวันละ 1 ไมล์ทำให้น้ำหนักลดลง มันเปิดใช้งานหรือเพิ่มอัตราการเผาผลาญ มันเผาผลาญ ไขมันที่ ไม่จำเป็น ช่วยในการลดน้ำหนักและทำให้คุณกระฉับกระเฉง

3.ต้องใส่ชุดพิเศษไปวิ่งไหม?

ใช่ คุณควรจะต้องสวมชุดที่ใส่สบายซึ่งร่างกายของคุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์หรือง่ายดาย รองเท้ากีฬาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ไม่ทำให้ปวดเท้า ชุด กีฬาอย่างสั้นหรือกางเกงทำให้ขาและแขนของคุณราบรื่น

4. ที่ใดดีกว่าสำหรับการวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวัน?

คุณควรเลือกสถานที่ที่ผ่อนคลายและเป็นมิตรกับธรรมชาติซึ่งร่างกายของคุณจะได้รับอากาศบริสุทธิ์ในขณะหายใจ สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวันคือ:

:diamond_shape_with_a_dot_inside: สวน

:diamond_shape_with_a_dot_inside: สะพาน

:diamond_shape_with_a_dot_inside: แม่น้ำ

:diamond_shape_with_a_dot_inside: สวน

:diamond_shape_with_a_dot_inside: ภูเขา

5.การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายด้วยหรือไม่?

ใช่ การวิ่งเป็นการออกกำลังกายประเภทหนึ่ง วัตถุประสงค์หลักของการออกกำลังกายคือการรักษาความฟิตของร่างกายและเพื่อให้กระฉับกระเฉง การวิ่งก็เหมือนกับการออกกำลังกายที่ช่วยให้กล้ามเนื้อเคลื่อนไหวและทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง เพราะร่างกายที่แข็งแรงสามารถทำงานได้ดีกว่าศีรษะที่อ่อนแอและง่วงนอน

6. อาหารที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นหลังจากวิ่งวันละหนึ่งไมล์หรือไม่?

ใช่ อาหารที่ดีคือประเด็นหลัก เมื่อคุณวิ่งความต้องการพลังงานจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากกระบวนการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้น อาหาร เพื่อสุขภาพตอบสนองความต้องการและทำให้คุณกระฉับกระเฉง ผักและผลไม้เพื่อสุขภาพทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรง

7. เราควรวิ่ง 1 ไมล์ต่อวันกี่วัน?

เราควรสร้างนิสัยการวิ่งวันละ 1 ไมล์ นิสัยนี้สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณในเชิงบวกได้โดยการปรับปรุงสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ยังทำให้คุณมีความกระตือรือร้นเพื่อให้คุณทำงานได้ดีขึ้น นิสัยที่ดีทำให้บุคลิกภาพดีและยังเพิ่ม ความ สามารถในการ คิด และทำให้จิตใจของคุณเฉียบแหลมขึ้น

8. การวิ่ง 1 ไมล์ต่อวันต้องใช้เวลาเท่าไร?

การวิ่ง 1 ไมล์ต่อวันจะใช้เวลา 10 ถึง 15 นาที หากเราเห็นโดยเฉลี่ยแล้วใช้เวลา 10 นาทีในการวิ่งหนึ่งไมล์ แต่ถ้าเราเห็นที่เวลาสูงสุดก็จะใช้เวลา 20 นาทีในการวิ่งหนึ่งไมล์

9. การวิ่งวันละ 1 ไมล์ช่วยลดความเสี่ยงโรคได้จริงหรือ?

ใช่ เป็นความจริงที่การวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวันสามารถลดความเสี่ยงของโรคได้โดยการสูญเสียไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ในร่างกาย ไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ทำให้เกิดโรค หัวใจ และเนื่องจากการวิ่งสามารถลดอัตราการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้

10. วิ่งวันละ 1 ไมล์ ช่วงไหนดี?

สำหรับการวิ่งวันละ 1 ไมล์ เวลาที่ดีที่สุดคือเวลาเช้า เพราะในขณะนั้น ร่างกายของคุณต้องการพลังงานเพื่อคงความกระฉับกระเฉงตลอดทั้งวัน มันทำให้จิตใจเฉียบแหลมและคุณสามารถ ทำงานได้ ดีขึ้น การวิ่งตอนเช้าทำให้ความพยายามของคุณประสบความสำเร็จ มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกายของคุณที่จะวิ่งหนึ่งไมล์ต่อวัน

บทสรุป:

หากมีการออกกำลังกายทางจิตใจหรือร่างกาย พนักงานก็จะสามารถมีสมาธิได้ดีขึ้นและมีการผลิตมากขึ้นในแต่ละวัน พวกเขายังคงใช้งานอยู่ ตอนนี้เราทุกคนต่างตระหนักดีถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการวิ่งวันละหนึ่งไมล์ หากคุณต้องการมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีในที่สุด อย่าปล่อยให้ตัวเองกระฉับกระเฉงและกระฉับกระเฉงตลอดทั้งวันและเริ่มออกกำลังกายทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง:

10 ประโยชน์ด้านสุขภาพที่น่าอัศจรรย์ของการวิ่งหนึ่งไมล์ทุกวัน

ลองนึกภาพว่าคุณกำลังวิ่งไปตามทางเท้าพร้อมกับหัวใจเต้น เหงื่อไหลอาบแก้ม และบทเพลง Chariots of Fire ที่ดังก้องในหูทั้งสองข้าง มันไม่วิเศษเหรอ? มีเหตุผลว่าทำไมการวิ่งถึงปรากฎในภาพยนตร์หลายเรื่อง: มันเป็นกีฬาที่ไม่เหมือนใคร อุปกรณ์ที่จำเป็นมีน้อย ไม่มีข้อกำหนดสำหรับพื้นที่เล่น และมีสารเอ็นดอร์ฟินอยู่มาก

ปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ (AKA, ฟิตเนส)

หัวใจของคุณจะสูบฉีดเร็วขึ้นเมื่อคุณออกกำลังกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจทั้งหมดของคุณ ในทำนองเดียวกัน เมื่อคุณออกกำลังกาย ปอดของคุณจะขยายตัวและยุบตัวในอัตราที่สูงขึ้น ทำให้ระบบทางเดินหายใจของคุณแข็งแรงขึ้น โรคหัวใจสามารถหลีกเลี่ยงได้ ระดับคอเลสเตอรอลลดลงได้ หลีกเลี่ยงโรคเบาหวานประเภท 2 ได้ ความจุของปอดเพิ่มขึ้น และระบบภูมิคุ้มกันทั้งหมดของคุณได้รับการส่งเสริมด้วยสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดที่ดี

เตะภาวะซึมเศร้า

คุณเคยได้ยินเรื่อง runner's high ไหม? การออกกำลังกายทำให้สมองของคุณหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ “รู้สึกดี” ที่แสดงว่าปรับปรุงอารมณ์ของคุณและลดการรับรู้ความเจ็บปวดของคุณ เมื่อคุณวิ่ง ร่างกายของคุณจะเต็มไปด้วยสารเอ็นดอร์ฟิน ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความสุขของคุณได้อย่างมาก คุณคงรู้ว่าเรากำลังพูดถึงอะไร หากคุณเคยรู้สึกปลาบปลื้มเมื่อจบการวิ่งสุดมหัศจรรย์ จากการศึกษาจำนวนมากพบว่านักวิ่งที่มีภาวะซึมเศร้า ความวิตกกังวลอย่างรุนแรง และปัญหาสุขภาพจิตอื่นๆ ได้รับประโยชน์จากการวิ่ง

การวิ่งสร้างกระดูกให้แข็งแรง

การวิ่งทำให้กระดูกของคุณมีความเครียด ซึ่งทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโดยการเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุน ซึ่งเป็นโรคที่ทำให้กระดูกของคุณอ่อนแอและเปราะ เป็นเวลานานที่แพทย์และนักวิจัยเชื่อว่าการฝึกความต้านทาน เช่น การยกน้ำหนัก เป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก อย่างไรก็ตาม การวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่ากิจกรรมที่มีแรงกระแทกสูง เช่น การวิ่งจ็อกกิ้ง ก็สามารถมีสุขภาพที่ดีได้เช่นเดียวกัน ถ้าไม่ดีขึ้น!

นอนหลับได้ดีขึ้น (ในที่สุด)

คุณเบื่อที่จะเหนื่อย? วิ่งวันละ 1 ไมล์ เชื่อหรือไม่ จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น แม้ว่าคุณอาจเชื่อว่าการเหน็ดเหนื่อยจะทำให้นอนหลับสบายขึ้น แต่ความจริงก็คือมันยากกว่ามาก เนื่องจากการวิ่งจ๊อกกิ้งหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ความคิดประหม่าทั้งหมดที่ทำให้คุณตื่นกลางดึกจึงเริ่มจางหายไป ด้วยผลอันน่าอัศจรรย์ของการวิ่ง สมองที่กระตุ้นมากเกินไปของคุณจะเรียนรู้ที่จะผ่อนคลายและขจัดความกลัวที่ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา

ฉลาดขึ้น

การวิ่งส่งเสริมการพัฒนาสสารสีเทาใหม่ในสมอง ถูกต้อง การสวมรองเท้าผ้าใบและวิ่งจ็อกกิ้งสามารถเพิ่มพูนสติปัญญาของคุณได้ ยิ่งคุณมีเซลล์สมองมากเท่าไร โอกาสที่คุณจะต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และระลึกถึงความรู้ที่สำคัญยิ่งมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ อัตราที่คุณเรียนรู้จะเร่งขึ้น นั่นหมายความว่าการยัดเยียดในคืนก่อนหน้าเพื่อการทดสอบจะง่ายขึ้นเล็กน้อย!

บรรเทาความเครียดโดยไม่ทำลายสิ่งต่างๆ

แม้ว่าการทุบจานอาจดูเป็นเรื่องสนุกมาก แต่การทำความสะอาดก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายอยู่เสมอ การยืดขาเป็นประจำทุกวันช่วยคลายความเครียดด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพ คล้ายกับการวิ่งจ็อกกิ้งช่วยลดความเศร้าได้ การวิ่งคือการทำสมาธิในการเคลื่อนไหว ต้องขอบคุณเอ็นโดรฟินที่น่ารักทุกตัว การเคลื่อนไหวซ้ำๆ ของการวางเท้าข้างหนึ่งไว้ข้างหน้าอีกข้างหนึ่งจะช่วยให้มีสมาธิและปลดปล่อยความเครียดที่คุณแบกรับมาตลอดทั้งวัน จำได้ไหมว่าตอนที่คุณยังเด็กและแม่ของคุณกระตุ้นให้คุณหายใจเข้าลึก ๆ เมื่อคุณร้องไห้?

ลดน้ำหนัก

หากคุณต้องการลดน้ำหนักสักสองสามปอนด์ การวิ่งหนึ่งไมล์ทุกวันจะช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางสู่รูปร่างที่เพรียวบางได้ การเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจจะเผาผลาญแคลอรี ช่วยให้คุณลดน้ำหนักและสวมใส่เสื้อผ้าผอมบางที่คุณมองหาได้ เพียงแค่เปลี่ยนการวิ่งของคุณด้วยความเร็ว ความเข้มข้น และความลาดเอียงที่แตกต่างกัน เพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับการท้าทายในการปรับตัวให้เข้ากับการออกกำลังกายครั้งใหม่อยู่เสมอ

อายุยืนกว่าศัตรูของคุณ

แม้ว่าคุณจะไม่มีศัตรูตัวฉกาจ แต่เรามั่นใจว่าคุณจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตให้นานที่สุด ข้อดีอย่างหนึ่งของการวิ่งทุกวันคือช่วยให้อายุยืนขึ้นอย่างน้อย 3 ปี ผู้ที่ไม่ออกกำลังกายเป็นประจำมีแนวโน้มที่จะเสียชีวิตตั้งแต่อายุยังน้อยมากกว่าผู้ที่จ็อกกิ้งทุกวัน จากการศึกษาหนึ่งที่ทราบกันดี การวิ่งวันละห้านาทีก็สามารถเพิ่มอายุขัยของคุณได้มาก

ยืนหยัดต่อต้านมะเร็ง

แม้ว่าคุณจะไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนตัวเลข แต่สถิติการวิ่งในแต่ละวันและความเสี่ยงต่อมะเร็งก็ไม่สามารถมองข้ามได้ หากคุณวิ่งเป็นระยะทางหนึ่งไมล์ทุกวัน คุณจะมีความเสี่ยงต่อมะเร็งหลอดอาหารลดลง 42 เปอร์เซ็นต์ ความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งตับลดลง 27 เปอร์เซ็นต์ ความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งปอดลดลง 26 เปอร์เซ็นต์ ความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งไตลดลง 23 เปอร์เซ็นต์ ลดลง 16 เปอร์เซ็นต์ ความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ และลดความเสี่ยงของมะเร็ง ■■■■■■ ลง 10% ตามหลักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ไม่น่าเชื่อ?

คุณจะมีงานอดิเรกใหม่

การวิ่งอาจเป็นกิจกรรมสำหรับคุณหากคุณกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ ที่จะลอง ใช้ประโยชน์จากการสนทนาเกี่ยวกับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดและดีที่สุดกับเพื่อนร่วมงานของคุณ ลงทะเบียนเพื่อการแข่งขันและเพลิดเพลินไปกับความพึงพอใจในการบรรลุเป้าหมายของคุณ และหากคุณรู้สึกกล้าหาญเป็นพิเศษ ให้จับภาพความหลงใหลที่คุณเพิ่งค้นพบบน Instagram (อย่าลืมแท็กเราในรูปถ่ายวิ่งจ๊อกกิ้งของคุณเพื่อที่เราจะได้เป็นกำลังใจให้คุณ)

ประโยชน์และความเสี่ยงของการวิ่งทุกวันมีอะไรบ้าง?

ฉันควรวิ่งทุกวันหรือไม่?

การวิ่งทุกวันอาจส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณ จากการศึกษาพบว่าการวิ่ง 5 ถึง 10 นาทีด้วยความเร็วปานกลางทุกวันสามารถช่วยลดความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง และอาการเจ็บป่วยอื่นๆ ได้ อย่างไรก็ตาม จากการศึกษาเดียวกันพบว่าข้อดีเหล่านี้สูงสุดที่ 4.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งบ่งชี้ว่าไม่จำเป็นต้องวิ่งหลายชั่วโมงทุกวัน

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับการวิ่งเป็นอย่างไร?

การวิ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับบางคน แต่ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเข่าหรือข้อเสื่อม แพทย์ส่วนใหญ่จะไม่สนับสนุนการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูง สิ่งนี้อาจทำให้ท้อใจ แต่ก็มีทางเลือกอื่น การฝึกข้ามสายจะขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ว่าการออกกำลังกายประเภทหนึ่งในขณะที่ทำแบบอื่นจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของนักกีฬา ตัวอย่างเช่น การว่ายน้ำอาจช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งในขณะที่ใช้กล้ามเนื้อต่างๆ ตามแหล่งวิจัยที่เชื่อถือได้

การปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยานเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิ่ง การปั่นจักรยานเช่นเดียวกับการวิ่งสามารถทำได้ทั้งในร่มและกลางแจ้งด้วยจักรยานแบบอยู่กับที่และผู้ฝึกสอนจักรยาน การปั่นจักรยานช่วยให้คุณรักษาและเสริมสมรรถภาพของคุณได้โดยไม่ต้องทำให้ข้อต่อและหน้าแข้งของคุณตึงโดยไม่จำเป็น สำหรับการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งอาจช่วยให้นักวิ่งมีความสูงขึ้นอีกแบบหนึ่ง ให้กระโดดบนจักรยานเสือหมอบ ปั่นจักรยานอยู่กับที่ที่บ้านหรือที่ยิม หรือลองคลาสปั่นจักรยานในร่มขั้นสูง

เครื่องเดินวงรี

ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ เครื่องออกกำลังกายแบบเดินวงรีก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักวิ่งที่ได้รับบาดเจ็บหรือต้องการพักข้อต่อ เครื่องเดินวงรีช่วยให้คุณจำลองการเคลื่อนไหวขณะวิ่งได้ แม้ว่าจะเป็นกีฬาที่รับน้ำหนัก แต่ก็มีผลกระทบเล็กน้อยต่อข้อต่อของคุณ

น้ำไหล

การวิ่งในน้ำหรือการวิ่งในสระ เป็นการประนีประนอมที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักวิ่งที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงแต่เพียงสนุกกับการวิ่งเท่านั้น น้ำไหลตามชื่อหมายถึงการวิ่งจ็อกกิ้งในน้ำ โดยปกติที่ส่วนลึกสุดของสระว่ายน้ำที่มีเข็มขัดสำหรับลอยตัว ทางเลือกนี้ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการวิ่งโดยไม่ทำให้ข้อต่อของคุณตึง

คำถามที่พบบ่อย

การวิ่งวันละ 1 ไมล์ ส่งผลเสียหรือไม่?

ใช่ * คำตอบยาวเหยียด: ไม่ว่าความสัมพันธ์ที่มีอยู่ของคุณกับการวิ่งจะเป็นอย่างไร การวิ่งจ๊อกกิ้งหนึ่งไมล์ทุกวันก็เหมาะสมสำหรับคุณ การวิ่งในแต่ละวันอาจเป็นโอกาสของคุณที่จะเห็นการเติบโตที่เพิ่มขึ้นและพาคุณไปยังที่ที่คุณต้องการไป หากคุณเป็นมือใหม่ที่ล้มเหลวในการมองเห็นผลลัพธ์

การวิ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณอย่างไร?

การวิ่งอย่างน้อย 10 นาทีต่อวันสามารถลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดได้อย่างมาก นักวิ่งมีโอกาสเสียชีวิตจากโรคหัวใจลดลง 50% นอกจากนี้ยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจขณะพัก ซึ่งเป็นจำนวนครั้งที่หัวใจเต้นต่อนาทีเมื่อคุณไม่ได้ทำอะไรเลย

การวิ่งวันละ 1 ไมล์จะช่วยเพิ่มเวลาไมล์ของฉันได้หรือไม่?

คาดว่าเวลาของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะคุณจะต้องวิ่งทุกวัน หลายคนวิ่ง เร็วกว่า 1-2 นาทีต่อไมล์ หลังจากวิ่ง 2 ไมล์ทุกวันเพียง 1 สัปดาห์ เมื่อคุณวิ่งทุกวัน คุณจะสังเกตเห็นการปรับปรุงที่สำคัญ หลายคนชอบวิ่งสองไมล์ทุกวันเพื่อเพิ่มความเร็ว

บทสรุป

หากคุณวิ่งเป็นระยะทางหนึ่งไมล์ทุกวัน คุณจะมีความเสี่ยงต่อมะเร็งหลอดอาหารลดลง 42 เปอร์เซ็นต์, ความเสี่ยงต่อมะเร็งตับลดลง 27 เปอร์เซ็นต์, ความเสี่ยงมะเร็งปอดลดลง 26 เปอร์เซ็นต์, ความเสี่ยงมะเร็งไตลดลง 23 เปอร์เซ็นต์, ลดลง 16 เปอร์เซ็นต์ ความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ และลดความเสี่ยงของมะเร็ง ■■■■■■ ลง 10% ตามหลักวิทยาศาสตร์การแพทย์