ฐานเหรียญปลอดภัยหรือไม่? แม้ว่าการแลกเปลี่ยนออนไลน์จะไม่รับประกันความปลอดภัยของเงินของคุณ แต่ เว็บวอลเล็ตของ Coin base เป็นหนึ่งในระบบที่ปลอดภัยที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ เนื่องจากมันเก็บ 98 เปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์ไว้ในห้องเย็นออฟไลน์ที่ผู้โจมตีไม่สามารถเข้าถึงได้

“ใช่ ฐานเหรียญคือการแลกเปลี่ยนและนายหน้าซื้อขาย bitcoin ที่ถูกต้อง” เป็นคำตอบที่รวดเร็ว เนื่องจากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงและสถานที่ตั้งที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด จึงเป็นเช่นนี้ (ซานฟรานซิสโก) นี่แสดงให้เห็นว่าฐานเหรียญทำหน้าที่ปกป้องทรัพย์สินของผู้บริโภคบนแพลตฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม

ฐานเหรียญคืออะไร?

ฐาน เหรียญ เป็นแพลตฟอร์มการค้าและการซื้อขายสำหรับ bitcoin ทำให้ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยน cryptocurrencies ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยน cryptocurrencies กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินและ แพลตฟอร์ม การซื้อขายที่อนุญาตให้ Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ ซื้อและขาย ฐานเหรียญได้มีการพัฒนาอย่างมีนัยสำคัญนับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 2012 ในซานฟรานซิส, แคลิฟอร์เนียจะกลายเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุด crypto- อุตสาหกรรม นายหน้าซื้อขาย แลกเปลี่ยน

ฐานเหรียญ

หลังจากการรวมตัวกัน นายหน้าเห็น การพัฒนา แบบทวีคูณ มีพนักงานมากกว่า 1,700 คน ให้บริการ 100 ประเทศ และผลิตได้กว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปีนี้เพียงอย่างเดียว ซึ่งเกิน รายได้ รวม 1.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020

ความสามารถในการไว้วางใจ

มีการ แลกเปลี่ยน ต่างๆ ให้เลือกในตลาด สกุลเงิน ดิจิทัล ในปัจจุบัน โดยแต่ละแห่งมีโครงสร้างค่าธรรมเนียม ความปลอดภัย และความสะดวกในการใช้งาน เมื่อพิจารณาองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้แล้ว ฐานเหรียญก็กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากที่สุดใน ตลาด

และในขณะที่ฐาน Coin เป็นที่รู้จักกันดีในสหรัฐอเมริกา การรับรู้ถึง แบรนด์ ของมันได้แพร่กระจายไปทั่วโลก ฐานเหรียญมีใบอนุญาตดำเนินการมากกว่า 40 ฉบับใน สหรัฐอเมริกา เพียง ประเทศ เดียว และได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ดำเนินการใน 31 ประเทศ เพิ่มเติม

ฐานเหรียญเป็นแพลตฟอร์มที่ มีชื่อเสียง มี การประกันอย่างดี และใช้งานง่าย ฐานเหรียญเป็นหนึ่งในสี่การแลกเปลี่ยนใน นิวยอร์ก ที่ได้รับใบอนุญาต Bit ภายใต้โครงการนำร่อง ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ KYC (รู้จักลูกค้าของคุณ) ที่เข้มงวด และปฏิบัติตาม กฎระเบียบ และข้อบัญญัติที่บังคับใช้ทั้งหมด

ประวัติการแฮ็ก

บริษัทอเมริกันได้ระมัดระวังเป็นพิเศษกับแนวปฏิบัติ ด้านความปลอดภัย ตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องจากนโยบายการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด จึงยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มฐานเหรียญ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติในธุรกิจบล็อกเชน หลีกเลี่ยง ปัญหา ด้านความปลอดภัย ทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทมีความปลอดภัย

Coin base Custody ซึ่งดูแลสินทรัพย์สกุลเงินดิจิทัล แบบออฟไลน์โดย สมบูรณ์ในกระเป๋าสตางค์ห้องเย็น เปิดตัวในปี 2019 นอกจากนี้ ฐานเหรียญยังรับรอง สินทรัพย์ ดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียเงินของคุณหากถูกแฮ็กหรือถูกขโมย

เนื่องจากโบรกเกอร์สินทรัพย์ดิจิทัลมีความปลอดภัยสูง อาชญากร จึงเลือกที่จะหลบเลี่ยงระบบโดยพยายามขโมย cryptocurrencies ผ่านรูปแบบฟิชชิ่งที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดียและ เทคนิค อื่นๆ

เมื่อแฮกเกอร์เข้า ควบคุม บัญชี Twitter ที่มีชื่อเสียงจำนวนมากและขอเงินบริจาคจากผู้ติดตามที่ไม่รู้จัก ฐานเหรียญสามารถป้องกันธุรกรรม Bitcoin มูลค่า 280,000 เหรียญ ฐานเหรียญเป็นการ แลกเปลี่ยนที่ ปลอดภัยแม้จะมีความพยายามเหล่านี้

ข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่สำคัญ:

ต่อไปนี้เป็นข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่ควรสังเกตเมื่อ ทำงาน กับฐานเหรียญ:

การยืนยันตัวตน

ในการใช้บริการ BUY และ SELL ของแพลตฟอร์ม ผู้ใช้ต้องสร้าง ID ที่ออกโดย หน่วยงานราชการ และในบางกรณี ให้ระบุที่อยู่การ ยืนยัน

การที่คุณไม่สามารถใช้งาน ไซต์ โดยไม่เปิดเผยตัวตนได้เพิ่มการรักษาความปลอดภัยให้กับแพลตฟอร์ม มันตรวจสอบการใช้งานสำหรับลูกค้าที่ซื่อสัตย์ในขณะที่กีดกันผู้ใช้ที่ ไม่ซื่อสัตย์ จากการใช้งาน

แม้ว่า กระบวนการ ตรวจสอบจะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ทำให้ฐานเหรียญปลอดภัยในการใช้งาน ผู้ใช้บางคนอาจกังวลเกี่ยวกับการ ไม่ เปิดเผยตัวตน ฐานเหรียญจำเป็นต้องรายงานข้อมูลของผู้ใช้ต่อ หน่วยงาน กำกับดูแลที่ดูแล

กฎระเบียบ KYC ที่เข้มงวดอนุญาตให้มีการติดตาม ธุรกรรม และหลีกเลี่ยงการเปิดเผยตัวตน อย่างไรก็ตาม จำนวนเงินที่คุณสามารถใช้จ่ายหรือ เกษียณอายุ นั้นมีจำกัด ซึ่งบุคคลที่เจาะจงมองว่าเป็นประโยชน์

ขั้นตอนการเริ่มต้นใช้ งาน ซึ่งอาจใช้เวลานานและลำบาก เป็นหนึ่งในข้อกังวลที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ใช้มีเกี่ยวกับ ฐานเหรียญ มาตรการการตรวจสอบเพิ่มเติมในมืออื่น ๆ ที่สนับสนุนเป้าหมายของพวกเขามีความจริง แท้ของ ผู้ใช้

ห้องเย็นกำลังถูกใช้เพื่อปรับปรุงความปลอดภัย

แม้ว่าการแลกเปลี่ยนออนไลน์จะไม่ รับประกัน ความปลอดภัยของเงินของคุณ แต่เว็บวอลเล็ตของ Coin base เป็นหนึ่งในระบบที่ปลอดภัยที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ เนื่องจากมันเก็บ 98 เปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์ไว้ในห้องเย็น ออฟไลน์ ที่ผู้โจมตีไม่สามารถเข้าถึงได้

ขณะนี้ สินทรัพย์ เข้ารหัสของลูกค้าถูกระงับแบบออฟไลน์ในกระเป๋าเงินเย็น แต่แพลตฟอร์มยังใช้ความระมัดระวังเพิ่มเติมในการแพร่กระจายกระเป๋าเงินดังกล่าวไป ทั่วโลก

วิธีการเก็บเงินในฐานเหรียญ Coinbase.com เป็น แหล่งที่มา ของข้อมูลนี้

มีเพียง 2% ของสินทรัพย์ของแพลตฟอร์มเท่านั้นที่ สามารถดู ออนไลน์ผ่านระบบกระเป๋าเงินร้อน และฐานเหรียญมีทรัพย์สินเหล่านั้นประกัน การสูญหาย ด้วยวิธีนี้ หากแฮ็กเกอร์นำเงินของคุณจากฐานเหรียญ คุณจะได้เงินคืน

นอกจากนี้ ฐานเหรียญยังมีประกัน FDIC ที่ครอบคลุม เงินฝาก ของลูกค้าสูงถึง $250,000 ต่อ บัญชี อย่างไรก็ตาม ความคุ้มครองนี้จำกัดเฉพาะ ลูกค้าใน สหรัฐฯ ที่มีเงิน ฝากเป็น ดอลลาร์สหรัฐ สิ่งสำคัญคือต้องเน้นย้ำว่าการประกันภัยไม่ครอบคลุมสินทรัพย์ดิจิทัล

ความปลอดภัยของกระเป๋าเงินฐานเหรียญของคุณ

การเข้ารหัสใช้เพื่อปกป้องกระเป๋าเงินฐานเหรียญ ที่อยู่ กระเป๋าเงิน และกุญแจส่วนตัวของลูกค้าแต่ละราย

วิธีรับกระเป๋าเงินฐานเหรียญและใช้งาน ฐานเหรียญเป็นแหล่งที่มาของ ข้อมูล นี้

เนื่องจากนโยบายการจัดการข้อมูลของ Coin base นายหน้า ดิจิทัลจึงจัดเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ทั้งหมด (PII) และข้อมูลบัญชีที่ละเอียดอ่อนอื่นๆ แบบออฟไลน์

ฐานเหรียญ

ข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการเข้ารหัสด้วย AES-256 และแบ่งออกเป็นหลาย ชุด สำหรับความซ้ำซ้อนที่จัดเก็บไว้ในไดรฟ์ USB FIPS-140 และการ สำรองข้อมูลแบบ กระดาษ สำเนาเหล่านี้ถูกเก็บไว้ในที่ปลอดภัยหลายแห่ง

เดลาแวร์ตาม บริษัท ใช้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งมากขึ้นในเว็บไซต์และแอปมือถือเพื่อให้แน่ใจว่าการรักษาความปลอดภัย การจัดซื้อ และ hashes บัญชีรหัสผ่านที่ใช้ฝังศพใต้ถุนโบสถ์ก่อนที่จะเก็บพวกเขา

ไม่รวมคุณลักษณะด้านความปลอดภัย

ด้วยเหตุนี้ ฐานเหรียญจึงใช้ที่เก็บข้อมูลกระเป๋าเงินเย็น มีกองทุน USD ประกัน และมีการเข้ารหัสข้อมูลลูกค้า กระเป๋าเงินลูกค้า เว็บไซต์ แอพมือถือ ที่อยู่ กระเป๋าเงิน และคีย์ส่วนตัว

หากยังไม่เพียงพอ ฐานเหรียญได้ ใช้ มาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมภายในองค์กรเพื่อให้แน่ใจว่าระบบมีความปลอดภัย ต่อไปนี้เป็นมาตรการป้องกัน:

อุปกรณ์สำหรับ สมาชิกในทีมต้องการรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันและการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย (2FA)

พนักงานต้องผ่านการตรวจสอบ ประวัติ อาชญากรรม

พนักงานต้องเข้ารหัสฮาร์ดไดรฟ์ของเวิร์กสเตชัน โดยจำกัดการเข้าถึงด้วย รหัสผ่านที่ เป็นของแข็ง

ขอแนะนำให้ลูกค้าใช้การ ตรวจสอบสิทธิ์ แบบสองปัจจัย เจ้าของบัญชีสามารถเลือกวิธีการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยได้จากสามวิธี:

 • โทรศัพท์/SMS — ตัวเลือกที่ ปลอดภัยน้อยที่สุด แต่ยังคงดีกว่าการรับรองความถูกต้องด้วยปัจจัยเดียว โทรศัพท์ ของคุณจะได้รับรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวทุกครั้งที่ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของตน

 • ตัวตรวจสอบความถูกต้องของ TOTP เช่น Google หรือ DUO ให้รหัสสุ่มตามเวลาที่ใช้ระหว่างการเข้าสู่ระบบ

 • คีย์ ฮาร์ดแวร์เป็นอุปกรณ์โทเค็นจริงที่คล้ายกับแฟลชไดรฟ์ที่ให้การรับรองความถูกต้องเพิ่มเติมเมื่อเข้าสู่ระบบ Trezor และ Ledger เป็นคีย์ฮาร์ดแวร์ยอดนิยมสองคีย์

Ledger บริษัทกระเป๋าเงิน ฮาร์ดแวร์ เข้ารหัสลับที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญด้านกระเป๋าเงินหลายสกุลเงินเพื่อจัดเก็บคีย์ส่วนตัวสำหรับ cryptocurrencies ออฟไลน์ เพิ่งประสบกับการซุ่มโจมตีของเซิร์ฟเวอร์ โดยเปิดเผยข้อมูลลูกค้าที่ละเอียดอ่อนต่อแฮกเกอร์บน อินเทอร์เน็ต

แม้ว่าเงินสดสามารถเก็บไว้ในห้องเย็นได้ แต่ข้อมูลที่ ระบุตัว บุคคลซึ่งอาจทำให้ทรัพย์สินของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง ยังสามารถเรียกค้นได้นอก ขอบเขต ของการแลกเปลี่ยน

ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าที่เป็นฐาน เหรียญ ทุกคนจึงไม่ควรจ้างบริษัทภายนอกในการปกป้องทรัพย์สินและระมัดระวัง การลงทุนใน ฐานเหรียญของตน

สรุป

ฐานเหรียญเป็นหนึ่งในเหรียญที่พบในปี 2012 การแลกเปลี่ยนโบรกเกอร์ crypto ที่ ใหญ่ที่สุดในโลก มีพนักงานมากกว่า 1,700 คน ให้บริการ 100 ประเทศ และสร้างรายได้กว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ บริษัทปฏิบัติตามแนวทาง KYC (รู้จักลูกค้าของคุณ) ที่เข้มงวดและปฏิบัติตามกฎระเบียบที่บังคับใช้ทั้งหมด ฐานเหรียญจะต้อง รายงานข้อมูล ของผู้ใช้ต่อหน่วยงานกำกับดูแล กฎระเบียบ KYC ที่เข้มงวดอนุญาตให้มี การติดตาม ธุรกรรมและหลีกเลี่ยงการเปิดเผยตัวตน

คุณสามารถทำได้มากน้อยเพียงใด มีข้อจำกัดในการ ใช้จ่าย หรือถอนเงิน ซึ่งผู้ใช้บางคนอาจเห็นว่าเป็นประโยชน์ ฐานเหรียญใช้การเข้ารหัสที่รัดกุมบน เว็บไซต์ และแอพมือถือ และแฮชรหัสผ่านของบัญชีโดยใช้ bcrypt ก่อนจัดเก็บ ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการยืนยันตัวตนแบบสองปัจจัยได้สามวิธี Ledger, Trezor และ Ledger เป็น กระเป๋า ฮาร์ดแวร์ยอดนิยมสำหรับจัดเก็บคีย์ส่วนตัวแบบออฟไลน์

Coin base เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (NASDAQ: COIN)

เมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564 ฐานเหรียญได้กลายเป็นการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ดิจิทัล แห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่เผยแพร่สู่สาธารณะ หุ้นของ Coin base ซึ่งซื้อขายภายใต้ COIN เปิดที่ $381 มูลค่าธุรกิจเกือบ 100 พันล้านดอลลาร์ เป็นผลให้ผล ประกอบการ ไตรมาสแรกของ Coin base ซึ่งรายงานเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2021 นั้นเป็นไปตามความคาดหวังในวงกว้าง

นอกจากนี้ การ ยกระดับ NASDAQ ล่าสุดของ Coin base ทำให้แพลตฟอร์มนี้มีข้อดีหลายประการ บริษัทที่ต้องการเข้าร่วมตลาดหลักทรัพย์ เช่น NASDAQ หรือ NYSE จะต้องปฏิบัติตามการรายงานทางการเงิน การจัดการ องค์กร และมาตรฐานการกำกับดูแลที่เข้มงวด

ธุรกิจสามารถได้รับประโยชน์จากการมองเห็นที่ดีขึ้น ความโปร่งใส และความไว้วางใจในหมู่ผู้ค้าโดยการเข้าร่วมในตลาดหลักทรัพย์ที่สำคัญ เป็นผลให้ฐานเหรียญ ราย ได้เพิ่มความเชื่อถือกับมุมมองผิวเผินเท่านั้นที่รับรู้พาดหัวข่าวเชิงลบที่เชื่อมโยงกับ เทคโนโลยี

บุคคลหลายคน แต่ยังคงระมัดระวังเกี่ยวกับ Cryptocurrencies เช่น Bitcoin เท่าพวกเขาด้วยการหลอกลวงฟอกเงินและการทำกิจกรรมผิดกฎหมายอื่น ๆ

สปอนเซอร์จากฐานเหรียญ

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฐานเหรียญได้กลายเป็น ผู้สนับสนุน เสื้อของทีมกีฬา Evil Geniuses เพื่อให้มองเห็นได้ในอุตสาหกรรมอื่นที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ที่สำคัญกว่านั้น ความสัมพันธ์ ทางการค้าที่ เพิ่มขึ้นของฐาน Coin กับบริษัทที่มีชื่อเสียงเช่น PayPal, Google และ Apple นั้นคาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อบริษัท เนื่องจากความร่วมมือกับบริษัทเหล่านี้จะ ช่วย เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์

ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถ ชำระเงิน สำหรับแอป Google และ Apple wallet โดยใช้บัตรเดบิตที่มีตราสินค้าของพวกเขา สมาชิกที่มีบัตรฐานเหรียญสามารถเพิ่มลงในกระเป๋าเงินดิจิทัลได้โดยใช้ Google Pay, Apple Wallet หรือแอปฐานเหรียญ

ตามข้อมูลของโบรกเกอร์ดิจิทัลในเดลาแวร์ สกุลเงินดิจิทัล จะถูกแปลงเป็นดอลลาร์สหรัฐในทันที และโอนไปยังบัตรฐานเหรียญของผู้ใช้สำหรับการซื้อในชีวิตประจำวัน เช่น การซื้อของชำและการถอนเงินจาก ATM ส่งผลให้ฐานเหรียญกลายเป็น กระแสหลัก ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคมากขึ้น

ข้อดีของฐานเหรียญ

 • ตัวเลือก altcoins ที่ดี: ฐานเหรียญมี cryptocurrencies มากกว่า 25 รายการสำหรับ การลงทุน ซื้อขาย และเดิมพัน

 • ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายอย่างยิ่ง: ฐานเหรียญเป็นหนึ่งในเกตเวย์ที่ใช้งานง่ายที่สุดสำหรับการลงทุน crypto [การลงทะเบียน] ( Can T Renew Registration Online ) และการเข้าซื้อกิจการของ cryptocurrency ใช้เวลาสองสามนาที นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการเรียนรู้ที่ช่วยให้ผู้คน เรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ cryptocurrencies เพื่อแลกกับอุปกรณ์ crypto-money

 • สภาพคล่องสูง: ฐานเหรียญมีชื่อเสียงในด้านการแลกเปลี่ยนที่มีสภาพคล่องสูง ในตลาดที่คาดเดาไม่ได้อยู่แล้ว สิ่งนี้ จะช่วยปกป้อง นักลงทุนจากการเลื่อนหลุดของราคาที่มีนัยสำคัญ

Coin Base Pro

ข้อเสียของฐานเหรียญ

 • ค่าธรรมเนียม สูงหากคุณไม่ได้ใช้ฐานเหรียญ Pro: เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดบางราย ฐานเหรียญจะเรียกเก็บเงินเป็นจำนวนมาก สามเณรหลายคนที่ใช้แพลตฟอร์มฐานเหรียญ มาตรฐาน จะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเหล่านี้ เว้นแต่พวกเขาจะเปลี่ยนไปใช้ฐานเหรียญ Pro ซึ่งมีความสามารถมากขึ้นที่อาจล้นหลามในการเริ่มต้นเทรดเดอร์ crypto และสามารถ เปลี่ยน ไปใช้ได้ฟรี

 • รายงานการแฮ็กที่ ทำให้ บัญชีของผู้ใช้ หมดไป : ตามบทความของ CNBC เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2021 ผู้ใช้จะได้รับข้อความว่า ข้อมูลรับรองการ เข้าสู่ระบบของพวกเขาถูกแก้ไข จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อค้นหาว่า เงิน ของพวกเขาหมดลงแล้ว

 • มี altcoins ให้เลือกไม่มากพอสำหรับ นักเทรด altcoin ที่จริงจัง : ฐานเหรียญมีตัวเลือกสกุลเงินดิจิทัลมากมายสำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่จะตะลุยด้วย แต่ไม่มี ตัว เลือกที่เพียงพอสำหรับผู้ค้า altcoin อย่างจริงจัง ในทางกลับกัน Coin base ตั้งใจที่จะเพิ่ม altcoins เพิ่มเติมใน อนาคต

ฐานเหรียญและสกุลเงินดิจิตอล

ฐานเหรียญ Cryptocurrencies เป็นที่ที่คุณจะได้รับ ฐานเหรียญเสนอทางเลือกการลงทุนและ การซื้อขายที่ หลากหลาย โดยมีความตั้งใจที่จะขยายรายการ

สกุลเงินที่ใช้ได้

สกุลเงินต่อไปนี้พร้อมใช้งานแล้ว:

• อาฟ (AAVE)

• อัลโกแรนด์ (ALGO)

• คอสมอส (ATOM)

• EThe Balancer (BAL)

• โปรโตคอลแบนด์ (BAND)

• โทเค็นความสนใจพื้นฐาน (BAT)

• เงินสด Bitcoin (BCH)

• โทเค็นเครือข่าย Bancor (BNT)

• วิสัยทัศน์ของ Bitcoin Satoshi (BSV) (ส่งเท่านั้น)

บิทคอยน์ (BTC)

• เซโล่ (CGLD)

• สารประกอบ (COMP)

• ซีวิค (ซีวีซี)

• ได (DAI)

• แดช (DASH)

• อำเภอ (DNT)

• EOS (EOS)

• Ethereum คลาสสิก (ETC)

อีเธอเรียม (ETH)

• เหรียญไฟล์ (FIL)

• กราฟ (GRT)

• โกเลม (GNT)

• เครือข่าย Kyber (KNC)

• เชนลิงค์ (LINK)

• เครื่องทอผ้า (LOOM)

• วนรอบ (LRC)

• เหรียญ Lite (LTC)

• ดีเซนทรัล และ (MANA)

• ผู้ผลิต (MKR)

• ตัวเลข (NMR)

• นูไซเฟอร์ (NU)

• เครือข่าย OMG (OMG)

• กล้วยไม้ (OXT)

• เร็น (REN)

• Augur (ตัวแทน)

• ซินธิติกส์ (SNX)

เหรียญ USD (USDC)

• การเข้าถึงตลาดสากล (UMA)

• Uniswap (UNI)

• ห่อ Bitcoin (WBTC)

• Stellar Lumens (XLM)

ระลอก (XRP)

• เทซอส (XTZ)

• โหยหา. การเงิน (YFI)

• Zcash (ZEC)

• 0x (ZRX)

ประสบการณ์การทำงานฐานเหรียญ

การซื้อขายบนฐานเหรียญตรงไปตรงมาและเริ่มต้นงานง่าย วิธี คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ Android หรือ iOS ของคุณได้ อุปกรณ์ในการเข้าถึงแพลตฟอร์ม ฐานเหรียญไม่ได้ให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์การซื้อขายใด ๆ และแพลตฟอร์ม การซื้อขาย ทั้งหมดรวมถึงฐานเหรียญ Pro นั้นใช้เบราว์เซอร์

ยอด พอร์ตโฟลิโอและประสิทธิภาพของคุณจะแสดงในกรอบเวลาต่างๆ รวมถึงหนึ่งชั่วโมง ยี่สิบสี่ชั่วโมง หนึ่งสัปดาห์ และหนึ่ง ปี

ฐานเหรียญ

ปุ่ม “ซื้อคริปโต” จะปรากฏขึ้นเหนือคุณเมื่อคุณเข้าสู่ระบบยอดคงเหลือของพอร์ต ทำให้คุณสามารถวางคำสั่งซื้อในตลาดสำหรับสกุลเงิน ดิจิทัล ใด ๆ ได้โดยการป้อนจำนวนเงินดอลลาร์ ข้อเสนอฐานเหรียญ ปุ่มนี้ยังช่วยให้คุณสามารถขายหรือแปลงสกุลเงินดิจิทัลของคุณ ตลอดจนตั้งค่าคำสั่งซื้อปกติได้ทุกวัน ทุกสัปดาห์ ในวันที่ 1 และ 15 ของแต่ละ เดือน หรือเดือนละครั้ง

ตัวเลือกในการส่งและ รับ อยู่ที่มุมบนขวาของหน้า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถส่งสกุลเงินดิจิทัลออกจากกระเป๋าสตางค์ฐานเหรียญและรับเงินดิจิทัลจากแหล่งอื่นได้ แม้ว่าการ แลกเปลี่ยน ครั้งแรกของการเข้ารหัสลับส่วนใหญ่จะให้ผู้ใช้สามารถถอนไปยังกระเป๋าเงินส่วนตัวได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าเศร้าสำหรับโบรกเกอร์และบริษัทแลกเปลี่ยนอื่นๆ อีกหลายแห่ง ฟีเจอร์นี้มีความสำคัญสำหรับนักลงทุนที่ต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรัพย์สินของพวกเขา ปลอดภัย ในกระเป๋าเงินออฟไลน์ของตนเอง

ค่าธรรมเนียมฐานเหรียญ

ฐานเหรียญค่าธรรมเนียมมีโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่ซับซ้อนซึ่งค่อนข้าง แพง หากคุณไม่ใช้ coin base Pro เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง ค่าใช้จ่ายในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มหลักของ Coin base ค่อนข้างแพง ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ crypto ที่กำลังมองหาความ เรียบง่าย อาจมองข้ามสิ่งนี้

ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บโดยฐานเหรียญจะแตกต่างกันไปตาม ประเทศ และพื้นที่ แต่เพื่อการวิเคราะห์นี้ เราจะเน้นที่ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บภายในสหรัฐอเมริกา

วิธีการชำระเงิน ค่าธรรมเนียมฐานเหรียญ
บัญชีธนาคาร 1.49%
ฐานเหรียญ USD Wallet 1.49%
เดบิต/บัตรเครดิต 3.99%
การโอน ACH ฟรี
โอนเงินผ่านธนาคาร $10 ($25 ออก)

ฐานเหรียญยังเรียกเก็บค่าสเปรดต่าง ๆ ในการซื้อและ ธุรกรรม นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายเหล่านี้ ฐานเหรียญอ้างว่าเรียกเก็บเงินประมาณ 0.50 เปอร์เซ็นต์สำหรับการซื้อและขาย cryptocurrencies ที่มีมูลค่าน้อยกว่า 10,000 ดอลลาร์ ค่าใช้จ่าย นี้ลดลงอย่างมากสำหรับจำนวนเงินระหว่าง 10,000 ถึง 50,000 ดอลลาร์ (0.35 เปอร์เซ็นต์) ราคายังคงลดลงเรื่อย ๆ ในแต่ละระดับราคาจนกว่าค่าธรรมเนียมจากผู้ผลิต-ผู้รับจะถึง 0.00 เปอร์เซ็นต์ และ 0.04 เปอร์เซ็นต์ ตามลำดับ สำหรับจำนวนเงิน 500,000,000 ดอลลาร์ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับ สถานการณ์ สิ่งนี้อาจขึ้นหรือลง—สภาวะตลาด

นอกเหนือจากสเปรดและค่าใช้จ่ายในการฝากเงินที่ระบุไว้ในแผนภูมิแล้ว ยังมี “ค่าธรรมเนียมฐานเหรียญ” ค่าใช้จ่ายนี้จะถูกกำหนดโดยการซื้อ จำนวนเงิน , วิธีการชำระเงิน (เดบิต / เครดิต) และ ภูมิภาค จากการที่คุณจะตัดสินใจซื้อ

ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของ “ค่าธรรมเนียมฐานเหรียญ” ที่สามารถ พบได้ บนแพลตฟอร์มของฐานเหรียญ:

 • ราคา $0.99 | €0, 99 | £0, 99 หากมูลค่าธุรกรรมทั้งหมดน้อยกว่าหรือเท่ากับ $10

 • ราคา $1.49 | €1, 49 | £1,49 หากยอดรวมของ ธุรกรรม สูงกว่า น้อยกว่าหรือเท่ากับ $10 แต่น้อยกว่าหรือเท่ากับ $25

 • ราคา $1.99 | €1, 99 | £1, 99 หากมูลค่าธุรกรรมทั้งหมดสูงกว่า $25 แต่น้อยกว่าหรือเท่ากับ $50

 • ราคา $2.99 ​​| €2, 99 | £2, 99 หากยอดธุรกรรมทั้งหมดมี ความสำคัญ มากกว่า $50 แต่น้อยกว่าหรือเท่ากับ $200

ค่าธรรมเนียม Pro บนฐานเหรียญ

ค่าธรรมเนียมกับฐานเหรียญ Pro นั้นต่ำกว่ามากและ ซับซ้อน น้อยกว่า มาก สินทรัพย์ดิจิทัลและธุรกรรม ACH สามารถฝากและถอนได้ฟรีด้วยฐานเหรียญ Pro การ โอนเงินผ่านธนาคารมีค่าใช้จ่ายในการฝากเงินสิบเหรียญและนำเงินออกยี่สิบห้าเหรียญ

ระดับราคา ค่าธรรมเนียมผู้รับ ค่าธรรมเนียมผู้ผลิต
<$10K 0.50% 0.50%
$10 - 50K 0.35% 0.35%
$50 - 100K 0.25% 0.15%
$100K - 1M 0.20% 0.10%
$1- 10M 0.18% 0.08%
$10 -50M 0.15% 0.05%
$50 - 100M 0.10% 0.00%
$100 - 300M 0.07% 0.00%
$300 - 500M 0.06% 0.00%
$500M - 1B 0.05% 0.00%
$1B+ 0.04% 0.00%

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

1. เป็นไปได้ไหมที่จะถูกโกงบนฐานเหรียญ?

ในการควบคุมบัญชีของคุณ ผู้หลอกลวงสามารถสร้าง เว็บไซต์ ปลอมที่ขอข้อมูลสำคัญได้ พนักงานที่ฐานเหรียญจะไม่ขอรหัสผ่าน รหัสยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน หรือคีย์ส่วนตัวของคุณ เป็นการ หลอกลวง ถ้ามีคนอ้างว่ามาจากฐานเหรียญขอข้อมูลนี้จากคุณ

2. การใช้ฐานเหรียญเพื่อเพิ่มบัญชีธนาคารปลอดภัยหรือไม่?

เราใช้มาตรการมากมายเพื่อ ปกป้อง ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ฐานเหรียญ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา หมายเลขบัญชีและหมายเลขเส้นทางจะถูกเข้ารหัสโดยใช้การเข้ารหัส AES-256 ระดับธนาคาร นอกจากนี้ การรับส่งข้อมูลทั้งหมดจะได้รับการเข้ารหัสโดยใช้ SSL เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลที่สามแอบฟัง การเชื่อมต่อ ของคุณ

3. ฐานเหรียญถูกแฮ็กมาก่อนหรือไม่?

ฐานเหรียญอ้างว่ามีลูกค้า 43 ล้านคนและเรียกตัวเองว่า “การแลกเปลี่ยน crypto ที่ น่าเชื่อถือ ที่สุดในโลก” บนเว็บไซต์ บัญชีฐานเหรียญของ Vidovics ถูกแฮ็กโดยใช้เทคนิคที่เรียกว่า “สวิตช์ซิม” “ฉันรู้ว่าโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตของฉันหยุด ทำงาน กะทันหัน” Tanja อธิบาย

4. เงินของคุณปลอดภัยด้วยฐานเหรียญหรือไม่?

ในขณะที่ cryptocurrency แลกเปลี่ยนจะไม่ครอบคลุมโดย Federal บริษัท ประกันเงินฝากหรือหลักทรัพย์นักลงทุนคุ้มครอง คอร์ปอเรชั่น อ้างฐานเหรียญว่าทั้งหมดของเงินดิจิตอลจะรักษาออนไลน์เป็นผู้ประกันตน

5. การให้หมายเลขประกันสังคมของฉันกับฐานเหรียญปลอดภัยหรือไม่?

ฐานเหรียญใช้งานง่าย แต่ต้องการข้อมูลเช่น ชื่อ ตามกฎหมาย ที่อยู่บ้าน วันเกิด หมายเลขประกันสังคม ตัวเลขสี่หลักสุดท้าย และวิธีที่คุณต้องการใช้ฐานเหรียญ นี่คือการปฏิบัติตามข้อกำหนด ของรัฐบาลกลาง

6. ฉันควรระบุรหัสฐานเหรียญของฉันหรือไม่?

ต้องใช้ฐานเหรียญเพื่อระบุลูกค้าบนเว็บไซต์ของเราว่าเป็นองค์กรบริการ ทางการเงินที่ได้รับ การควบคุม เราไม่ได้กำหนดให้ต้องมีการยืนยันตัวตนทุกครั้งเมื่อลงทะเบียนกับฐานเหรียญ แต่ตอนนี้เราเรียกร้องจาก ลูกค้า ทั้งหมด

7. วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมฐานเหรียญคืออะไร?

ฉันเสนอให้เลือกสกุลเงินที่ รวดเร็ว และมีค่าธรรมเนียมต่ำเพื่อลดค่าธรรมเนียมของคุณระหว่างการถอนเงิน อย่างไรก็ตาม โปรดคำนึงถึงภาษีในขณะซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลเพื่อนำออกจากกระเป๋าเงินฐานเหรียญของคุณ คำนึงถึงความ ผันผวนของตลาดและคิดเกี่ยวกับการรักษาสกุลเงินดิจิทัลของคุณไว้เป็น ระยะเวลานาน ขึ้น

8. มีทางเลือกฐานเหรียญหรือไม่?

Binance คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีสภาพคล่องสูงและ รองรับ สกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก Kraken - แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ยอดเยี่ยม Robin Hood - แพลตฟอร์ม การซื้อขายที่ใช้งานง่าย Bit stamp มีทีมบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

9. เวลาเฉลี่ยนานเท่าไร? ในการถอนเงินจากฐานเหรียญ?

การซื้อและการขายทั้งหมดเกิดขึ้นทันทีเนื่องจาก สกุลเงิน ท้องถิ่นของคุณถูกเก็บไว้ในบัญชีฐานเหรียญของคุณ การโอนเงิน SEPA เข้าบัญชีธนาคารของคุณมักใช้เวลา 1-2 วันทำการ การถอนเงินควรใช้เวลาหนึ่ง วัน ทำการจึงจะเสร็จสมบูรณ์

10. กระเป๋าเงินฐานเหรียญมีให้บริการฟรีหรือไม่?

USD Wallet และ Hosted Cryptocurrency Wallet Services ของเรานั้นฟรีที่ฐานเหรียญ ซึ่งหมายความว่าเราจะเก็บ USD และสกุลเงินดิจิทัลของคุณไว้ฟรี การโอนสกุลเงินดิจิทัลจากกระเป๋าเงินฐานเหรียญหนึ่งไปยังอีกกระเป๋าหนึ่งนั้นไม่ เสียค่าใช้จ่าย

บทสรุป

ฐานเหรียญซึ่งเปิดตัวในปี 2555 เป็นการแลกเปลี่ยน crypto ที่สำคัญ ด้วย พนักงาน เกือบ 1,700 คน 100 ประเทศที่ให้บริการ และยอดขาย 1.8 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ องค์กรปฏิบัติตามกฎ KYC (Know Your Customer) ที่เข้มงวดและกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมด ฐานเหรียญถูกบังคับให้ รายงาน ข้อมูลผู้ใช้ต่อหน่วยงานกำกับดูแล กฎหมาย KYC ที่เข้มงวดช่วยให้สามารถติดตามธุรกรรมและหลีกเลี่ยงการเปิดเผยตัวตนได้ ผู้ใช้บางคนอาจพบว่าการจำกัดการใช้จ่ายและการ ถอนเงินมี ประโยชน์ ฐานเหรียญเข้ารหัสเว็บไซต์และแอพมือถือและจัดเก็บรหัสผ่านบัญชีที่แฮชโดยใช้ bcrypt ลูกค้าสามารถเลือกจากตัวเลือกการ ตรวจสอบสิทธิ์ แบบสองปัจจัยได้สามแบบ กระเป๋าเงิน ฮาร์ดแวร์ออฟไลน์เช่น Ledger, Trezor และ Ledger เป็นที่นิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง