ลงทุน $100 และทำเงิน $1,000 ต่อวันโดยเริ่มต้นบล็อก บล็อกเติบโตขึ้นในความนิยมเป็นวิธีการทำเงินออนไลน์ คุณอาจเริ่มทำเงินโดยการซื้อโดเมนของเว็บ สร้างโฮสต์เว็บ และบล็อกผู้เยี่ยมชมที่ผู้คนอ่าน ยิ่งไปกว่านั้น หุ้นปันผลจะช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม หากคุณมีเงินเพียง $100 เพื่อเริ่มต้น คุณอาจต้องการให้ความไว้วางใจในการลงทุนอื่นก่อน เนื่องจากวิธีนี้จะช่วยให้คุณเพิ่มเงินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ดัชนี S&P 500 มีผลตอบแทนที่คาดหวังโดยเฉลี่ย 12 เปอร์เซ็นต์ ขอบคุณดอกเบี้ยทบต้น หากคุณลงทุน $100 เพื่อรับ $1,000 ต่อวันต่อเดือนเป็นเวลาสิบปี คุณจะมีเงิน $22,503.59

คำจำกัดความของการลงทุนคืออะไร?

การลงทุนเป็นเครื่องมือทางการเงินที่จัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อให้เงินเติบโต เงินที่สร้างขึ้นอาจนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายประการ รวมถึงครอบคลุมช่องว่างรายได้ การออมเพื่อการเกษียณ และการปฏิบัติตามภาระผูกพันเฉพาะ เช่น การชำระหนี้ ค่าธรรมเนียมการศึกษา หรือการได้มาซึ่งทรัพย์สินอื่นๆ

คุณสามารถสร้างรายได้จากการลงทุนของคุณได้สองวิธี ประการที่สอง หากคุณมีส่วนร่วมในสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ คุณอาจได้รับประโยชน์จากสินทรัพย์นั้น ประการที่สอง หากคุณลงทุนในแผนสร้างผลตอบแทน คุณจะสร้างรายได้จากการสะสมผลกำไร ในมุมมองนี้ คำถามว่า "การลงทุนคืออะไร" อาจตอบได้ด้วยการระบุว่าการลงทุนเงินของคุณในสินทรัพย์หรือสิ่งของที่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปหรือจะให้รายได้

การลงทุนเป็นเงื่อนไขทางการเงินที่หมายถึงสินค้าที่ซื้อโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มมูลค่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

การจัดประเภทการลงทุน

การลงทุนแบ่งออกเป็นประเภทต่อไปนี้:

1. เงินลงทุนในการเป็นเจ้าของธุรกิจ

ตามชื่อที่บ่งบอก การลงทุนเพื่อเป็นเจ้าของคือสินทรัพย์ที่นักลงทุนซื้อและเก็บไว้ หุ้น การถือครองอสังหาริมทรัพย์ และทองคำแท่ง ล้วนเป็นตัวอย่างของการลงทุนประเภทนี้ การลงทุนในบริษัทเพื่อเป็นวิธีการจัดหาเงินทุนก็เป็นการลงทุนประเภทหนึ่งเช่นกัน

2. เงินลงทุนในการให้ยืม

โดยพื้นฐานแล้วคุณทำตัวเหมือนธนาคารเมื่อคุณมีส่วนร่วมในการให้ยืมหลักทรัพย์ การลงทุนด้านสินเชื่อ ได้แก่ หนี้องค์กร หลักทรัพย์ซื้อคืน และแม้แต่บัญชีออมทรัพย์ เงินที่คุณเก็บไว้ในบัญชีออมทรัพย์เป็นเงินกู้กับธนาคารจริงๆ ธนาคารใช้เงินจำนวนนี้ในการกู้ยืมเงินให้กับลูกค้า

3. ค่าเงินที่เทียบเท่า

เหล่านี้เป็นการลงทุนที่มีสภาพคล่องสูงซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ในตลาดเงินเป็นตัวอย่างที่ดีของรายการเทียบเท่าเงินสด รายการเทียบเท่าเงินสดมักจะให้ผลตอบแทนเพียงเล็กน้อย แต่ก็มีความเสี่ยงน้อยกว่าที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้

ฉันจะหารายได้ $1,000 ต่อวันได้อย่างไร?

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะนำเงิน $100 ไปใช้ให้เกิดประโยชน์หรือไม่? ตามวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเหล่านี้ซึ่งประสบความสำเร็จในวิธีอื่นๆ และสามารถทำเพื่อคุณได้ คุณสามารถใช้จ่าย $100 เพื่อรับ $1,000 ในแต่ละวัน หากคุณต้องการให้เงินของคุณขยายไปสู่ศักยภาพสูงสุด คุณต้องลงทุนด้วย

เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่จะทำเงินออนไลน์ มีวิธีการทำเงินผ่านการซื้อขายที่สามารถทำกำไรได้มากด้วยจำนวนข้อมูล การเตรียมการ และความมุ่งมั่นที่เหมาะสม

แม้ว่า $100 ดูเหมือนจะไม่มาก แต่ให้พิจารณาสิ่งที่คุณอาจได้รับหากคุณเริ่มลงทุน $20, $50 หรือแม้แต่ $100 ในแต่ละเดือน คุณต้องเริ่มแต่เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการสะสมเงิน ขั้นตอนแรกในการสร้างชีวิตที่คุณต้องการอย่างแท้จริงคือการลงทุน $100

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้ $1,000 ในหนึ่งวันด้วย $100

มีหลายวิธีในการลงทุนเงินของคุณอย่างชาญฉลาด ธุรกิจจำนวนมากอาจทำกำไรได้มากและจำนวนที่เพิ่มขึ้นของบุคคลที่มีรายได้ทางอินเทอร์เน็ตในหลากหลายวิธี มีหลายวิธีในการเริ่มลงทุน $100 เพื่อรับ $1,000 ในแต่ละวัน

อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องตั้งเป้าหมายที่สมเหตุสมผล ความจริงก็คือ $100 ไม่ใช่เงินจำนวนมาก และการแปลงเป็นกำไรรายวัน $1,000 จะต้องใช้เวลาและความพยายาม เป็นไปได้อย่างแน่นอนหากคุณมีโอกาสและพร้อมที่จะทุ่มเท

คำแนะนำเหล่านี้ไม่ใช่การหลอกลวงแบบ “รวยเร็ว” พวกเขาเป็นวิธีที่พยายามและจริงที่ให้ผลตอบแทนแก่ผู้อื่นที่ทุ่มเทเวลาและความพยายามในการบรรลุความสำเร็จทางการเงิน คุณสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ทางการเงินของคุณด้วยความอดทนและความพยายาม

มีบางประเด็นที่ฉันต้องการระบุให้ชัดเจนก่อนที่จะเปิดเผยวิธีที่ดีที่สุดในการลงทุน $100 และรับ $1,000 ทุกวัน:

กฎข้อที่ 1:

การลงทุนมีความเสี่ยงในระดับหนึ่งเสมอ ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายด้วยเงินใด ๆ ให้แน่ใจว่าคุณสามารถจัดการการเงินของคุณเองได้อย่างเหมาะสม

กฎข้อที่ 2:

หนี้บัตรเครดิตที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงจะล้างผลกำไรที่คุณสร้างขึ้น ดังนั้น ก่อนตัดสินใจลงทุนระยะยาว ควรชำระหนี้บัตรเครดิต

กฎข้อที่ 3 :

ก่อนที่คุณจะเริ่มลงทุน ให้พิจารณาตั้งค่าฉุกเฉินในบัญชีออมทรัพย์ การออมฉุกเฉินจะช่วยให้คุณสบายใจและมีเงินเพียงพอสำหรับใช้งานตลอดชีวิตในกรณีที่เกิดภัยพิบัติ ช่วยให้คุณปกป้องการลงทุนของคุณได้

กฎข้อที่ 4 :

ก่อนทำการลงทุนใดๆ ให้ทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน นอกจากนี้ หากจำเป็น ให้ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางการเงิน

คุณเต็มใจที่จะจ่ายเงิน 100 ดอลลาร์เพื่อที่จะได้รับ 1,000 ดอลลาร์ในแต่ละวันหรือไม่? เริ่มปาร์ตี้กันเถอะ!

1. สร้างบล็อกและลงทุน 100 ดอลลาร์ต่อวันเพื่อรับ 1,000 ดอลลาร์

การลงทุนทั้งในหุ้นและสกุลเงินดิจิทัลอาจเป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในการกระจายพอร์ตการลงทุนของคุณ ตลาดหุ้นเป็นแหล่งรายได้สำหรับหลาย ๆ คนเสมอมา และด้วยการพัฒนาของสกุลเงินดิจิทัลในทศวรรษที่ผ่านมา โอกาสในการลงทุนได้เปิดกว้างขึ้น

2. การซื้อและขายหุ้นในตลาดหุ้น

โดยเฉลี่ยแล้ว ตลาดหุ้นมีประสิทธิภาพดีกว่าบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูงในแง่ของผลตอบแทนรายปี เนื่องจากสิ่งที่เรียกว่าดอกเบี้ยทบต้น มันเป็นหนึ่งในตัวเลือกการลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับแผนระยะยาว ในความคิดของฉัน

ยิ่งไปกว่านั้น หุ้นปันผลจะช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม หากคุณมีเงินเพียง $100 เพื่อเริ่มต้น คุณอาจต้องการใช้ความไว้วางใจในการลงทุนอื่นก่อน เนื่องจากวิธีนี้จะช่วยให้คุณเพิ่มเงินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

• คุณจะมีเงินเท่าไหร่ถ้าคุณฝากเงิน $100 ในหุ้นและรับ $1,000 ในแต่ละวันเป็นเวลาหนึ่งเดือน?

ตลาด S&P 500 มีผลตอบแทนที่คาดหวังโดยเฉลี่ย 12 เปอร์เซ็นต์ ขอบคุณดอกเบี้ยทบต้น หากคุณลงทุน 100 ดอลลาร์เพื่อรับเงิน 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือนเป็นเวลาสิบปี คุณจะมีเงิน 22,503.59 ดอลลาร์

หากคุณนำหุ้นปันผลไปลงทุนใหม่ คุณอาจเพิ่มผลกำไรให้มากขึ้นไปอีก นี่เป็นอัตราผลตอบแทนที่สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปส่วนใหญ่

• ก่อนที่คุณจะลงทุน เรียนรู้เกี่ยวกับตลาดหุ้น

ก่อนการลงทุน จำเป็นต้องทำความเข้าใจตลาดหุ้นตลอดจนหลักทรัพย์และธุรกรรมประเภทต่างๆ ที่มีอยู่

มีตัวเลือกมากมายสำหรับการซื้อขายหุ้น เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายมากมายให้เลือก บางไซต์ เช่น ETrade มีค่าธรรมเนียม 0 ดอลลาร์สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์เฉพาะ เช่น หุ้น

หมายเหตุ: สำหรับทางเลือกที่ประหยัดภาษีมากขึ้น ให้พิจารณาซื้อหุ้นผ่าน Roth IRA หรือ 401 K. พิจารณา Robo Advisors ด้วย...

Investmentmatome.com สามารถช่วยคุณในการเรียนรู้พื้นฐานของการซื้อขาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูวิดีโอด้านล่าง

เพื่อให้การจัดการทางการเงินของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ คุณอาจใช้บริการด้านการลงทุนหรือที่ปรึกษา Robo เช่น Betterment ตามวัตถุประสงค์ทางการเงินเฉพาะของคุณ ที่ปรึกษา Robo มอบวิธีสร้างเงินของคุณในต้นทุนต่ำและปรับแต่งได้ สำหรับวิธีการลงทุนที่ประหยัดภาษี คุณอาจสร้างบัญชี Roth IRA หรือ 401 K

• การลงทุน Cryptocurrency

การลงทุนใน cryptocurrencies กำลังกลายเป็นหนึ่งในวิธีการทำเงินที่ทำกำไรได้มากที่สุดอย่างรวดเร็ว! เกือบหลายปีที่ผ่านมา มูลค่าของ Bitcoin พุ่งสูงขึ้น และการลงทุนมูลค่า $100 ได้เพิ่มขึ้นเป็นกว่าพันดอลลาร์แล้ว

การลงทุน Cryptocurrency ให้ผลตอบแทนที่ไม่มีบัญชีตรวจสอบใดในโลกที่สามารถจับคู่ได้ อย่างไรก็ตาม! แม้ว่าสกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin อาจเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีความผันผวนสูง และคุณสามารถสูญเสียเงินได้เร็วเท่าที่คุณจะทำได้

หากคุณกำลังคิดที่จะลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล คุณต้องทำการบ้านล่วงหน้า นอกจากนี้ ลงทุนเฉพาะเงินที่เสียได้ง่ายเท่านั้น

3. เปิดตัวกิจการอีคอมเมิร์ซ

คุณสามารถทำการตลาดสินค้าของคุณเองได้เสมอ หลายคนหันไปใช้แพลตฟอร์มอย่าง Etsy หรือ Magento เพื่อขายสินค้าของตนเอง รายได้ที่คุณได้รับนั้นพิจารณาจากตลาดสำหรับสินค้าของคุณ และคุณทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด คุณจะต้องคิดให้ออกว่าคุณจะขายอะไรและจะทำการตลาดอย่างไร บางทีคุณอาจชอบเสื้อผ้าวินเทจ คุณอาจเปิดร้านขายเสื้อผ้าโบราณที่ซื้อทางอินเทอร์เน็ตในราคาถูก คุณอาจขายงานศิลปะหรือสินค้าแฮนด์เมดหากคุณเป็นศิลปิน

• เริ่มต้นบริษัทดรอปชิปปิ้ง

หรือคุณอาจเปิดร้าน Shopify และใช้ Drop Shipper เพื่อรับประโยชน์จากสินค้าของผู้อื่น หากคุณใช้การขนส่งแบบดรอปชิป คุณไม่จำเป็นต้องรักษาสต็อกที่มีอยู่จริง หากคุณเสนอสินค้าที่ธุรกิจอื่นมีอยู่ในสต็อก และจัดส่งเมื่อลูกค้าทำการซื้อ

คุณสามารถใช้ระบบดรอปชิปออนไลน์ได้หลากหลาย รวมถึง WooCommerce และ Ali Express ส่วนใหญ่ทำงานได้อย่างราบรื่นกับระบบออกแบบเว็บไซต์และเว็บไซต์จัดซื้อออนไลน์ Shopify ยังมีรายชื่อผู้ส่งสินค้าทางจัดส่งสินค้าด้วยสินค้าที่คุณสามารถขายได้โดยตรงบนเว็บไซต์ของคุณ

เพียงเลือกสินค้าที่คุณต้องการขาย โฆษณาร้านค้าออนไลน์ของคุณ และรอเงินหมุนเวียน! ค่าใช้จ่ายในการสร้างเว็บไซต์ drop shipping ค่อนข้างต่ำ

คุณจะต้องมีเว็บโฮสติ้ง และคุณยังสามารถสร้างไซต์ของคุณเองได้โดยใช้เทมเพลตเว็บไซต์ Wix หรือ WordPress ฟรี เพื่อประหยัดเงินในบริการออกแบบเว็บ

คุณจะไม่ต้องจ่ายสำหรับสิ่งที่คุณขายเนื่องจากคุณจะไม่ซื้อทั้งหมด เมื่อซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับกำไรส่วนหนึ่งโดยพื้นฐาน

สรุป:

ตลาดหุ้นเป็นแหล่งรายได้ที่ดีสำหรับหลาย ๆ คนเสมอมา และด้วยการพัฒนาของสกุลเงินดิจิทัล ทำให้มีความเป็นไปได้ในการลงทุนรูปแบบใหม่ที่จะกระจายพอร์ตการลงทุนของคุณ ลองลงทุน 100 ดอลลาร์ต่อวันเพื่อรับ 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือ 22,503.59 ดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจ ลองเปิดบริษัทอีคอมเมิร์ซหรือลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin

4. เข้าใจและเชี่ยวชาญกลยุทธ์การซื้อขาย

ไม่มีวิธีง่ายๆ ในการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมการค้าขาย กล่าวคือ; มีวิธีการที่เหมาะกับเป้าหมายทางการเงินแต่ละอย่าง นี่คือกลยุทธ์การซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบางส่วน:

1. เทรนด์เทรดดิ้ง:

การลงทุนในแนวโน้มของราคาเป็นวิธีที่นักลงทุนจะได้รับเงิน ผู้ซื้อจะเข้ารับตำแหน่งที่ยาวมากและซื้อสินทรัพย์หากแนวโน้มเป็นบวก (ราคาคาดว่าจะเพิ่มขึ้น) ผู้ค้าจะเข้ารับตำแหน่งสั้น ๆ โดยการขายหากแนวโน้มเป็นลบ (ราคาคาดว่าจะลดลง)

2. การใช้ประโยชน์จากแนวโน้มราคาระยะสั้นอย่างเต็มที่:

สิ่งนี้นำมาซึ่งผลประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของราคาในระยะสั้น ด้วยวิธีนี้ การกลับตัวเล็กน้อยในการเคลื่อนไหวของราคาในตลาดจะดึงดูดนักลงทุนเหล่านี้ได้มากกว่า กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ พวกเขาพยายามคาดการณ์การกลับตัวเล็กน้อยและดำเนินการเพื่อทำกำไรจากการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

3. ร่อน:

เทคนิคนี้เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมจำนวนมากที่เปิดในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น เนื่องจากเน้นไปที่การได้รับอัตรากำไรสูง จึงเป็นเทคนิคการลงทุนระยะสั้นที่ช่วยให้ได้กำไรเพียงเล็กน้อยแต่ได้บ่อยครั้ง การร่อนต้องใช้แผนทางออกที่เข้มงวด เนื่องจากการสูญเสียอาจมีมากกว่ากำไรอย่างรวดเร็ว

นักลงทุนอาจใช้เทคนิคการซื้อขายใด ๆ เหล่านี้เป็นรายบุคคลหรือทั้งหมดในคราวเดียว โปรดทราบว่าการเลือกวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละสถานการณ์จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสินทรัพย์ทางการเงินอย่างละเอียด

ผู้ค้ามืออาชีพนำแต่ละวิธีเหล่านี้ไปทดสอบโดยใช้ข้อมูลในอดีต และเมื่อรูปแบบปรากฏขึ้น พวกเขาก็นำเงินไปลงทุน เท่าที่เราได้รับมา เราสามารถพูดได้ว่าการเพิ่ม $100 ดั้งเดิมนั้นเป็นไปได้ แต่ภายใต้เงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงอย่างยิ่งเท่านั้น

5. การจ่ายเงิน 100 ดอลลาร์ ทำเงิน 1,000 ดอลลาร์ต่อวัน: ฉันควรลงทุนอะไรและควรลงทุนที่ไหน

จำไว้ว่าแม้ว่าการเดินทางของคุณจะเริ่มต้นด้วยเงินเพียง $100 แต่จำนวนเงินที่คุณมีจะเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา ซึ่งหมายความว่าแผนการลงทุนล่วงหน้าจะเพิ่มขึ้นทีละน้อยตามปริมาณเงินที่ผู้บริโภคมี

อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินต้นทุนต่ำจำนวนหนึ่งสำหรับนักลงทุนที่อาจช่วยกระจายพอร์ตการลงทุน ตัวอย่างเช่น ตัวเลือก ETF และ CFD นั้นค่อนข้างถูก

เราได้กล่าวถึงแต่ละตราสารในบทความก่อนหน้านี้ รวมทั้งการแพร่กระจายการเดิมพันกับ CFD: เดิมพันที่ชนะ" และ "ตัวเลือกการซื้อขายรายวัน: คุณต้องการรับรายได้เท่าไหร่" เราแนะนำให้อ่านเกี่ยวกับอุปกรณ์และวิธีการแต่ละอย่าง หากคุณเพิ่งเริ่มต้นใช้กลยุทธ์นี้

เมื่อพูดถึงการออมระยะยาว การหาแพลตฟอร์มที่เหมาะสมในการลงทุนก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน Capital.Com เป็นโบรกเกอร์อิเล็กทรอนิกส์ที่เราเคยใช้ในการซื้อขาย CFD ในอดีต อะไรคือส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด? เป็นบริการฟรี

Robinhood เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมอีกรายหนึ่งที่ให้คุณลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายผ่านแอพ Robinhood ทำให้การสร้างบัญชีเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ สำหรับผลิตภัณฑ์การซื้อขายทางการเงิน เช่น ETF เราขอแนะนำ Robinhood

นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มเฉพาะสำหรับอนุพันธ์ทางการเงิน เช่น Tastyworks เทรดเดอร์ชาวอเมริกันที่เชี่ยวชาญในการซื้อขายออปชั่น ไม่จำเป็นต้องมีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ

เมื่อพูดถึงการเลือกโบรกเกอร์ เราคิดว่า Capital.com เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะที่เขียนบทความนี้ เป็นเทรดเดอร์ที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นที่ส่องประกายในทุกวิถีทาง และจะเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับคุณในการเริ่มต้นซื้อขายอย่างปลอดภัย รวดเร็ว และง่ายดายในเวลาไม่นาน

6. ตัวเธอเอง

การพัฒนาตนเองและการเติบโตเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ ในความคิดของฉัน วิธีนี้เป็นวิธีการที่สำคัญที่สุดในการเสริมสร้างตนเองทั้งในด้านการเงินและด้านอื่นๆ

พัฒนาความสามารถของคุณในด้านใดด้านหนึ่งโดยเข้าร่วมเวิร์กช็อปใน Udemy หรือใช้ห้องสมุดออนไลน์ เช่น Lynda.com คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มหลักสูตรใหม่ตลอดเวลา

บางครั้ง เป็นเพียงเรื่องของการระบุช่องว่างในชีวิตของคุณและเติมเต็มด้วยการเรียนหลักสูตรใหม่ ROI ของตัวเองนั้นไร้ขีดจำกัด หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับเงิน $100 นั้น ให้พิจารณาลงทุนในตัวเอง

7. ทำให้การโอนเงินของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ

ทำให้การออมของคุณเป็นแบบอัตโนมัติเพื่อสร้างแนวทาง "ตั้งค่าและลืมมัน" ตั้งค่าการโอนเงินอัตโนมัติจากบัญชีธนาคารของคุณไปยังบัญชีการลงทุนทางการเงินของคุณเพื่อทำสิ่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการ “จ่ายเองก่อน” เมื่อได้รับเงินแล้ว แทนที่จะฝากเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ด้วยตนเอง ตอนนี้ระบบจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ คุณจึงไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้

หลังจากที่คุณได้จัดทำงบประมาณแล้ว คุณจะมีความรู้สึกที่ดีว่ามีเงินเหลือเพื่อนำไปออมเป็นจำนวนเท่าใด หากคุณไม่มีเงินสดเพิ่ม ตอนนี้เป็นเวลาที่จะลดต้นทุนและค้นพบวิธีประหยัดเงิน ตั้งค่าการโอนเงินประจำรายปักษ์หรือรายเดือนด้วยเงินที่เหลือ หากคุณประหยัดเงินได้ $500 ต่อเดือน คุณจะประหยัดเงินได้ $6,000 ในหนึ่งปี เพียงพอที่จะเติมบัญชี IRA ให้เต็มในปี 2020!

แต่ละธนาคารและบัญชีการเงินมีชุดคำแนะนำสำหรับการตั้งค่าการโอนเงินอัตโนมัติ บางบัญชีอนุญาตให้คุณทำสิ่งนี้ได้ผ่านแดชบอร์ด ในขณะที่บางบัญชีต้องการให้คุณโทรหาพนักงานธนาคารหรือเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ส่วนการตั้งค่าของธนาคารและบัญชีการเงินส่วนใหญ่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้

เทคนิคนี้สอนฉันในหนังสือสองเล่ม ฉันจะสอนให้คุณรวย หนังสือทั้งสองเล่มให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับการชำระหนี้และการสะสมความมั่งคั่งในระยะยาว

แม้ว่าการใส่ Roth IRA นั้นมีประโยชน์ แต่ก็คุ้มค่าหากคุณทำต่อไป ฉันควรใส่ 20 ดอลลาร์ในหลักสูตรการศึกษาของ Udemy แทน ฉันจะฝึกฝนความสามารถของฉันในด้านใดด้านหนึ่ง จากนั้นใช้เงินทุนที่เหลือเพื่อส่งเสริมบริการใหม่ของฉันให้กับลูกค้าที่มีอยู่และลูกค้าเป้าหมาย หากทุกอย่างเป็นไปตามแผน 100 ดอลลาร์อาจให้ผลตอบแทน 1,000 ดอลลาร์ในสองสัปดาห์หรือมากกว่านั้น พรสวรรค์ใหม่นั้นมีศักยภาพที่ทำให้ฉันทำเงินได้มากขึ้นทุกสัปดาห์ ดังนั้นมันจึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้จ่าย $100 อย่าพยายามเรียนรู้อะไรจากพื้นฐาน ให้ฝึกฝนพรสวรรค์ที่จะทำให้คุณเป็นที่ต้องการมากขึ้นแทน

8. การตลาดพันธมิตร:

การตลาดแบบพันธมิตรเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเสริมรายได้ออนไลน์ของคุณ คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการโพสต์เกี่ยวกับสินค้าและบริการบนบล็อกของคุณ

เมื่อมีคนคลิกลิงก์ในแคมเปญการตลาดแบบ Affiliate ของคุณและซื้ออะไรจากธุรกิจที่คุณกำลังโปรโมต คุณจะได้รับค่าตอบแทน

นี้มีศักยภาพที่จะทำกำไรได้มาก นักการตลาดพันธมิตรอาจสร้างตัวเลขได้มากถึงหกหรือแปดหรือเก้าหลักต่อเดือนตามข้อมูลของ Ahrefs

แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นทันทีหากคุณสร้างการติดตามจำนวนมากพอบนเว็บไซต์หรือไซต์โซเชียลมีเดียที่ผู้คนเชื่อคำแนะนำของคุณ การตลาดแบบ Affiliate อาจเป็นวิธีที่ดีในการเสริมรายได้ของคุณ

เป้าหมายคือการมีผู้ติดตามที่แข็งแกร่งและผู้อ่านจำนวนมากที่เชื่อในสิ่งที่คุณพูด ค่าใช้จ่ายของโปรแกรมพันธมิตรเท่ากับค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นบล็อก น้อยกว่า $100 คุณสามารถเริ่มต้นได้

สรุป:

Scalping เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมจำนวนมากที่เปิดในช่วงเวลาสั้น ๆ การตลาดแบบพันธมิตรสามารถเป็นวิธีที่ดีในการเสริมรายได้ออนไลน์ของคุณน้อยกว่า 100 เหรียญต่อเดือน Robinhood ทำให้การสร้างบัญชีเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ

9. Peer-to-Peer Lending Club (P2P) เป็นแบบ peer-to-peer

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ประกอบการเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ และคุณไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างแน่นอน! พิจารณาสร้างบัญชีการลงทุนกับสโมสรให้ยืม หากคุณต้องการเอาชนะต้นทุนการกู้ยืมในบัญชีออมทรัพย์ของคุณจริงๆ

การให้กู้ยืมแบบ P2P (หรือที่เรียกว่าการให้กู้ยืมแบบ peer-to-peer) เป็นวิธีการที่คุณจะให้กู้ยืมเงินแก่บุคคลหรือธุรกิจที่คุณคิดว่าสามารถพัฒนาได้เร็วกว่าที่คุณจะทำได้

ซึ่งสามารถทำได้ผ่านการริเริ่มใหม่ๆ ของบริษัท การทำธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือโอกาสการลงทุนอื่นๆ คุณมักจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่กำหนดเช่นเดียวกับทุนเดิมของคุณคืนเมื่อหนี้ถูกส่งคืนให้กับผู้ให้กู้

อัตราดอกเบี้ยจะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณดีกว่าบัญชีธนาคารใดๆ คุณอาจเริ่มต้นด้วยการลงทุน $100 ในแต่ละเดือนและนำผลกำไรกลับมาลงทุนใหม่

10. ใส่เงินของคุณในบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูง

คุณเก็บเงินฉุกเฉินไว้ที่ไหนหรือกองทุนใด ๆ ที่คุณต้องการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว? ตรวจสอบอัตราการออมของคุณหากอยู่ในบัญชีธนาคารที่ธนาคารในพื้นที่ของคุณ ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราการออมที่น่ากลัวซึ่งจ่ายเป็นเพนนีต่อปี นี่คือเหตุผลที่ฉันแนะนำ Ally Bank และ CIT Bank

เงินฉุกเฉินของฉันถูกเก็บไว้ในบัญชีออมทรัพย์ออนไลน์กับ Ally ในบัญชีออมทรัพย์ของฉัน ฉันมีรายได้—APY หกสิบเปอร์เซ็นต์ในขณะที่เขียน ฉันมีรายได้ 2.0 เปอร์เซ็นต์ในต้นปี 2020 ก่อนเกิดความวุ่นวาย รัฐบาลกลางเปลี่ยนแปลงอัตราการออมเป็นประจำ ซึ่งคุณสามารถอ่านข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับที่นี่ได้หากคุณสนใจ อย่างไรก็ตาม ร้อยละ 60 นั้นดีกว่าร้อยละ 10 ที่ธนาคารในพื้นที่ของฉันเสนอให้

CIT Bank เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง CIT Bank ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในธนาคารออนไลน์ที่ดีที่สุดและให้บริการในปัจจุบัน ในบัญชีออมทรัพย์มีผลตอบแทนร้อยละ 50% ต่อปี ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CIT Bank สามารถพบได้ที่นี่

หากคุณกำลังจะฝากเงินเข้าบัญชีธนาคาร ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ให้แน่ใจว่าคุณได้รับอัตราการออมที่มากที่สุด ใช้ตัวเลือกของคุณทำงานเพื่อคุณและเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากอัตราการออมสูงสุดหากคุณจะมีเงินสดลงทุนในบัญชีสำหรับเหตุฉุกเฉินหรือบันทึกสำหรับรายการใดรายการหนึ่ง

11. อย่าลืมปัดเศษเงินออมของคุณ

Acorns เป็นแอปพลิเคชันที่ "ปัดเศษ" เงินของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณทำการซื้อ เพื่อที่จะสามารถลงทุนแทนคุณได้ เมื่อคุณเข้าร่วมแผน ความมั่งคั่งและการออมของคุณจะเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถเลือกจากพอร์ตโฟลิโอที่ได้รับการดูแลอย่างดีหลากหลายที่อาจทำงานได้ดีขึ้นหรือแย่ลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และการยอมรับความเสี่ยงของคุณ

มันทำงานอย่างไร: ตามจำนวนองค์ประกอบที่คุณต้องการ แผนราคา $1, $3 หรือ $5 ต่อเดือน แผน "Lite" ที่ง่ายที่สุด ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $1 ต่อเดือน จะปัดเศษธุรกรรมของคุณและนำการเปลี่ยนแปลงไปลงทุน การสมัครสมาชิกส่วนบุคคลและครอบครัว (สำหรับ $ 3 และ $ 5 ต่อเดือนตามลำดับ) ให้คุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการธนาคารและการเข้าถึงตู้เอทีเอ็มกว่า 55,000 เครื่องฟรีทั่วประเทศ

จะเริ่มต้นที่ไหน: สร้างบัญชี Acorns และติดตั้งแอพมือถือเพื่อเริ่มต้น เมื่อคุณตัดสินใจเลือกกลยุทธ์แล้ว คุณสามารถเริ่มปัดเศษค่าใช้จ่ายและใช้ส่วนต่างได้อย่างรวดเร็ว แผนส่วนบุคคล / ครอบครัวระดับสูงสุดเป็นสถานที่ที่ดีในการบริจาค 100 ดอลลาร์แรกของคุณ ตรวจสอบการตรวจสอบแอป Acorns ของฉันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อดีโอ๊ก โอ๊กข้อเสีย
แผนเริ่มต้นที่ $1 ต่อเดือน ไม่มีแผนบริการฟรี
มีบริการอื่นๆ เช่น บัญชีธนาคาร ในราคา $3 ต่อเดือน หากคุณมีจำนวนเงินเริ่มต้นต่ำ แม้แต่ 1 ดอลลาร์ต่อเดือนก็แพงเกินไป
ในนามของคุณ เงินจะถูกลงทุน

สรุป:

CIT Bank ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในธนาคารออนไลน์ที่ดีที่สุด Acorns เป็นแอปพลิเคชันที่ "ปัดเศษ" เงินของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณทำการซื้อ เพื่อที่จะสามารถลงทุนแทนคุณได้ การให้กู้ยืมแบบ P2P เป็นวิธีการที่คุณจะให้กู้ยืมเงินแก่บุคคลหรือธุรกิจที่คุณคิดว่าสามารถพัฒนาได้เร็วกว่าที่คุณจะทำได้

คำถามที่พบบ่อย:

ผู้คนมักสอบถามเกี่ยวกับการลงทุนโดยถามคำถามต่อไปนี้:

1. ฉันจะทำอะไรได้บ้างกับ $100 เพื่อเพิ่มรายได้ของฉัน?

เริ่มตั้งแต่วันนี้ ต่อไปนี้คือกลยุทธ์ที่ดีที่สุด 6 ประการของเราในการลงทุน $100

 • พกเงินไว้เผื่อหน้าฝน

 • ใช้ Robo-advisor หรือแอพการลงทุนขนาดเล็ก

 • ลงทุนในกองทุนที่มีการจัดการดัชนีตลาดหรือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ติดตามตลาดหุ้น

 • ลงทุนความไม่เท่าเทียมกับเศษส่วน

 • ใส่ไว้ในแผน 401(k) (k) ของคุณ

 • สร้างบัญชีเพื่อการเกษียณอายุส่วนบุคคล (IRA)

2. เป็นไปได้ไหมที่จะได้รับ $100 ในแต่ละวันจากการแลกเปลี่ยนหุ้น?

ใช่พูดง่ายๆ คำตอบที่ยาวเหยียดคือต้องอาศัยเทคนิคที่คุณต้องการจ้าง เช่นเดียวกับโบรกเกอร์ที่คุณเลือก หากนายหน้าของคุณอนุญาต คุณสามารถซื้อขายได้เพียง $100 เป็นทุนเริ่มต้น

3. คุณจะได้รับเงินเพิ่มอีก 1,000 ดอลลาร์ต่อวันอย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

 1. ใช้ DoorDash เพื่อส่งอาหาร

 2. Rover จะนั่งและเดินเล่นสุนัขของคุณ

 3. ใช้ HomeAdvisor เพื่อทำการปรับปรุงให้สมบูรณ์

 4. ทำกำไรจากการขายต่อบนอีเบย์

 5. ใช้ Etsy เพื่อขายสินค้าของคุณเอง

 6. เริ่มเขียนบล็อกในฐานะนักแปลอิสระ

 7. สร้างหลักสูตรบนเว็บ

 8. พัฒนาผู้ฟังพอดคาสต์

4. วิธีที่ดีที่สุดสำหรับฉันในการเพิ่มเงินสดสี่เท่าในหนึ่งวันคืออะไร?

 1. เริ่มทำงานเป็นเดย์เทรดเดอร์

 2. เริ่มต้นธุรกิจด้าน

 3. ลงทุนในบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูง

 4. ใช้แพลตฟอร์มการให้กู้ยืมแบบ Peer-to-Peer เพื่อให้ยืมเงินของคุณ

 5. พิจารณาเช่าสิ่งของของคุณ

 6. เสนอของที่ไม่จำเป็นสำหรับขาย

 7. แบ่งปันสิ่งที่คุณได้เรียนรู้

 8. ลงทุนระยะยาวในการศึกษาของคุณเอง!

5. เป็นไปได้ไหมที่จะเป็นหนี้หุ้น?

ราคาของหุ้นอาจลดลงเหลือศูนย์ แต่คุณจะไม่สูญเสียเงินมากกว่าที่คุณลงทุน ความรับผิดชอบของคุณจะหยุดอยู่ตรงนั้น แม้ว่าการสูญเสียการลงทุนทั้งหมดของคุณจะไม่เป็นที่พอใจ หากมูลค่าของหุ้นลดลง คุณจะไม่ต้องเสียภาษี

6. เดย์เทรดเดอร์ทำเงินได้เท่าไหร่?

เงินเดือนผู้ค้ารายวัน

เงินเดือนประจำปี จ่ายรายเดือน
ผู้ทำเงินสูงสุด $150,000 $12,500
เปอร์เซ็นไทล์ที่ 75 $100,000 $8,333
เฉลี่ย $80,081 $6,673
เปอร์เซ็นไทล์ที่ 25 $37,500 $3,125

7. เป็นไปได้ไหมที่จะทำมาหากินจากเดย์เทรด?

สิ่งแรกที่ควรสังเกตคือแม้ว่าเดย์เทรดอาจเป็นอาชีพที่ร่ำรวย แต่ก็ไม่ได้ง่ายเสมอไปหรือมีความต้องการน้อยกว่างานประจำวันปกติ ข้อดีคือ คุณเป็นเจ้านายอิสระและอาจกำหนดเวลาทำงานตามที่คุณต้องการ

8. เป็นไปได้ไหมที่จะทำเงินเดย์เทรด?

การซื้อขายระหว่างวันเป็นอันตราย แต่อาจให้ผลกำไรสำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จ จำนวนเงินที่คุณเริ่มต้น เทคนิคที่คุณใช้ ตลาดการค้าขาย และโชคของคุณล้วนมีบทบาทในการตัดสินใจเลือกตัวเองให้สูงขึ้นจากการซื้อขายรายวัน

9. ฉันสามารถรับเงินสดฟรีได้หรือไม่?

ลูกค้าที่โปรโมตผลิตภัณฑ์ของตนบนโซเชียลเน็ตเวิร์กจะได้รับเงินฟรีจากผู้ออกบัตรเครดิต ธนาคาร ร้านค้า เว็บไซต์ท่องเที่ยว และแอปพลิเคชันอื่นๆ ธุรกิจ ผู้ค้า และผู้ให้บริการที่หลากหลายให้สิ่งจูงใจในการอ้างอิง

10. ฉันจะหารายได้ $300 ในแต่ละวันได้อย่างไร?

รับ $300 ต่อวันโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ข้อเสนอของ Amazon จะต้องพลิกกลับ

 2. ใช้วิดีโอครีเอทีฟคอมมอนส์ของ YouTube

 3. เสนอขายผลิตภัณฑ์ดิจิทัล

 4. เสนอขายสินค้าที่จับต้องได้

 5. สร้างรายได้จากการขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต

งานเขียนอิสระอยู่ในอันดับที่ 6 ของรายการ

 1. ลงชื่อสมัครใช้ Google AdSense

 2. โฆษณาบนเว็บไซต์

บทสรุป:

มีหลายวิธีในการเปลี่ยน $100 เป็น $1,000 พิจารณาวิธีที่คุณสามารถแปลงจำนวนเงินในบัญชีธนาคารของคุณเป็นเงินจำนวนมากขึ้นในครั้งต่อไปที่คุณตรวจสอบ

เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่จะทำเงินออนไลน์ มีวิธีการทำเงินผ่านการซื้อขายที่สามารถทำกำไรได้มากด้วยปริมาณข้อมูล การเตรียมการ และความมุ่งมั่นที่เหมาะสม อย่าลืมเข้าร่วมห้องสมุดวัสดุฟรีเพื่อเข้าถึงงานพิมพ์และนักวางแผนเกี่ยวกับการออมและหารายได้ การวางแผนอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย!

บทความที่เกี่ยวข้อง: