วิธีพลิกเงิน: หากคุณต้องการเข้าใจวิธีการพลิกเงินอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือเริ่มพลิกสิ่งต่าง ๆ คุณสามารถพลิกอะไรก็ได้เพื่อผลประโยชน์ตราบเท่าที่สิ่งนั้นมีค่า ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ทำเช่นนี้! คุณควรซื้อของในราคาถูกแล้วขายต่อในราคาที่สูงขึ้น

พลิกเงิน

พลิกเงินคืออะไร?

:small_blue_diamond: แม้ว่าจะไม่มีคำจำกัดความที่ชัดเจนของการพลิกเงิน แต่ก็สามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าการซื้อและขายสิ่งของเพื่อทำเงินหรือสร้างมูลค่า ตัวอย่างเช่น การซื้อบ้านและตั้งค่าแล้วขายเพื่อ ผลประโยชน์ เป็นวิธีที่ดีในการพลิกเงินของคุณ

:small_blue_diamond: การใช้ Swagbucks เพื่อทำเงินก็อาจถือได้ว่าเป็นแนวทางในการพลิกเงิน เพราะคุณกำลังสร้างแรงจูงใจให้ตัวเองด้วยการนำเงินสดเข้ามาโดยการเขียนรีวิวให้จบ ดูวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย พลิกเงินสดไม่ได้เป็นได้รวยอย่างรวดเร็ว โครงการ คุณจะต้องทุ่มเทความพยายามเพื่อประสบความสำเร็จและสร้างรายได้แบบพลิกผัน

ลงทุน ได้รับ
$200 $2000
$300 $3000
$400 $4000
$500 $5000
$600 $6000
$700 $7000
$800 $8000
$900 $9000

วิธีที่ดีที่สุดในการพลิกเงิน

ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพลิกเงิน:

1. พลิกของแปลก

:small_blue_diamond: หากคุณต้องการทราบวิธีการพลิก เงินสด อย่างแท้จริง คุณควรคิดถึงการพลิกกลับของแปลก ๆ โดยพื้นฐานแล้วสิ่งแปลก ๆ คือสิ่งที่มีตลาดสำหรับสิ่งนั้น และคุณสามารถซื้อได้ในราคาถูก ตัวอย่างเช่น คุณสามารถไปที่ข้อตกลงซื้อบ้าน ซื้อเก้าอี้ไม้ราคา $10 และขายในราคา $30 ขึ้นไป ในกรณีนี้ คุณใช้เงินลงทุนเพิ่มขึ้น 3 เท่า แต่มีบางสิ่งที่ทำให้คุณได้ 50 เท่าหรือ 100 เท่า!

:small_blue_diamond: เป็นวิธีที่ง่ายมากในการ พลิก เงินสดเพราะคุณใช้เงินสดเพื่อซื้อของที่มีมูลค่าต่ำเกินไปและขายมันเพื่อผลประโยชน์ในภายหลัง จากนั้นทำสิ่งนี้ต่อไปเพื่อสร้างรายได้มากมาย!

:small_blue_diamond: ร็อบและเมลิสซาที่เป็นเพื่อนกันของฉันทำสิ่งนี้อย่างแน่นอน และพวกเขาทำเงินได้มากกว่า $100,000 ต่อปีอย่างน่าเชื่อถือจากการพลิกแพลง พวกเขาต้องการบอกเคล็ดลับแก่คุณ และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาเสนอการ สัมมนาผ่านเว็บ ออนไลน์ฟรี ดังนั้นผมขอแนะนำให้ลองดู

2. พลิกเฟอร์นิเจอร์

:small_blue_diamond: การพลิกเฟอร์นิเจอร์เป็นวิธีการหนึ่งที่ฉันชอบในการพลิกเงินสดของคุณโดยพิจารณาว่าสามารถ สร้างสรรค์ (และคุ้มค่า) ได้อย่างไร! การเห็นการเปลี่ยนแปลงของชิ้นส่วนของคุณจะจุดประกายความรู้สึกเติมเต็มในสมองของคุณที่ทำให้คุณกลับมาอีก

:small_blue_diamond: หากต้องการพลิกเฟอร์นิเจอร์ คุณจะ ต้อง เลือกชิ้นส่วนจากสถานที่ที่เสนอราคาต่ำ เช่น ร้านขายของมือสองหรือบน Facebook Marketplace คุณสามารถรับชิ้นส่วนได้ในราคาถูกมาก – หากไม่ฟรีบนไซต์เหล่านี้ ทำให้คุณได้รับประโยชน์มหาศาลเมื่อขาย เมื่อคุณมีชิ้นส่วนที่จะพลิกได้ไม่กี่ชิ้น คุณจะต้องสวมหมวกที่เป็นนวัตกรรมใหม่และพยายามปรับปรุงชิ้นส่วนเพื่อให้ดูโดดเด่น ซึ่งอาจหมายความว่าจำเป็นต้องทาสีชั้นใหม่ อุปกรณ์ใหม่ หรือแผ่นรองพื้นใหม่

:small_blue_diamond: เมื่อคุณปรับปรุงชิ้นงานเสร็จแล้ว ก็เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการขายเพื่อสร้างรายได้ คุณสามารถขายชิ้นส่วนของคุณบนเว็บไซต์เช่นตลาด Facebook หรือ Craigslist หรือคุณอาจมีข้อตกลงหลา จำนวน เงินที่คุณสามารถทำได้โดยการพลิกเฟอร์นิเจอร์จากสองหรือสามร้อยดอลลาร์ทุกเดือนเป็นสองสามพัน ในที่สุดจะขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ความสามารถในการค้นหาข้อตกลงที่ดีที่สุด และคุณใช้เวลาอย่างเชี่ยวชาญเพียงใด ในกรณีที่คุณต้องการสนับสนุนผลประโยชน์ พยายามทำให้เสร็จบางส่วนเพิ่มเติมทุกสัปดาห์

3. การพลิกบ้าน

:small_blue_diamond: อีกวิธีหนึ่งในการพลิกเงินสดคือการเป็นเจ้าบ้าน ตีนกบบ้านคือคนที่ซื้อบ้านแล้ว ขาย ต่อเพื่อประโยชน์

:small_blue_diamond: คุณสามารถซื้อบ้านที่ตีราคาต่ำเกินไปหรือขายในภายหลังตามที่เห็นสมควร หรือจะซื้อบ้านที่ต้อง ปรับปรุง และแก้ไขแล้วขายต่อไปเพื่อผลประโยชน์ นี่เป็นงานที่มากกว่าการพลิกแพลงเล็กน้อยอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้มีศักยภาพที่จะทำให้คุณทำเงินได้มากมายอย่างรวดเร็ว

:small_blue_diamond: คุณสามารถทำเงินได้ 100,000 ดอลลาร์ทุกปีโดยโยนสิ่งเล็กๆ น้อยๆ 1,000 ชิ้น แต่ด้วยการพลิกบ้าน คุณสามารถพลิกบ้านหลังหนึ่งและทำเงินได้ 100,000 ดอลลาร์! บ้านพลิกเป็นวิธีที่ดีที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นเงินสดเงินสดมากขึ้น แต่มันเป็นความดี การจัดการ ของการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสามารถ

4. พลิกงานศิลปะ

:small_blue_diamond: ในกรณีที่คุณเป็นคนช่างจินตนาการที่มีสายตาเฉียบแหลมในการวาดภาพและวิจิตรศิลป์อื่น ๆ คุณสามารถพลิก งาน ศิลปะเพื่อเงินได้ คุณสามารถรับงานศิลปะที่มีมูลค่าต่ำเกินไปและหลังจากนั้นขายได้ในราคาที่สูงกว่าหรือซื้องานศิลปะที่คุณรู้ว่าจะมีมูลค่ามากขึ้นในภายหลัง

:small_blue_diamond: นี่อาจเป็นเรื่องยากมากเพราะคุณจะต้องใช้ ข้อมูลที่ สมบูรณ์เพื่อพลิกงานศิลปะและอาจต้องใช้เงินลงทุนบางส่วนเพื่อนำเงินสดมา อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้เส้นทางสั้นๆ กับผลงานชิ้นเอกได้

:small_blue_diamond: งานชิ้นเอกเป็นแพลตฟอร์มที่ทำการ วิจัย ทั้งหมดสำหรับตัวคุณเองและอนุญาตให้คุณซื้อส่วนแบ่งงานศิลปะและขายเพื่อประโยชน์ในภายหลัง มันเหมือนกับหุ้น แทนที่จะใส่ทรัพยากรเข้าไปในองค์กร คุณกำลังลงทุนในงานศิลปะ หากฟังดูเป็น เทคนิคที่ คุณต้องการทดสอบ เราขอแนะนำให้คุณดูผลงานชิ้นเอก

5. พลิกหุ้น

:small_blue_diamond: การลงทุนในหุ้นเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่เหลือเชื่อในการพลิกเงินสดของคุณ อย่างไรก็ตาม อาจต้องใช้เวลาและข้อมูลบ้างจึงจะมีผล นักเลือกหุ้นและนักลงทุนรายวันส่วนใหญ่ไม่ประสบความสำเร็จ – เหตุผลที่ผม กำหนด ให้หุ้นของคุณมีเวลาในการพัฒนา ถึงกระนั้นก็เป็นไปได้ที่จะพลิกเงินสดด้วยหุ้น ในการเริ่มต้น คุณจะต้องเปิดกองทุนเพื่อการลงทุน ฉันแนะนำให้ใช้ Stash มันง่ายมากและให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ

:small_blue_diamond: เมื่อบันทึกของคุณถูกเปิด คุณจะต้อง ค้นหา หุ้นที่ตีราคาต่ำเกินไป อาจเป็นเพราะสาเหตุหลายประการ – อาจเป็นเพราะกลุ่มผู้นำองค์กรได้แสดงผลลัพธ์หรือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของพวกเขาขยายออกไป คุณจะต้องสร้างสเปรดชีตเพื่อติดตามหุ้นเหล่านี้ จากนั้นคุณจะต้องซื้อหุ้นของคุณ นี่เป็นพื้นฐานสำหรับ Stash เพียงค้นหาแพลตฟอร์มและลงทุน สุดท้าย คุณจะต้องให้เวลาหุ้นของคุณในการพัฒนาก่อนที่จะขายเพื่อให้ได้กำไร

พลิกเงิน

6. หนังสือพลิก

:small_blue_diamond: การพลิกหนังสืออาจถูกมองข้ามไปเบื้องหลังการพลิกประเภทต่างๆ อย่างไรก็ตาม มันยังสามารถให้ผลผลิตได้ เทคนิคที่ดีที่สุดในการพลิกหนังสือคือการซื้อจำนวนมากจาก การขาย ที่จอดรถของเจ้าของบ้านโดยไม่มีข้อมูลของหนังสือ โดยทั่วไป คุณสามารถรับหนังสือเหล่านี้ได้ในราคาเล่มละประมาณ $.25 นั่นคือข้อตกลง!

:small_blue_diamond: เมื่อคุณซื้อหนังสือแล้ว ก็ถึงเวลาหาข้อมูล เข้าเว็บและค้นหาหนังสือที่คุณพบ คุณอาจประหลาดใจที่เห็นบางร้านขายได้ตั้งแต่ 60 ขึ้นไป นั่นเป็น สัญญาณที่ น่าเหลือเชื่อว่าคุณอาจจ่ายเงิน 30 เหรียญสำหรับพวกเขา!

:small_blue_diamond: หลังจากสำรวจเสร็จแล้ว ให้ขายออนไลน์ผ่านไซต์ต่างๆ เช่น Amazon, eBay หรืออื่นๆ ขึ้น อยู่กับจำนวนหนังสือที่คุณขาย คุณสามารถเปลี่ยนเงินสดของคุณเป็นสองสามร้อยดอลลาร์ทุกเดือน

7. พลิกชื่อโดเมน

:small_blue_diamond: หลายคนไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการพลิกคว่ำ ประเภท นี้มาก่อน แต่ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดเพราะกระบวนการทั้งหมดเสร็จสิ้นทางออนไลน์ การพลิกชื่อโดเมนรวมถึงการซื้อและขายชื่อโดเมนบนเว็บ เนื่องจากบุคคลจำนวนมากไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับคุณค่าของชื่อโดเมน จึงให้โอกาสที่ดีแก่ผู้ที่ต้องการลงทุนด้านพลังงาน

:small_blue_diamond: คุณจะต้องอ่าน ชื่อโดเมน เพื่อค้นหา ชื่อ ที่คุณคิดว่าบุคคลอื่นต้องการ ชื่อโดเมนที่ดีที่สุดต้องสั้นและลงท้ายด้วย “.com”, “.net” หรือ “.org” เนื่องจากเว็บมีมานานแล้ว จึงมีการลงทะเบียนพื้นที่เหล่านี้จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถค้นพบได้ ก็มักจะให้เงินเป็นจำนวนมาก

:small_blue_diamond: การพลิกชื่อโดเมนไม่ใช่เรื่องยากที่จะเริ่ม การลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณจะมีค่าใช้จ่ายต่ำกว่า $10 ต่อปีกับ NameCheap ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ ซื้อที่ แตกต่างกันโดยไม่ทำลายธนาคาร

8. พลิกเว็บไซต์

:small_blue_diamond: เว็บไซต์ Flipping อยู่ใน wheelhouse ที่คล้ายคลึงกันกับการพลิกชื่อโดเมนโดยมี ข้อยกเว้นประการ หนึ่ง - แม้ว่าโดยพื้นฐานแล้วชื่อโดเมนจะไม่สามารถขยายมูลค่าได้ แต่ไซต์มีเทคนิคมากมายในการสร้างมูลค่า โดยการซื้อไซต์และขยายรายได้ คุณสามารถขายไซต์ดังกล่าวเพื่อผลประโยชน์และนำมาเป็นเงินสดได้

:small_blue_diamond: หากต้องการค้นหาไซต์ที่จะได้รับ คุณสามารถอ่านไซต์ต่างๆ เช่น Flippa หรือ Empire Flippers เหล่านี้เป็นสองไซต์ที่ใหญ่ที่สุดเร่งที่ซื้อและขายไซต์ คู่แข่งที่ดีที่สุดสำหรับการพลิกไซต์ ได้แก่ ไซต์ที่มี โปรไฟล์ ลิงก์ย้อนกลับที่มั่นคง มีเนื้อหาที่ปรับให้เหมาะสมอย่างดี หรือมีชื่อโดเมนที่โดดเด่น การพัฒนาไซต์และผลประโยชน์จะใช้เวลาและความพยายาม คุณไม่สามารถคาดหวังได้ว่าเว็บไซต์จะพัฒนาได้เว้นแต่คุณจะทุ่มเท

:small_blue_diamond: การเติบโตของไซต์จะต้องใช้หลายสิ่งหลายอย่าง ได้แก่ :

 • การขยายเนื้อหาบนเว็บไซต์

 • การสร้างลิงก์ย้อนกลับไปยังเว็บไซต์

 • การเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นบนเว็บไซต์

 • การขยายบัญชี โซเชียลมีเดีย สำหรับไซต์

 • การเติบโตของรายชื่ออีเมล

9. พลิกเสื้อผ้า

:small_blue_diamond: การพลิกเสื้อผ้าเป็นวิธีง่ายๆ ในการหาเงินในยามว่าง วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือไปที่การขายที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงและรับเสื้อผ้าจำนวนมากใน ราคาพิเศษ สิ่งเหล่านี้จำนวนมากสามารถเป็นแบรนด์ที่มีส่วนลด คุณสามารถรับเสื้อผ้าที่มีราคาต่ำกว่า 5 ดอลลาร์ ซึ่งคุณอาจขายได้ในราคามากกว่า 50 ดอลลาร์

:small_blue_diamond: การพลิกเสื้อผ้าจะทำให้คุณต้อง เยี่ยมชม ข้อเสนอที่จอดรถมากมายเพื่อรวบรวมสต็อกที่คุณสามารถขายเพื่อประโยชน์ หากต้องการพลิกเงินสดอย่างรวดเร็ว ลองไปที่ร้านค้ามือสองในพื้นที่ของคุณเพื่อค้นหาเสื้อผ้าที่คุณสามารถขายเพื่อนำมาเป็นเงินสดได้อย่างไม่ต้องสงสัย

10. รถพลิกหรือยานพาหนะ

:small_blue_diamond: เช่นเดียวกับบ้าน รถยนต์และยานพาหนะต่าง ๆ ทำให้ผู้สมัครที่ดีพลิกเงินของคุณ กระบวนการ นี้ราบรื่นกว่าการพลิกบ้านในระดับหนึ่ง และสามารถทำได้ภายในหนึ่งสัปดาห์หรือน้อยกว่านั้น ในการเริ่มต้น คุณจะต้องรักษาความปลอดภัยทรัพย์สินเพื่อซื้อรถ ยานพาหนะที่ดีในการพลิกคว่ำมักจะมีราคาต่ำกว่า 15,000 เหรียญทำให้ง่ายกว่าการซื้อบ้านเพื่อพลิก

:small_blue_diamond: จากนั้น คุณจะต้องซื้อรถที่ เหมาะ กับการพลิกคว่ำ คุณจะต้องค้นหาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น อันตรายต่อเครื่องสำอางที่แก้ไขได้ง่าย เมื่อคุณทำการแก้ไขแล้ว คุณสามารถขายเพื่อผลประโยชน์ได้ คุณจะต้องขายรถของคุณเองแทนที่จะแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้เงินสดมากที่สุดสำหรับรถของคุณ

สรุป

การพลิกเงินคือการซื้อและขายสิ่งของเพื่อทำเงิน คุณสามารถพลิกสิ่งต่าง ๆ เพื่อทำเงินได้ มีบางวิธีที่ใช้พลิกเงิน เช่น พลิกของแปลก บ้าน เฟอร์นิเจอร์ เว็บไซต์ และหนังสือ เป็นต้น

คำถามที่พบบ่อย

ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิธีการพลิกเงิน

ไตรมาสที่ 1 คุณพลิก 20k อย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

 • ลงทุนกับที่ปรึกษาโรโบ

 • ลงทุนกับคนกลาง

 • ทำการค้า 401 (k)

 • ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

 • สร้างพอร์ตโฟลิโอที่สมดุล

 • นำเงินสดเข้าบัญชีออมทรัพย์

 • ลองใช้เงินกู้แบบกระจาย

 • เริ่มต้น ธุรกิจ ของคุณเอง

ไตรมาสที่ 2 scammer พลิกเงินได้อย่างไร?

โดยปกติแล้ว scammer จะตอบสนองต่อข้อความดังกล่าวโดยขอให้ลูกค้า Cash App ส่งเงินจำนวน 10 ถึง 1000 เหรียญผ่าน Cash App เหยื่อส่งเงินสดโดยคาดหวังว่าจะนำไปลงทุนในตลาดหุ้นหรือด้วยวิธีอื่นเพื่อให้มีแนวโน้มที่จะทวีคูณในสองสามวัน

ไตรมาสที่ 3 การพลิกเงินสดผิดกฎหมายหรือไม่?

ไม่ Cash App flips ไม่ใช่ของแท้และผู้หลอกลวงกำหนดเป้าหมายไปยังลูกค้า Cash App ที่อ่อนแอด้วยการรวยอย่างรวดเร็วโดยการหลอกลวง การพลิกเงินสดไม่ใช่ของจริง คุณเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินสดส่วนใหญ่หรือทั้งหมดของคุณเมื่อเทียบกับการได้มา Money App Flip Scam นั้นผิดกฎหมายเพิ่มเติม

ไตรมาสที่ 4 ฉันจะทำเงินด่วนได้อย่างไร?

:small_blue_diamond: วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว

 • ลดการใช้จ่ายโดยการรีไฟแนนซ์หนี้

 • รับเงินด่วนด้วย แบบสำรวจ ออนไลน์

 • รับเงินจากร้านค้า

 • รวบรวมเงินสดจาก Microinvesting Apps

 • รับเงินเพื่อขับบุคคลในรถของคุณ

 • ส่งอาหารให้ร้านอาหารท้องถิ่น

 • ในบ้านของคุณ เช่าห้อง

 • ทำคะแนนโบนัสด้วยบัญชีธนาคารใหม่

Q5. เงินสดพลิกทำงานอย่างไร

กลยุทธ์ นั้นง่าย เหยื่อซ้อนบัตรเดบิตและหลังจากนั้นจะติดต่อผู้หลอกลวงโดยปกติผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์หรือข้อความเพื่อแจ้ง PIN เมื่อนักต้มตุ๋นต้องใช้เงิน พวกเขามักจะบล็อก "เหยื่อไม่ให้ติดต่อพวกเขาผ่านเครือข่ายโซเชียลมีเดียหรือหมายเลขโทรศัพท์ตามการฉ้อโกง.

Q6. ฉันจะทำเงิน 500 ดอลลาร์ในหนึ่งวันได้อย่างไร

:small_blue_diamond: วิธียอดนิยมในการสร้างรายได้ $500 ต่อวัน

 • สร้างรายได้จากการลงทุนในหุ้น

 • ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

 • เริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กที่ทำกำไรได้ $500 ต่อวัน

 • ทำบล็อก $500 ต่อวัน

 • หางานใหม่หรือขอเพิ่ม

 • Flip Electronics

 • มาเป็นช่างภาพงานแต่งงาน

 • ทำงานเป็น นักเขียน อิสระ

Q7. ฉันต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการลงทุนเพื่อสร้างรายได้ $ 1,000 ต่อเดือน?

สำหรับเงินเกษียณที่ต้องการทุกๆ 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือน คุณต้องมีเงินออม 240,000 ดอลลาร์ ด้วยระบบนี้ คุณสามารถถอนเงินออมได้ 5% ทุกปี การลงทุนสามารถช่วยให้ทุนสำรองของคุณมีอายุการใช้งาน ยาวนาน

Q8. ไมโครพลิกคืออะไร?

Micro-พลิกเป็นชนิดของระยะสั้น ระยะ การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณสมบัติการจัดซื้อที่ต้องปรับปรุงและแลกเปลี่ยนพวกเขาอย่างรวดเร็วเพื่อประโยชน์โดยทั่วไปโดยไม่มีการปรับปรุง

Q9. คุณต้องการใบอนุญาตประกอบธุรกิจเพื่อพลิกบ้านหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ คือไม่ คุณไม่จำเป็นต้องมี ใบอนุญาตประกอบ ธุรกิจเพื่อพลิกบ้าน เป็นไปได้ที่จะค้นพบและพลิกบ้านในฐานะบุคคล แต่ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้ คุณอาจจะทิ้งเงินสดไว้บนโต๊ะเป็นค่าใช้จ่ายที่หักลดหย่อนภาษีได้

Q10. ไมโครพลิกถูกกฎหมายหรือไม่?

Micro-fipping นั้นถูกกฎหมาย 100% ในอย่างน้อย 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา และต้องใช้ความละเอียดเล็กน้อยใน 1 คุณสามารถ ปิด ทรัพย์สินของคุณโดยใช้เงินทุนประเภทใดก็ได้ที่คุณเลือก รวมถึงเงินสดส่วนตัว เงินทุนในการทำธุรกรรม เงินก้อนโต และเงินสด หรือเพียงแค่พลิกสัญญา

บทสรุป

วิธีพลิกเงิน: การ พลิกสิ่งต่าง ๆ คุณสามารถพลิกเงินได้ การพลิกเงินหมายถึงการซื้อและขายสิ่งของเพื่อทำเงิน เริ่มพลิกของแปลก ๆ หากคุณ ต้องการ ทราบเกี่ยวกับวิธีการพลิกเงิน การพลิกเฟอร์นิเจอร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพลิกเงิน คุณยังสามารถพลิกงานศิลปะเพื่อเงิน การลงทุนในหุ้นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพลิกเงิน คุณยังสามารถพลิกหนังสือและเว็บไซต์เพื่อเงิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีรับเงินฟรีบนแอพเงินสด วิธีรับเงินแบบสุ่มในแอปเงินสด วิธีหาเงินในวัยเรียนในปี 2020 Cash App Balance

คุณสนใจที่จะเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าหรือไม่? ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำในปัจจุบัน เป็นเรื่องยากที่จะสร้างจำนวนเงินที่มีความหมายด้วยบัญชีธนาคาร เพื่อที่จะเพิ่มเงินของพวกเขาเป็นสองเท่าหรือสามเท่า โดยทั่วไปแล้วนักลงทุนจะต้องรับความเสี่ยงเพื่อแลกกับผลกำไรที่เป็นไปได้ มีกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงต่ำมากมายในการบรรลุผลตอบแทนในระดับเหล่านี้เมื่อเวลาผ่านไป ในทางกลับกัน คนที่เต็มใจยิงแสงออกไปก็มีทางเลือกที่มีความเสี่ยงสูงและให้ผลตอบแทนสูงให้เลือกหลากหลาย

5 วิธีในการเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่า

1. รับการแข่งขัน 401(k)

พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้ที่คุณเคยพบ! การใช้ประโยชน์จากการจับคู่นายจ้างในบัญชี 401(k) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและปราศจากความเสี่ยงในการเพิ่มเงินของคุณเป็นสี่เท่า จากนั้นคุณสามารถอยู่และใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบทางภาษีของแผนเพื่อเพิ่มเงินออมเพื่อการเกษียณของคุณ พนักงานมักได้รับเงินเพียงเพื่อสมทบกับแผนการเกษียณอายุของตนเอง ตัวอย่างเช่น นายจ้างอาจจับคู่เงินจำนวนเล็กน้อยในบัญชี ตัวอย่างเช่น คุณใส่เงินเดือน 5% และนายจ้างของคุณเพิ่มอีก 5%

2. ลงทุนในกองทุนดัชนี S&P 500

วิธีที่น่าสนใจที่สุดวิธีหนึ่งในการเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าคือการลงทุนในกองทุนดัชนีตามดัชนี Standard & Poor's 500 แม้ว่ากองทุนหุ้นจะมีความเสี่ยงมากกว่าซีดีหรือพันธบัตรของธนาคาร แต่ก็ปลอดภัยกว่าการลงทุนในหุ้นเดี่ยวจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ เนื่องจากดัชนี S&P 500 ประกอบด้วยบริษัทที่ใหญ่ที่สุดและทำกำไรสูงสุดของอเมริการาว 500 บริษัท จึงเป็นตัวเลือกการลงทุนระยะยาวที่ดี S&P 500 ยังมีผลตอบแทนระยะยาวที่ดี โดยเฉลี่ยมากกว่า 10% ต่อปีในช่วงระยะเวลาอันยาวนาน นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าในเวลาเจ็ดปีโดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตาม ผลตอบแทนในปีใดก็ตามมีแนวโน้มที่จะแตกต่างอย่างมากจากค่าเฉลี่ย - ทั้งที่สูงขึ้นและต่ำลง

3. ซื้อบ้าน

เนื่องจากชื่อเสียงด้านผลตอบแทนที่ช้าและมั่นคงมากกว่าการเติบโตอย่างน่าทึ่ง อสังหาริมทรัพย์อาจไม่เป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มเงินของคุณอย่างรวดเร็วเป็นสองเท่า อย่างไรก็ตาม หากคุณพิจารณาว่าข้อตกลงการจำนองส่วนใหญ่มีโครงสร้างอย่างไร คุณจะเข้าใจได้ง่ายว่าการซื้อบ้านอาจส่งผลให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าได้อย่างไร การซื้ออสังหาริมทรัพย์อาจเป็นวิธีที่ง่ายในการเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่า เนื่องจากผู้ซื้อบ้านจำนวนมากพึ่งพาอำนาจของเลเวอเรจ – การจำนอง – เพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น

4. ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

ความผันผวนของ cryptocurrencies ไม่ว่าจะเป็น Bitcoin, Ethereum หรือ Dogecoin ให้โอกาสแก่ผู้ค้าในการทำกำไร แน่นอนว่ามีโอกาสที่คุณจะเสียเงิน แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเสมอเมื่อคุณพยายามเพิ่มเงินเป็นสองเท่าอย่างรวดเร็ว แม้ว่า cryptos จำนวนมากจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นในปีที่แล้ว แต่ก็สามารถผันผวนได้ ทำให้ยากต่อการถือครองเมื่อล่มสลาย การซื้อสูงและขายต่ำนั้นง่ายเกินไป จากนั้นจึงขายเมื่อราคาตก โดยเอาเงินไปใส่ในกระเป๋าของคนอื่นแทนของคุณเอง

5. ตัวเลือกการค้า

การซื้อขายออปชั่นเป็นหนึ่งในวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการเพิ่มหรือสูญเสียเงินของคุณเป็นสองเท่า ตัวเลือกสามารถทำกำไรได้ แต่ก็อาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มเงินเป็นสองเท่ากับพวกเขา คุณจะต้องฉวยโอกาส เมื่อคุณซื้อตัวเลือกการโทรหรือพุท ออปชั่นที่ใหญ่ที่สุด (และข้อเสีย) จะเกิดขึ้น คุณสามารถทำกำไรได้สอง สาม หรือสี่เท่าของเงินลงทุนเริ่มแรกของคุณ หรือมากกว่านั้น

คุณจะเพิ่มเงินเป็นสองเท่าได้เร็วแค่ไหน?

ทุกคนต้องการทราบว่าเงินของพวกเขาจะเพิ่มเป็นสองเท่าได้เร็วแค่ไหน มีกลยุทธ์ง่ายๆ ที่สามารถช่วยให้คุณกำหนดได้ว่าเมื่อใดที่คุณสามารถเพิ่มเงินเป็นสองเท่าได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่ากฎ 72 แนวคิดตรงไปตรงมา ในการคำนวณว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่า ให้คูณ 72 ด้วยอัตราผลตอบแทนรายปี ตัวอย่างเช่น หากคุณได้รับผลตอบแทน 8% ต่อปี คุณจะใช้เวลาประมาณ 9 ปีในการเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่า

บรรทัดล่าง

คุณจะต้องเสี่ยงหากต้องการเพิ่มเงินเป็นสองเท่าในระยะเวลาที่เหมาะสม คุณจะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายนั้นได้ด้วยการลงทุนในผลิตภัณฑ์ของธนาคารที่ปลอดภัย เหนือสิ่งอื่นใด จำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำการลงทุนที่เสี่ยงที่สุด - การลงทุนที่ดูเหมือนการพนันมากกว่าการลงทุน - เพื่อสร้างรายได้

ฉันจะพลิกเงินได้อย่างไร

คุณรู้อยู่แล้วว่าการทำเงินต้องใช้ความพยายาม ความเอาใจใส่ และเวลาเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะหากลยุทธ์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มรายได้ของคุณ ในทางกลับกัน กลยุทธ์การใช้เงินรวมถึงการเก็งกำไรจากร้านค้าปลีก ชื่อโดเมนของเว็บไซต์ หรืออสังหาริมทรัพย์ สามารถนำเงินสดเพิ่มเติมที่คุณต้องการเข้ามาได้

ฉันจะทำเงินจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วได้อย่างไร

บางทีคุณอาจต้องการเงินทุนเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่คาดการณ์ไว้หรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มสินทรัพย์ทางการเงินของคุณ ด้วยแนวคิดและกลยุทธ์ที่เหมาะสม คุณอาจทำเงินได้อย่างรวดเร็วในทั้งสองกรณี มีหกวิธีในการคิดเกี่ยวกับ:

 1. ขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต.

 2. คุณอาจเริ่มต้นด้วยการทำกำไรอย่างรวดเร็วด้วยการขายข้าวของของคุณเอง เช่น เสื้อผ้าหรือของใช้ในครัวเรือน

 3. หลังจากนั้นคุณสามารถผลิตและขายสินค้ายอดนิยมได้ด้วยมือ

 4. Etsy และ eBay เป็นสองเว็บไซต์ที่คุณสามารถขายสิ่งของได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 5. เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนเป็นสินค้าทั่วไปที่จำหน่ายในไซต์ต่างๆ เช่น Etsy ขึ้นอยู่กับราคาและความต้องการสิ่งของของคุณ ซึ่งอาจส่งผลให้ได้เงินสดอย่างรวดเร็ว

 6. คุณยังสามารถนำลูกค้าไปยังสิ่งของของคุณได้ด้วยการโปรโมตบนโซเชียลมีเดีย

กลยุทธ์

การเข้าสู่ตลาดพันธมิตรเป็นวิธีที่ดีในการสร้างรายได้ คุณมีผู้ติดตามจำนวนมากบนโซเชียลมีเดีย บล็อก หรือเว็บไซต์หรือไม่? หากเป็นกรณีนี้ คุณอาจเป็นพันธมิตรกับธุรกิจต่างๆ เพื่อทำการตลาดสินค้าของตนบนแพลตฟอร์มของคุณได้ คุณจะได้รับค่าตอบแทนตามการซื้อที่เกิดจากการโพสต์ของคุณหากคุณทำสิ่งนี้สำเร็จ ตัวอย่างเช่น บริษัทหลายแห่งจะจัดเตรียมรหัสส่งเสริมการขายที่ผู้อ่านของคุณสามารถใช้ ยอดขายของคุณจะถูกกำหนดโดยจำนวนคนที่ใช้รหัสนั้น

วิธีพลิกเงินออนไลน์

คุณอาจเชื่อว่า “แผนการรวยเร็ว” นั้นไม่สมจริง—และหลายๆ อย่างก็เป็นเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม มีสองสามวิธีในการทำเงินออนไลน์โดยการพลิกเงิน เพื่อให้ประสบความสำเร็จ คุณจะต้องซื้อสินทรัพย์แล้วขายให้ราคาดีกว่า สามารถทำได้หลายวิธี ได้แก่ :

การเก็งกำไรในภาคการค้าปลีก คุณจะต้องซื้อผลิตภัณฑ์ขายปลีกจากร้านค้าเช่น Walmart หรือ Target แล้วขายในราคาที่สูงกว่าเพื่อมีส่วนร่วมในการเก็งกำไรจากการค้าปลีก คุณยังสามารถซื้อของใน Craigslist หรือ eBay ได้อีกด้วย คุณสามารถเปิดร้านอินเทอร์เน็ตหรือทำธุรกิจจากที่บ้านของคุณ ยังไงก็มีโอกาสทำเงินได้เยอะอย่างรวดเร็ว

คุณสามารถสร้างรายได้จาก Snapchat ได้หรือไม่?

การส่งรูปภาพให้เพื่อนของคุณอาจเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของคุณ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณอาจได้รับเงินจากการทำ Snapchat เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ อาจทำเงินให้คุณได้มากมายหากคุณมีกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง ตัวอย่างเช่น Snapchat ถูกใช้โดย 78 เปอร์เซ็นต์ของเด็กอายุ 18 ถึง 24 ปี บริษัทต่างๆ พยายามที่จะเข้าสู่ตลาดขนาดใหญ่นี้

คุณได้รับ Bitcoins อย่างไร?

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่า Bitcoins ได้รับอย่างไรเมื่อคุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเงินออนไลน์ เหรียญเหล่านี้ประกอบขึ้นเป็นสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลประเภทหนึ่งที่สามารถซื้อขายผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ธุรกรรม Cryptocurrency นั้นยากต่อการปลอมแปลง และเนื่องจากพวกเขาไม่ได้พึ่งพาหน่วยงานกลางเช่นธนาคาร พวกเขาจึงสามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บจากโบรกเกอร์และตัวกลางอื่นๆ

วิธีพลิกเงินอย่างถูกกฎหมาย

การเก็งกำไรจากการขายปลีก การพลิกชื่อโดเมน และการพลิกเว็บไซต์เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของกลยุทธ์การพลิกเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย วิธีอื่นๆ ที่ตรงไปตรงมากว่าในการพลิกเงินอย่างถูกกฎหมาย ได้แก่:

การพลิกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นธุรกิจที่ร่ำรวย คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยการพลิกบ้าน สิ่งที่คุณต้องทำคือเข้าใจตลาด เต็มใจลงทุนเงินเพื่อซ่อมแซมล่วงหน้า แล้วกำหนดราคาขายของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะเพิ่มเงินเป็นสองเท่าได้อย่างไร

 1. ใช้ประโยชน์จากการแข่งขัน 401(k)

 2. ลงทุนในกองทุนดัชนีที่ติดตาม S&P 500

 3. ซื้อบ้าน

 4. การซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

 5. การซื้อขายตัวเลือก

 6. 10 อันดับการลงทุนที่ดีที่สุดในปี 2021

 7. มีสามวิธีที่จะบอกว่า 401 (k) ของคุณก้าวร้าวเกินไปหรือไม่

การพลิกเงินผิดกฎหมายหรือไม่?

อธิบายง่ายๆ ว่า "การพลิกคว่ำ" แบบนี้ผิดกฎหมายในแคลิฟอร์เนียเนื่องจากเป็นการละเมิดกฎเกณฑ์การฉ้อโกงของรัฐ ในความเป็นจริง บางครั้งเรียกว่าการฉ้อโกงเงินกู้หรือการจำนอง

scammer พลิกเงินได้อย่างไร?

ในกรณีส่วนใหญ่ ผู้ฉ้อโกงจะตอบโต้ด้วยการขอให้ลูกค้า Cash App ส่งเงิน $10 ถึง $1000 ผ่าน Cash App เหยื่อโอนเงินด้วยความคาดหวังว่ามันจะลงทุนในตลาดหุ้นหรือด้วยวิธีอื่น คูณมันในสองสามวัน

ตำรวจสามารถติดตาม Cash App ได้หรือไม่?

ไม่ได้ ไม่สามารถตรวจสอบธุรกรรมของ Cash App ได้ คือคำตอบสั้นๆ ไม่จำเป็นต้องลบข้อมูลใดๆ เนื่องจากธุรกรรม Cash App ทั้งหมดของคุณ ทั้งในอดีตและในอนาคต จะเป็นแบบส่วนตัวอยู่แล้วโดยค่าเริ่มต้น หากต้องการซ่อนธุรกรรมของคุณไม่ให้ผู้อื่นเห็น คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในการตั้งค่าของคุณ

บทสรุป

**คุณจะต้องการเข้าหามันแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณต้องพลิก หากคุณมีไม่มาก คุณจะต้องหาวิธีแปลง $100 เป็น $1,000 หรือแม้แต่ $5 เป็น $20 หากคุณมีแคชที่ใหญ่กว่า คุณอาจกำลังพิจารณาวิธีเปลี่ยนกองเงินนั้นให้เป็นกองที่ใหญ่กว่ามาก ใช้แอพอย่าง Acorns.com เพื่อลงทุนเปลี่ยนอะไหล่ของคุณ

ตรวจสอบ Acorns.com หากคุณกำลังมองหาวิธีง่ายๆ ในการลงทุนเงินสดส่วนเกินของคุณ Acorns เป็นโปรแกรม "การลงทุนขนาดเล็ก" ที่รวบรวมการซื้อด้วยบัตรเครดิตและบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยง และลงทุนเซ็นต์ในพอร์ตหุ้น**