จะลบประวัติ Reddit ได้อย่างไร? การลบ ประวัติ ของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถล้างประวัติท้องถิ่นได้จากแอปม็อบ ส่วนขยาย Nuke Reddit และแม้กระทั่งจากเบราว์เซอร์ เปิด แอปพลิเคชัน Reddit ของคุณ คลิกไอคอน โปรไฟล์ ของคุณที่ด้านซ้ายบน แตะ การตั้งค่า ที่ด้านล่างของหน้าจอ เลื่อนลงแล้วคลิก ล้างประวัติ

วิธีลบประวัติ Reddit

Reddit และการล้างประวัติคืออะไร

แอปพลิเคชัน Reddit สามารถใช้งานได้ง่ายบนอุปกรณ์ Android ของคุณ และบราวเซอร์นี้จะมาพร้อมคุณสมบัติครบครัน เช่น การเข้าสู่ระบบ การส่ง และการแสดงความคิดเห็น

แม้ว่าเบราว์เซอร์จะเปิดโอกาสให้คุณเข้าถึงไซต์ Reddit ที่มีชื่อเสียงได้อย่างง่ายดาย แต่ประวัติการค้นหาที่สะสมมาจะทำให้เบราว์เซอร์ของคุณทำงานช้า นอกจากนี้ ประวัติการค้นหาแบบสะสมยังมีความปลอดภัยของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณต้องลบประวัติ Reddit ของคุณ

Reddit เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับที่ 7 ในสหรัฐอเมริกาและอันดับที่ 18 ของโลก โดยพื้นฐานแล้ว มีฟอรัมมากมายที่ผู้คนสามารถแบ่งปันข่าวสารและเนื้อหา หรือแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของผู้คนได้

Reddit เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหา โพสต์ และแสดงความคิดเห็นเพื่อสนทนาหรือสนทนาได้ คุณอาจต้องการลบสิ่งที่คุณโพสต์หรือค้นหาออก และวิธีกำจัดสิ่งเหล่านั้น อาจเป็นไปได้ว่าการลบประวัติ Reddit แสดงว่าคุณกำลังลบโพสต์และความคิดเห็นทั้งหมด ไม่ใช่แค่จากคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนอื่นๆ ด้วย อย่างไรก็ตาม นี่หมายความว่าคุณจะลบโพสต์และความคิดเห็นทั้งหมดที่คุณเขียนอย่างถาวร ซึ่งคุณสามารถทำตามขั้นตอนที่แสดงไว้ได้

ดังนั้น การลบประวัติการค้นหาของ Reddit นั้นง่ายมาก เช่นเดียวกับการลบประวัติการท่องเว็บของ Amazon ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

วิธีลบประวัติ Reddit ของคุณ

คุณสามารถลบประวัติการค้นหาใน Reddit ได้สองวิธี วิธีแรกคือลบด้วยตนเอง และใช้ แอปพลิเคชันตัว ลบประวัติ

การลบประวัติโดยใช้วิธีการด้วยตนเอง

 1. เปิดเบราว์เซอร์ของคุณ บนหน้าต่าง คุณจะเห็นเส้นขนาน 3-4 เส้น แตะที่เส้นและเมนูแบบเลื่อนลงจะปรากฏขึ้น

 2. ตอนนี้เลื่อนลงไปที่ไอคอน 'การตั้งค่า' และแตะที่มัน เมนูรายการจะปรากฏขึ้น

 3. เลื่อนตัวเลือกในรายการขึ้นไปที่ไอคอน 'ความเป็นส่วนตัว' แตะอีกครั้ง เมนูจะปรากฏขึ้น

 4. เลื่อนรายการและแตะที่ 'ความปลอดภัย' เมนูจะปรากฏขึ้น

 5. เลื่อนและแตะที่ 'ประวัติ' รายชื่อเว็บไซต์จะแสดงรายการ คุณสามารถเลือกที่จะลบแต่ละไซต์หรือลบไซต์ทั้งหมดได้ หากต้องการลบไซต์ทั้งหมด ให้แตะที่ 'ลบทั้งหมด' แล้วคลิก 'ตกลง' ด้วยวิธีนี้คุณจะลบประวัติ Reddit ของคุณ

ลบประวัติโดยใช้แอปพลิเคชันยางลบ

นี่เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการลบประวัติการค้นหาของคุณ คุณจะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นยางลบ เมื่อคุณเรียกดูเสร็จแล้ว คุณจะให้คำสั่งกับแอปพลิเคชันและจะลบประวัติทั้งหมดของคุณ

วิธีลบประวัติ Reddit ในแอพ iPhone

ขั้นตอนเหล่านี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีล้างประวัติในแอป Reddit iPhone

1. ขั้นแรก เปิดแอป Reddit

2. คลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่ด้านบนซ้าย

3 คลิกที่การตั้งค่าที่ด้านล่างของหน้าจอ

4. เริ่มเลื่อนลงและแตะล้างประวัติท้องถิ่น

5.คลิก ล้างประวัติท้องถิ่น ที่ด้านล่างของหน้าจอ

วิธีลบประวัติ Reddit ของคุณผ่านหน้า "โปรไฟล์ของฉัน"

 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณแล้วแตะที่ชื่อผู้ใช้ของคุณที่มุมบนขวาจากนั้นคลิกที่ "โปรไฟล์ของฉัน"

 2. ที่นี่ คุณจะมาที่ส่วน "ภาพรวม" ของโปรไฟล์ของคุณ ซึ่งแต่ละโพสต์และความคิดเห็นของคุณจะแสดงขึ้น ค้นหาโพสต์หรือความคิดเห็นที่คุณต้องการลบ แล้วแตะไอคอนจุดไข่ปลา ("…") ด้านล่าง แล้วเลือก "ลบ"

 3. การยืนยันจะปรากฏขึ้นว่าการลบโพสต์ไม่สามารถยกเลิกได้ แตะ "ลบโพสต์" เพื่อยืนยันการเลือกของคุณ

 4. ทำซ้ำขั้นตอนนี้ แสดงความคิดเห็นหรือโพสต์ที่คุณต้องการลบ

วิธีลบประวัติ Reddit ทั้งหมดของคุณในครั้งเดียวโดยใช้ส่วนขยาย

1. เปิดเบราว์เซอร์ Google Chrome บน Mac หรือ PC แล้วไปที่ [หน้านี้ คุณสามารถติดตั้งส่วนขยาย Nuke Reddit History ได้

2. แตะ “เพิ่มใน Chrome” ที่ด้านบนขวา

คุณยังค้นหาส่วนขยายได้ใน Chrome เว็บสโตร์

3. เมื่อดาวน์โหลดส่วนขยายแล้ว ให้คลิกที่ไอคอนสีส้มที่เพิ่มใหม่ในแถบเครื่องมือ Chrome แล้วเลือก "เขียนทับและลบความคิดเห็นของฉันทั้งหมด" และ/หรือ "ลบโพสต์ทั้งหมดของฉัน"

มีสองตัวเลือก

หากคุณมีบัญชี Reddit หลายบัญชี ส่วนขยายจะมีผลโดยอัตโนมัติกับบัญชีใดก็ตามที่เข้าสู่ระบบในเบราว์เซอร์ของคุณ

คุณจะไม่มีตัวเลือกใดๆ ในการยืนยันการเลือกของคุณ ดังนั้นโปรดตรวจสอบก่อนคลิกตัวเลือก และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่คุณต้องการลบประวัติ

ทำไมคุณถึงต้องการลบประวัติของคุณ

บางครั้ง คุณอาจรู้สึกเสียใจที่โพสต์โพสต์หรือแสดงความคิดเห็นของคุณ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณต้องการลบบัญชีทั้งหมดของคุณ ดังนั้นชื่อผู้ใช้ของคุณจะไม่ปรากฏอีกต่อไป — แต่โพสต์ของคุณยังคงมีอยู่ หากต้องการลบประวัติ Reddit ของคุณจริงๆ คุณจะต้องลบโพสต์และความคิดเห็นด้วย

อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหากคุณจำเป็นต้องทำจริงๆ ก็คือลบประวัติของหน้า Reddit ที่คุณเคยเยี่ยมชม ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าที่จะล้างประวัติการท่องเว็บด้วย

: เวียนหัว: สรุป

จะลบประวัติ Reddit ได้อย่างไร? Reddit เป็นแอปพลิเคชั่นที่คุณสามารถแบ่งปันการสนทนาและความรู้ของคุณผ่านความคิดเห็นและโพสต์ แต่การลบประวัติ Reddit นั้นไม่ใช่เรื่องยากจริงๆ โดยทั่วไป ให้เข้าใจว่าคุณกำลังใช้แอปพลิเคชัน Reddit จากเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชัน ดังนั้นจะต้องมีตัวเลือกการลบจากแหล่งที่มาเหล่านี้ด้วย คุณสามารถใช้โปรไฟล์ของคุณเพื่อล้างประวัติในเครื่อง ส่วนขยาย Nuke Reddit เพื่อลบประวัติในครั้งเดียว และตัวเลือกที่สามคือการใช้เบราว์เซอร์ นอกจากนี้ การลบประวัติของคุณทำได้ง่ายด้วยการเปิดแอปพลิเคชัน Reddit แตะที่ไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่ด้านบนซ้าย เลือกการตั้งค่าที่ด้านล่างของหน้าจอ เลื่อนลงแตะ ล้างประวัติท้องถิ่น

คำถามที่ถูกถามบ่อย

ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยซึ่งผู้คนถามถึงวิธีการลบประวัติ Reddit อย่างไรก็ตาม เป็นแอปยอดนิยมที่ผู้คนต้องการทราบเกี่ยวกับการล้างประวัติ

ฉันจะลบประวัติ Reddit ของฉันอย่างถาวรได้อย่างไร

หากต้องการลบประวัติ Reddit คุณสามารถไปที่ส่วน "ภาพรวม" ในโปรไฟล์ของคุณและลบโพสต์ทีละรายการ ในทางกลับกัน ให้ลบประวัติ Reddit ทั้งหมดของคุณพร้อมกันโดยดาวน์โหลดส่วนขยาย “Nuke Reddit History” สำหรับ Google Chrome และใช้ส่วนขยายนี้เพื่อลบประวัติทั้งหมดของคุณ แม้แต่โพสต์และความคิดเห็นของคุณอย่างรวดเร็ว

จะลบประวัติ Reddit จากมือถือได้อย่างไร?

ไปที่การตั้งค่าของคุณจากมือถือและไปที่ตัวจัดการแอปพลิเคชัน ค้นหาแอพ Reddit และคลิกที่มัน คุณจะพบที่เก็บข้อมูลหรือตัวจัดการแอปพลิเคชัน คลิกที่ล้างแคชและล้างข้อมูล แตะที่ ล้างข้อมูล ข้อมูลทั้งหมดจะถูกล้างจากแอพ Reddit

ฉันจะลบประวัติ Reddit ของฉันได้อย่างไร

เปิดแอปพลิเคชั่น Reddit คลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่ด้านบนซ้าย เลือกการตั้งค่าที่ด้านล่างของหน้าจอ เลื่อนลงแตะ ล้างประวัติท้องถิ่น คุณเห็นว่าสิ่งนี้ง่ายเหมือนที่คุณกำลังอ่าน

บทสรุป

จะลบประวัติ Reddit ได้อย่างไร? Reddit เป็นแอปที่คุณสามารถแบ่งปันการสนทนาของคุณผ่านความคิดเห็นและโพสต์ แต่การลบประวัติ Reddit นั้นไม่ใช่เรื่องยาก โดยทั่วไป ให้เข้าใจว่าคุณกำลังใช้แอปพลิเคชัน Reddit จากเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชัน ดังนั้นจะต้องมีตัวเลือกการลบจากแหล่งที่มาเหล่านี้ด้วย คุณสามารถใช้โปรไฟล์ของคุณเพื่อล้างประวัติในเครื่อง ส่วนขยาย Nuke Reddit เพื่อลบประวัติในครั้งเดียว และตัวเลือกที่สามคือการใช้เบราว์เซอร์ นอกจากนี้ การลบประวัติของคุณทำได้ง่ายด้วยการเปิดแอปพลิเคชัน Reddit แตะที่ไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่ด้านบนซ้าย เลือกการตั้งค่าที่ด้านล่างของหน้าจอ เลื่อนลงแตะ ล้างประวัติท้องถิ่น

อ่านด้วย

วิธีลบบัญชี Instagram

วิธีปิดการใช้งานหรือลบบัญชี Facebook ของคุณ

ลบประวัติ Reddit

เปิด แอปพลิเคชั่น Reddit คลิกไอคอน โปรไฟล์ ที่ด้านบนซ้าย แตะ การตั้งค่า ที่ด้านล่างของหน้าจอ เลื่อนลงและคลิก ล้างประวัติ

ลบ reddit

ลงชื่อเข้า ใช้บัญชี Reddit ของ คุณ คลิกไอคอนผู้ใช้และเลือกการ ตั้งค่าผู้ใช้ จากเมนูแบบเลื่อนลง เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าแล้วคลิก ปิดการใช้งานบัญชี ป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณอีกครั้ง และหากจำเป็น ให้ระบุเหตุผลในการลบบัญชี Reddit ของคุณ

ดูว่าใครดูโปรไฟล์ Reddit

สถิติเหล่านี้สามารถพบได้ใน Reddit ใหม่จาก https://new.reddit.com/settings/profile และไปที่ลิงก์หน้าการดูแลโปรไฟล์ที่ด้านล่าง

ประวัติการเรียกดู Reddit

กดจุดสามจุดที่มุมขวาบน จากนั้นเลือก "โปรไฟล์ชื่อของคุณ" จากนั้นเลือก "สรุป" ที่ด้านบนของหน้าจอ คุณจะเห็นตัวเลือกมากมาย ขณะนี้ยังไม่มีวิธีตรวจสอบประวัติการโพสต์ที่คุณดู

ลบประวัติการท่องเว็บอเมซอน

ในการแก้ไขประวัติการเข้าชมของคุณ:

ไปที่ประวัติการเข้าชมของคุณ

เลือกลบออกจากมุมมองด้านล่างแต่ละรายการที่คุณต้องการลบ หากต้องการลบรายการทั้งหมด ให้เลือก จัดการประวัติ จากนั้นเลือก ลบรายการทั้งหมดออกจากมุมมอง

วิธีลบความคิดเห็นใน Reddit

ที่ reddit.com

คลิกรูปโปรไฟล์หรือไอคอนของคุณที่ด้านบนขวาของหน้าจอ

เลือกโปรไฟล์แล้วคลิกความคิดเห็น นี้จะแสดงรายการความคิดเห็นทั้งหมดที่คุณทำ

คลิกไอคอนที่ด้านล่างของความคิดเห็นที่คุณต้องการลบแล้วเลือกลบ

ลบโปรไฟล์ Reddit

หากต้องการลบบัญชีของคุณ โปรดไปที่หน้าการตั้งค่าบัญชี Reddit คุณสามารถค้นหาได้โดยคลิกที่ชื่อของคุณที่มุมขวาบนของเว็บไซต์ Reddit แล้วเลือกกำหนดเอง คลิกลิงก์ปิดใช้งานบัญชีสีแดงที่ด้านล่างของหน้า

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ถาม: ผู้คนสามารถเห็นประวัติ Reddit ของคุณได้หรือไม่

ไม่ อย่างไรก็ตาม subreddit ที่โพสต์ / แสดงความคิดเห็นจะปรากฏขึ้น นอกจากนี้ หากคุณเปิดใช้งานการตั้งค่าเพื่อเผยแพร่การโหวต (คลิกที่การตั้งค่าแล้วเลื่อนลง

ถาม: ฉันสามารถลบ iPhone ประวัติ Reddit ของฉันได้ไหม

วิธีล้างประวัติ Reddit บน iPhone (ประวัติในเครื่อง) เปิดแอป Reddit แตะไอคอนโปรไฟล์ที่ด้านบนซ้าย แตะล้างประวัติท้องถิ่นที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อยืนยัน

ถาม: ใครสามารถหาคนที่คุณอยู่ใน Reddit ได้บ้าง

โดยทั่วไป ทุกคนสามารถเห็นชื่อผู้ใช้ ความคิดเห็น และโพสต์ของคุณได้ ไม่มีใครสามารถเห็นตำแหน่งที่คุณสมัครรับข้อมูล เว้นแต่คุณจะอนุญาตโดยเฉพาะในการตั้งค่า Reddit จะไม่มีใครเห็นโพสต์ที่คุณโหวตหรือคัดค้าน

ถาม: ฉันจะลบกิจกรรมเทรนด์ Reddit ได้อย่างไร

ไปที่ https://www.reddit.com/prefs/ และเลือกปิดใช้งานการแจ้งเตือนแนวโน้มในเบราว์เซอร์นี้ในส่วนตัวเลือกการส่งข้อความ

ถาม: Reddit โพสต์ไม่ระบุชื่อหรือไม่

เป็นนามแฝง ไม่ใช่นิรนาม หากคุณเปิดเผยข้อมูลนามแฝงของคุณมากเกินไป (บัญชีของคุณ) คุณจะสามารถระบุตัวตนได้ และคุณสามารถกำหนดข้อมูลทั้งหมดที่ Reddit มีเกี่ยวกับตัวคุณให้กับตัวตนส่วนตัวของคุณได้ ดังนั้น ให้ใส่ใจกับสิ่งที่คุณโพสต์และเปลี่ยนบัญชีของคุณบ่อยๆ

บทสรุป

Reddit เป็นแพลตฟอร์มข่าวโซเชียลที่ให้ผู้ใช้สามารถพูดคุยและโหวตเนื้อหาที่ส่งโดยผู้ใช้รายอื่น ในการตรวจสอบไซต์และป้องกันนักส่งสแปมจากการโจมตีผู้อ่าน Reddit ได้นำเสนอคะแนน "กรรม"

วิธีลบประวัติ Reddit ของคุณในหน้า "โปรไฟล์ของฉัน"

 1. เข้าสู่ระบบบัญชี Reddit.com ของคุณแล้วคลิกชื่อผู้ใช้ของคุณที่มุมบนขวา จากนั้นเลือก “โปรไฟล์ของฉัน”

 2. ซึ่งจะนำคุณไปยังส่วน "ภาพรวม" ของโปรไฟล์ของคุณ ซึ่งโพสต์และความคิดเห็นทั้งหมดของคุณจะปรากฏขึ้น ค้นหารายการหรือความคิดเห็นที่คุณต้องการลบแล้วคลิกไอคอนวงรีด้านล่าง ("…") จากนั้นเลือก “ลบ”

 3. หน้าต่างป๊อปอัปเตือนว่าไม่สามารถลบรายการได้ คลิกปุ่ม "ลบรายการ" เพื่อยืนยันการเลือกของคุณ

 4. ทำซ้ำสำหรับความคิดเห็นหรือรายการที่คุณต้องการลบ

วิธีลบประวัติ Reddit ทั้งหมดของคุณพร้อมกันในขณะที่ใช้ส่วนขยาย

 1. เปิด Google Chrome บน Mac หรือ PC ไปที่หน้านี้ซึ่งคุณสามารถติดตั้งส่วนขยาย Nuke Reddit History

 2. คลิกปุ่ม "เพิ่มลงใน Chrome" ที่มุมบนขวา

 3. หลังจากดาวน์โหลดส่วนขยายแล้ว ให้คลิกที่ไอคอนสีส้มที่เพิ่มใหม่บนแถบเครื่องมือ Chrome แล้วเลือก "เขียนทับและลบโพสต์ทั้งหมด" และ/หรือ "ลบโพสต์ทั้งหมด"

หากคุณมีบัญชี Reddit หลายบัญชี ส่วนขยายจะมีผลโดยอัตโนมัติ ขึ้นอยู่กับว่าคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีใด

คุณจะไม่สามารถยืนยันตัวเลือกของคุณได้ ดังนั้นโปรดคลิกตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งก่อน

คำถามที่พบบ่อย

Reddit ปลอดภัยหรือไม่?

ผู้ใช้ Reddit ไม่ระบุชื่อหรือไม่? ใช่ เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการพูดเกี่ยวกับตัวเองในข้อความ อย่าให้ผู้ใช้ ชื่อผู้ใช้ของคุณ รู้สิ่งอื่นใด

​​

คุณสามารถซ่อนโพสต์ Reddit จากผู้อื่นได้หรือไม่?

เมื่อคุณเห็นโพสต์ที่คุณไม่สนใจและต้องการซ่อน ให้แตะไอคอนสามจุดถัดจากปุ่ม "บันทึก" คลิก "ซ่อน" ในเมนูที่ปรากฏขึ้น โพสต์นี้จะหายไปโดยอัตโนมัติและโพสต์ที่อยู่ด้านล่างจะถูกลบออก

Reddit ถูกซ่อนไว้หรือไม่?

แอป Reddit อย่างเป็นทางการสำหรับ Android ตอนนี้มีโหมดเบราว์เซอร์ที่ไม่ระบุชื่อแล้ว … บันทึกเบราว์เซอร์หรือประวัติการค้นหาลงในบัญชี Reddit ของคุณ ใช้ฟังก์ชัน Reddit เพื่อปรับแต่งคำแนะนำของคุณ ใช้ฟังก์ชัน Reddit เพื่อส่งโฆษณาของคุณเอง

คุณเสียกรรมถ้าคุณตกงานหรือไม่?

ณ จุดนี้กรรมที่คุณชนะหรือแพ้นั้นไม่ขึ้นอยู่กับงานที่คุณชนะหรือแพ้ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณไม่สามารถออกจากงานได้ คุณจะไม่ทำลายกรรมที่คุณสร้างขึ้น!

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณซ่อนโพสต์จาก Reddit

มันจะไปที่โฟลเดอร์ "ซ่อน" และคุณจะไม่เห็นมันในฟีดของคุณ ไม่ปรากฏในโปรไฟล์ของคุณและผู้คนต้องค้นหาเพื่อค้นหาหากคุณต้องการลบโพสต์จริงๆ เพื่อไม่ให้ใครพบ หรือเห็นโพสต์แล้วต้องลบทิ้ง

นี่คือวิธีลบประวัติ Reddit ของคุณ ขั้นตอนที่ 1: ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ ให้แตะรูปโปรไฟล์ของคุณ ขั้นตอนที่ 2: เลือก "การตั้งค่า" ขั้นตอนที่ 3: เลือก "ล้างประวัติท้องถิ่น" จากเมนู "ขั้นสูง" ขั้นตอนที่ 4: ในหน้าต่างป๊อปอัป แตะ "ล้างประวัติท้องถิ่น" เพื่อสิ้นสุดกระบวนการ

จะลบประวัติ Reddit ได้อย่างไร

Reddit คือการรวมตัวของโซเชียลมีเดียในสหรัฐอเมริกา การให้คะแนนเนื้อหาออนไลน์ และ แพลตฟอร์ม สำหรับการสนทนา สมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องจัดเตรียมเนื้อหาบนเว็บไซต์ เช่น url ข้อความ รูปภาพและวิดีโอที่ผู้อื่นอาจ อัปโหลดหรือดาวน์โหลด

Reddit เป็นหนึ่งในเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงที่สุด และมีแทบทุกอย่างที่คุณอาจค้นพบ แต่ถ้าคุณไม่รู้ Reddit อาจดูเหมือนภาษา สัญลักษณ์ และเนื้อหาแปลก ๆ ทุกประเภท

เราพร้อมช่วยคุณทำให้มันมีความหมาย ดูว่า Reddit คืออะไร มันทำงานอย่างไร และคุณจะเริ่มต้นกับ Reddit ได้อย่างไร

ข้าง โพสต์ Reddit ทุก ฉบับ (รวมถึงการโพสต์ความคิดเห็น) คุณจะเห็นตัวเลขแสดงคะแนน รวมกับลูกศรขึ้นและลง

คุณสามารถดาวน์โหลดหรือ อัปโหลด สิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ "ยอมรับ" หรือ "ไม่เห็นด้วย" ปุ่ม

แอพ Reddit

Reddit ทำงานอย่างไร

Reddit เป็นเว็บไซต์ขนาดใหญ่ แต่แบ่งออกเป็นชุมชนย่อยหลายหมื่นชุมชนที่รู้จักกันในชื่อย่อย subreddit ส่วนใหญ่เป็นบอร์ดสำหรับหัวข้อเฉพาะ

แต่ละอันเริ่มต้นด้วย subreddits เช่น reddit.com/r/NintendoSwitch ส่วนย่อยในฉากส่วนใหญ่มีธีม ข้อบังคับ และความคาดหวังของตัวเอง

จะชดใช้อย่างไร?

แม้ว่าคุณจะไม่สนใจโพสต์ คุณก็ยังสามารถใช้บริการของ Reddit ได้มากมาย เราขอแนะนำให้คุณ ลงทะเบียน บัญชี เพื่อให้คุณสามารถสมัคร โหวต และสร้างฟีดเนื้อหาที่คุณต้องการสำหรับการให้คำปรึกษาย่อยของคุณ

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ Reddit หรือสิ่งต่อไปนี้

สัญญาช่วงใหม่จะปรากฏบน หน้าแรก แต่ Reddit ยังมีตัวเลือกการค้นหาที่มีประสิทธิภาพที่ด้านบนของเว็บไซต์ที่แสดงเนื้อหาใหม่ ป้อนสิ่งที่คุณสนใจ แล้วคุณจะเห็นทั้งการโพสต์และที่อยู่ย่อย

ตัวอย่างเช่น หากคุณป้อน bluegrass คุณจะเห็นวันที่ย่อยสองสามรายการ ตามด้วยรายการที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถไปที่การ โพสต์ หรือชุมชนและผู้ใช้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ด้านบนของหน้า

หากต้องการตรวจสอบว่าคุณต้องการสมัครรับข้อมูลหรือไม่ ให้คลิกขวาที่ปุ่มสมัครรับข้อมูลเพื่อเพิ่มการสมัครรับข้อมูลนั้น

ประวัติ Reddit หมายถึงอะไร?

ประวัติ Nuke Reddit

Nuke Reddit History คือการเขียนทับที่ครอบคลุมและการลบบทวิจารณ์ของผู้ใช้โดยอัตโนมัติ

โพสต์จะถูกเก็บไว้ในประวัติของคุณเมื่อคุณสำรวจโพสต์ Reddit ต่างๆ คุณสามารถตรวจสอบประวัติของคุณได้โดยแตะที่ สัญลักษณ์โปรไฟล์ และเลือก "ประวัติ" การใช้ประวัติ Reddit อาจเป็นวิธีที่ดีในการย้อนกลับไปยังหัวข้อล่าสุด

วิธีลบประวัติ iPhone ( ประวัติท้องถิ่น )

1- เปิดแอป Reddit

2- แตะสัญลักษณ์บนซ้ายของโปรไฟล์ของคุณ

3- เลือกการตั้งค่าใต้หน้าจอ

เลื่อนลง 4-Down และคลิกประวัติท้องถิ่น ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นมีความชัดเจน

5 แตะ ลบประวัติท้องถิ่น ที่ด้านล่างของจอแสดงผลเพื่อยืนยัน

ปุ่มลบ

ฉันจะลบ REDDIT HISTORY ด้วยตนเองได้อย่างไร

คุณสามารถใช้สองวิธีในการล้างประวัติการค้นหา Reddit: คู่มือ และตัวลบประวัติ

ลบประวัติด้วยเทคนิค manual

1- เปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ของคุณ บนกระจกมีเส้นขนานกัน 3-4 เส้น แตะที่เส้นและเมนูแบบเลื่อนลงจะปรากฏขึ้น

2- ดาวน์โหลดและคลิกตัวเลือก 'การตั้งค่า' เมนูรายการจะปรากฏขึ้น

3- เลื่อนตัวเลือกที่แสดงในไอคอน 'ความเป็นส่วนตัว' คลิกอีกครั้ง คลิกอีกครั้ง เมนูปรากฏขึ้น

4- คลิกที่ปุ่ม ' ความปลอดภัย'

5- เลื่อนรายการ จะออกเมนูอีกแล้ว

6 เลื่อน คลิกประวัติ จะมีรายชื่อเว็บไซต์ให้ คุณสามารถลบบางเว็บไซต์หรือลบเว็บไซต์ทั้งหมดได้ หากต้องการลบไซต์ทั้งหมด ให้คลิก "ลบทั้งหมด" แล้วคลิก "ตกลง" ด้วยวิธีนี้ คุณได้ล้าง ประวัติ Reddit ของคุณแล้ว

คู่มือการใช้

ลบประวัติด้วยแอปพลิเคชั่น Eraser

นี่เป็นเทคนิคที่เร็วและง่ายที่สุดในการลบประวัติการค้นหาของคุณ คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลด ยางลบ

นี่คือวิธีที่ Reddit สามารถกำจัดได้

1. เราจะสอนวิธีลบบัญชีของคุณหากคุณพร้อม

2. เปิด Reddit ใน เว็บเบราว์เซอร์ ของคุณ

3. ลงทะเบียน

4. คลิกลูกศรลงที่ด้านบนขวาของหน้าจอชื่อผู้ใช้ของคุณ

5. คลิกที่เมนูการตั้งค่าผู้ใช้ ซึ่งจะแสดงแถบเลื่อนด้านล่างการตั้งค่าบัญชีของคุณ

6. กดปุ่ม ACCOUNT DEACTIVATE คุณจะถูกถามว่าคุณต้องการแสดงความคิดเห็นหรือไม่ และจำไว้ว่าการลบเอกสารทาง ไปรษณีย์ ของคุณจะไม่ทำลายบัญชีของคุณ

7. คุณจะถูกถามว่าคุณต้องการให้ข้อเสนอแนะหรือไม่ และจำไว้ว่าการลบโพสต์ใดๆ ของคุณจะไม่เป็น อันตรายต่อ บัญชีของคุณ

ลบแอพ

Karma Reddit คืออะไร?

Reddit เป็นเครือข่ายของสังคม คุณคงไม่คิดว่ามันรองรับ subredits สำหรับทุกความต้องการ ความปรารถนา และความสนใจ องค์กร เหล่านี้ส่วนใหญ่มีความเจียมเนื้อเจียมตัว แต่คุณสามารถทำให้ความคิดของคุณเป็นที่รู้จักเพื่อช่วยในการจัดการโพสต์ด้วยความคิดเห็นและการวิจารณ์เพิ่มเติม

Reddit Karma เป็นหนึ่งในความคิดเห็นที่ดีที่สุดที่จะช่วยแสดงความคิดเห็นและโพสต์และทำให้ผู้ใช้เป็นที่รู้จัก

Reddit Karma คืออะไรกันแน่? ดังที่คุณเห็นในบทความนี้ Reddit Karma คือตัวละครของคุณและมันขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของคุณ นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

มันคือกรรม

ผู้ใช้อาจสนับสนุนหรือเปิดเผยโพสต์หรือหมายเหตุบน Reddit โดยการอัปโหลดหรือหมุนรอบเนื้อหาของตน

ทุกกระทู้หรือความคิดเห็นของ Reddit เริ่มต้นด้วยจุดเดียว นี่คือ กรรม โดยรวมที่กำหนดให้กับโพสต์นี้

หากไม่ชอบผู้ใช้ Reddit คนอื่นๆ พวกเขาสามารถโหวตได้ ซึ่งจะลดคะแนนกรรมให้ต่ำกว่าศูนย์ อย่างไรก็ตาม หากผู้ใช้ Reddit รายอื่นชอบโพสต์หรือความคิดเห็นนี้ พวกเขาสามารถ อัปโหลด และทำให้เป็นที่นิยมมากขึ้นได้

หากโพสต์นั้นได้รับความนิยมด้วยกรรมที่เพียงพอ ก็สามารถผลักดันให้โพสต์นั้นไปอยู่ด้านบนสุดของ Reddit ได้

เครื่องหมายกรรม

ผู้ใช้อาจสนับสนุนหรือเปิดเผยโพสต์หรือหมายเหตุบน Reddit โดยการอัปโหลดหรือ หมุนรอบ เนื้อหาของตน ทุกโพสต์หรือความคิดเห็นของ reddite เริ่มต้นด้วยจุดเดียว นี่คือกรรมโดยรวมที่กำหนดให้กับโพสต์นี้

สรุป

Reddit Karma เป็นหนึ่งในความคิดเห็นที่ดีที่สุดที่จะช่วยแสดงความคิดเห็นและโพสต์และทำให้ผู้ใช้เป็นที่รู้จัก Reddit Karma เป็นตัวละครของคุณและขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของคุณ

คำถามที่พบบ่อย - คำถามที่พบบ่อย

ไอคอนคำถามที่พบบ่อย

1- ฉันสามารถลบประวัติของ Reddit ได้หรือไม่

คุณสามารถไปที่หน้าภาพรวมโปรไฟล์ของคุณและลบโพสต์ทีละรายการเพื่อลบประวัติ Reddit ของคุณ คุณยังสามารถลบ ประวัติ Reddit ทั้งหมดของคุณพร้อมๆ กับปลั๊กอิน Google Chrome “Nuke Reddit History”

2-ลบประวัติด้วยเทคนิค manual

แตะที่เส้นและเมนูแบบเลื่อนลงจะปรากฏขึ้น คลิกที่ชั้นและเลื่อน จะมีรายชื่อ เว็บไซต์ ให้ คุณสามารถลบบางเว็บไซต์หรือลบเว็บไซต์ทั้งหมดได้

3- Reddit ติดตามประวัติของคุณหรือไม่?

Reddit ยังได้รับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่มันทำกับข้อมูลผู้ใช้เดสก์ท็อป เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือ เว็บไซต์นี้จะบันทึกเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ และ ข้อมูล IP

วัตถุประสงค์หลักของการติดตามคือการช่วยให้เจ้าหน้าที่ Reddit ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เมื่อเวลาผ่านไป

4- ฉันสามารถปิดการใช้งานบัญชี Reddit ได้หรือไม่?

คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชี Reddit ของคุณโดยไปที่เว็บไซต์ผ่านเบราว์เซอร์ของ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แม้ว่าการปิดบัญชียังดำเนินอยู่ โพสต์ของคุณก็ต้องถูกลบออกเพื่อล้างกระดานชนวน Reddit ของคุณ

5-ทำไม Reddit ถึงได้รับความนิยม?

มีเหตุผลว่าทำไม Reddit ถึงได้รับความนิยมใน กลุ่ม ประชากรโลกที่เกินบรรยาย ในทุกๆ ด้านของความเข้าใจของมนุษย์ มันเป็นแหล่งเก็บข้อมูลที่เหลือเชื่อ

การตรวจสอบย่อยต่างๆ สามารถตรวจสอบได้ในปรัชญา ภาษา รหัส การ ทำอาหาร ระดับโมเลกุล หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกหิว Reddit คือการรวมโซเชียลมีเดียของสหรัฐอเมริกา การให้คะแนนเนื้อหาเว็บ และแพลตฟอร์มสำหรับการสนทนา

สมาชิกที่ลงทะเบียน

สมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องจัดเตรียมเนื้อหาบนเว็บไซต์ เช่น ลิงก์ ข้อความ รูปภาพและวิดีโอที่ผู้อื่นอาจอัปโหลดหรือดาวน์โหลด

Reddit เป็นหนึ่งใน เว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ มีชื่อเสียงที่สุด และมีแทบทุกอย่างที่คุณอาจค้นพบ แต่ถ้าคุณไม่รู้ Reddit อาจดูเหมือนภาษา สัญลักษณ์ และเนื้อหาแปลก ๆ ทุกประเภท

เราพร้อมช่วยคุณทำให้มันมีความหมาย ดูว่า Reddit คืออะไร มันทำงานอย่างไร และคุณจะเริ่มต้นกับ Reddit ได้อย่างไร

ข้างโพสต์ Reddit ทุกฉบับ (รวมถึงการโพสต์ความคิดเห็น) คุณจะเห็นตัวเลขแสดงคะแนน รวมกับลูกศรขึ้นและลง คุณสามารถดาวน์โหลดหรือ อัปโหลด สิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ "ยอมรับ" หรือ "ไม่เห็นด้วย" ปุ่ม

สารละลาย

บทสรุป

Reddit เป็นไซต์ขนาดใหญ่ แต่แบ่งออกเป็นชุมชนขนาดเล็กนับหมื่นที่รู้จักกันในชื่อ sub-dist ผู้แก้ไขย่อยส่วนใหญ่เป็นกระดานที่อุทิศให้กับหัวข้อเฉพาะ

แม้ว่าคุณจะไม่สนใจโพสต์ แต่คุณยังสามารถใช้บริการของ Reddit ได้ มากมาย เราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนบัญชี เพื่อให้คุณสามารถสมัคร โหวต และสร้างฟีดเนื้อหาที่คุณต้องการสำหรับการให้คำปรึกษาย่อยของคุณ

Nuke Reddit History คือการเขียนทับที่ครอบคลุมและการลบบทวิจารณ์ของผู้ใช้โดยอัตโนมัติ

จะล้างประวัติ Reddit ของคุณได้อย่างไร?

ที่มา: จะลบประวัติการเรียกดูบน Reddit ได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่ www.reddit.com ในเบราว์เซอร์ของคุณ ขั้นตอนที่ 2: มองหาสัญลักษณ์รูปเฟืองขนาดเล็กที่มุมบนซ้าย สลับมัน! ขั้นตอนที่ 3: ที่ด้านล่างของส่วน "การตั้งค่า" ของหน้าบัญชีของคุณ ให้คลิก "ความเป็นส่วนตัว"

ที่มา: ฉันจะลบบัญชี Reddit ของฉันได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนสำหรับบัญชี Reddit ที่ www.reddit.com ขั้นตอนที่ 2: ตอนนี้ ที่ด้านบนขวาของหน้าจอ คลิกที่ไอคอนที่ดูเหมือนวงกลมเล็กๆ ที่มีลูกศรโผล่ออกมา (ถัดจากตำแหน่งที่คุณจะเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณ) หากคุณวางเมาส์เหนือปุ่มนั้น คุณจะเห็นสิ่งที่ปุ่มนั้นบอกจริงๆ

จะลบประวัติการท่องเว็บบน Reddit ได้อย่างไร

ฉันจะลบประวัติการท่องเว็บทั้งหมดได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: เปิด Chrome และไปที่ด้านบนขวาของหน้าไปที่ไอคอนเมนู (ถัดจาก "แท็บใหม่") ขั้นตอนที่ 2: หลังจากที่คุณเลือกตัวเลือกเหล่านี้ทั้งหมดแล้ว ให้เลื่อนลงมาจนกว่าคุณจะเห็น "การตั้งค่า" เป็นตัวเลือก ขั้นตอนที่ 3: หากยังไม่ได้เลือก ให้คลิกที่ “แสดงการตั้งค่าขั้นสูง” ขั้นตอนที่ 4: ไปที่พื้นที่ "ล้างข้อมูลการท่องเว็บ" และเลื่อนลง ขั้นตอนที่ 5: เลือกเวลาที่คุณต้องการล้างประวัติอินเทอร์เน็ตของคุณโดยคลิก

ลดสิ่งที่คนอื่นเห็นเกี่ยวกับคุณเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมโปรไฟล์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนสำหรับบัญชี Reddit ที่ www.reddit.com ขั้นตอนที่ 2: ตอนนี้ ที่ด้านบนขวาของหน้าจอ ให้คลิกที่ไอคอนที่ดูเหมือนวงกลมเล็กๆ ที่มีลูกศรโผล่ออกมา (ถัดจากตำแหน่งที่คุณจะเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณ) หากคุณวางเมาส์เหนือปุ่มนั้น คุณจะเห็นว่าจริงๆ แล้วเป็นอย่างไร “ความชอบส่วนตัวของคุณ”

ทำไม Reddit บล็อกโพสต์ที่มีคำในเครื่องหมายคำพูด?

ตรวจสอบ www.reddit.com/rules เพื่อดูว่าลิงก์ของคุณถูกตั้งค่าสถานะว่าเป็นสแปมโดยผู้ใช้ Reddit รายอื่นหรือไม่ (โดยการโพสต์ความคิดเห็นแบบนี้) หากคุณพบความคิดเห็นที่ดูเหมือนรูปภาพด้านบน ให้คลิกที่ลิงก์นั้นและ จากนั้นเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของหน้าเพื่อ "ติดต่อเรา" (ซึ่งจะนำคุณไปยังไซต์ช่วยเหลือ Reddit อื่นพร้อมข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติม)

Reddit ลบโพสต์ที่รายงานว่าเป็นสแปมเมื่อใด

ไปที่ www.reddit.com/rules และค้นหาสิ่งใด ๆ เกี่ยวกับการรายงานผู้ใช้รายอื่นหรือลบเนื้อหาของพวกเขา มองหาตัวเลือกที่ระบุว่า "การรายงานผู้ใช้" หรือ "การลบโพสต์" หลังจากคลิกลิงก์นี้แล้ว ให้เลื่อนลงมาจนกว่าคุณจะเห็น "รายงานจะได้รับการตรวจสอบภายใน [x] ชั่วโมง" โดยที่ x คือตัวเลข (โดยปกติคือ 24) ฉันจะลบโพสต์ออกจาก Reddit ได้อย่างไร

นโยบายของ Reddit ในการลบความคิดเห็นคืออะไร?

พิมพ์ www.reddit.com/r/help/comments ในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ ขั้นตอนที่สอง: หากยังไม่ได้ไฮไลต์ ให้เลื่อนลงมาจนกว่าคุณจะพบส่วนที่ชื่อ “คำถามที่พบบ่อย” ตอนนี้ ไปที่ส่วน "ฉันจะทำอะไรกับความคิดเห็นของฉันได้บ้าง"

จะล้างประวัติท้องถิ่นในแอพ Reddit iPhone ได้อย่างไร

หลายโปรแกรมที่คุณใช้บนโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ของคุณจะคอยติดตามกิจกรรมของคุณ เว็บเบราว์เซอร์เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้บ่อยในการทำเช่นนี้ แต่ถ้าคุณพบว่า Reddit เก็บข้อมูลแบบนี้ด้วย คุณอาจต้องการทราบวิธีลบประวัติ Reddit ของคุณบน iPhone โพสต์ต่างๆ ใน ​​Reddit จะถูกบันทึกไว้ในประวัติของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชม

จะลบประวัติ Reddit iPhone (คำแนะนำพร้อมรูปภาพ) ได้อย่างไร

วิธีการในโพสต์นี้ดำเนินการโดยใช้ iPhone 11 ที่ใช้ iOS 13.3 และแอป Reddit เวอร์ชันล่าสุดในขณะที่เขียน การดำเนินการนี้จะไม่ล้างประวัติการโพสต์หรือความคิดเห็นของคุณ และจะไม่ลบประวัติของคุณออกจากอุปกรณ์อื่นๆ สิ่งนี้ใช้ได้กับโพสต์ที่คุณดูเท่านั้น

ประวัติ Reddit และวิธีลบมัน?

บนอุปกรณ์ Android เบราว์เซอร์ Reddit ช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ Reddit ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตัวเลือกการเข้าสู่ระบบ ส่ง และแสดงความคิดเห็นทั้งหมดรวมอยู่ในเบราว์เซอร์

ลบประวัติโดยใช้แอปพลิเคชันยางลบ

นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลบประวัติการค้นหาของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือดาวน์โหลดโปรแกรมยางลบ เมื่อคุณเรียกดูเสร็จแล้ว คุณจะให้คำสั่งแอป และแอปจะลบประวัติการท่องเว็บทั้งหมดของคุณ

จะลบประวัติ Reddit (ค้นหา โพสต์ และแสดงความคิดเห็น) ได้อย่างไร

Reddit เป็นเครือข่ายโซเชียลมีเดียยอดนิยมที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหา โพสต์ และแสดงความคิดเห็นในหัวข้อต่างๆ เพื่อสร้างการสนทนาหรือการอภิปราย คุณอาจรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่คุณโพสต์หรือค้นหา แต่คุณสามารถลบออกได้อย่างง่ายดาย ต่อไปนี้คือวิธีกำจัดประวัติ Reddit ของคุณ (ประวัติการค้นหา โพสต์ และความคิดเห็น)

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะลบประวัติในแอป Reddit ได้อย่างไร

เปิดแอป Reddit บนโทรศัพท์ของคุณ ที่ด้านซ้ายบน ให้แตะสัญลักษณ์โปรไฟล์ของคุณ ที่ด้านล่างของหน้าจอ ให้เลือกการตั้งค่า เลื่อนลงมาและทำการติดต่อ ประวัติท้องถิ่นมีความชัดเจน

เป็นไปได้ไหมที่จะลบประวัติ Reddit?

คุณสามารถลบประวัติ Reddit ของคุณได้โดยไปที่ส่วน "ภาพรวม" ของโปรไฟล์และลบโพสต์ทีละรายการ คุณยังสามารถใช้ส่วนเสริมของ Google Chrome “Nuke Reddit History” เพื่อลบประวัติ Reddit ทั้งหมดของคุณในครั้งเดียว

ฉันจะลบประวัติที่ซ่อนอยู่ใน Reddit ได้อย่างไร

เมื่อคุณคลิกที่บรรทัด เมนูแบบเลื่อนลงจะปรากฏขึ้น เลื่อนลงและเลือก 'ประวัติ' จะมีรายชื่อเว็บไซต์ปรากฏขึ้น คุณมีตัวเลือกในการลบบางไซต์หรือทั้งหมด

คุณจะลบกิจกรรมที่ได้รับความนิยมใน Reddit ได้อย่างไร?

เข้าสู่หน้าการตั้งค่า -> การแจ้งเตือนอีกครั้งหลังจากออกจากหน้าการตั้งค่าของแอป Reddit นี่ควรแสดงการตั้งค่าการแจ้งเตือนทั้งหมดสำหรับแอป Reddit ในหน้าจอนี้ ให้ปิดสวิตช์ " โพสต์มาแรง"

บทสรุป

ที่ด้านขวา เหนือชื่อโพสต์ ให้แตะเครื่องหมายจุดไข่ปลา “…” 6. เมื่อ Reddit แจ้งให้คุณคลิก "ลบโพสต์" ซึ่งเขียนแทนด้วยรูปถังขยะแล้วคลิก "ลบ" เป็นไปได้ไหมที่จะลบชุมชนล่าสุดออกจากแอพ Reddit?