สไตล์บรู๊คลินของ Domino หมายถึงอะไร? Domino's Brooklyn Style เป็นวลีที่ Domino's แนะนำในปี 2549 ซึ่งหมายถึงพิซซ่าแบบบางเฉพาะที่ทำโดย Domino's Company สไตล์บรู๊คลินนั้นเป็นคำดั้งเดิมที่แสดงให้เห็นว่าชาวบรูคลินเพลิดเพลินกับอาหารของพวกเขาอย่างไร สไตล์บรู๊คลินที่ใช้โดย Domino's หมายถึงพิซซ่าคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำด้วยเปลือกบาง ๆ พิซซ่ามีกรอบที่กรอบกว่ามากเนื่องจากรสชาติของ cornmeal ซึ่งปรุงควบคู่ไปกับพิซซ่าเมื่อทำ

สไตล์บรู๊คลินของ Domino หมายถึงอะไร?

:arrow_forward: คำว่า 'Brooklyn Style Pizza' ได้รับการประกาศเกียรติคุณในปี 2549 โดย Domino's Pizza Company Domino's Pizza Company มีบทบาทสำคัญในด้านการผลิตพิซซ่าที่ดีที่สุดและมีคุณภาพทั่วโลก

วลี 'Brooklyn Style Pizza' ใช้เพื่ออธิบายพิซซ่าที่เตรียมในลักษณะที่ชาวบรูคลินคุ้นเคยกับการเตรียมอาหาร

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมีส่วนผสมของมอสซาเรลล่าชีสและโพรโวโลน รวมทั้งให้ลูกค้าสามารถเลือกท็อปปิ้งได้ ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกสไตล์บรูคลินหรือเปปเปอโรนี

:arrow_forward: ลูกค้าที่มีชื่ออย่างใดอย่างหนึ่งว่าบรู๊ค ลินน์ มาร์ตี้ หรือชื่ออื่นๆ สามารถเพลิดเพลินกับพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินขนาดใหญ่ได้ในราคาเพียง 9.99 รูปี

Domino's ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 และได้ตำแหน่งที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมพิซซ่าทั้งหมด เนื่องจากมีการจัดส่งพิซซ่าที่รวดเร็วและดี

ในบรรดาพิซซ่าประเภทอื่นๆ ที่ผลิตโดย Domino's Company พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมีความสำคัญและคุณค่าในตัวเอง พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินทำขึ้นด้วยความพยายามอย่างมากและตามความต้องการของผู้คน

:arrow_forward: พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมีลักษณะเด่นตรงที่เปลือกของพิซซ่าจะบางกว่าเมื่อเทียบกับเปลือกของพิซซ่าอื่นๆ ที่ผลิตโดย Domino's

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินนั้นกรอบกว่ามากเมื่อเทียบกับพิซซ่าอื่นๆ เนื่องจากแป้งข้าวโพดในเปลือกบางๆ ของมันจะถูกปรุงควบคู่ไปกับพิซซ่าเมื่อกำลังเตรียม

สรุป:

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino มีเปลือกที่บางกว่า กรอบกว่า ทอดและกรุบกรอบมากกว่าเมื่อเทียบกับแป้งพิซซ่าที่มักทำที่บ้านเนื่องจากข้าวโพดในพิซซ่าปรุงสุกควบคู่ไปกับพิซซ่า ทำ.

คุณสมบัติ Domino's Brooklyn Style Pizza
โลโก้เว็บไซต์ 'ไปใหญ่หรือกลับบ้าน'
คล้ายกับ พิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก
ขนาด/รูปทรงอาหาร พิซซ่าสไลซ์เป็นสามเหลี่ยม
แป้งโด เล็กน้อย
เปลือก กรอบ ทินเนอร์ ทอด กรุบกรอบ
ท็อปปิ้ง มอสซาเรลล่าชีสและซอสมะเขือเทศ
จำนวนชิ้น ปกติ6

ประวัติเบื้องหลังสไตล์บรู๊คลินของ Domino:

:heart: มีประวัติอันยาวนานของ Domino's Pizza Company ในอุตสาหกรรมพิซซ่า ตั้งแต่ปี 2549 เมื่อพูดถึงผู้ผลิตพิซซ่าที่ดีที่สุด Domino's Pizza Company ครองตำแหน่งที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมพิซซ่าทั้งหมดเนื่องจากสไตล์การทำพิซซ่าที่โดดเด่นของบรู๊คลิน

เนื่องจากชื่อ 'บรู๊คลิน' บ่งบอกถึงธรรมชาติ บริษัท ของ Domino จึงสร้างพิซซ่าโดยใช้สไตล์บรู๊คลิน

บางคนอาจคาดหวังว่าพิซซ่าของ Domino จะให้แป้งที่เหนียวและนุ่ม แต่สไตล์บรู๊คลินนั้นมีเปลือกของพายที่บางจนคาดไม่ถึง ซึ่งอาจกรุบกรอบได้เช่นกัน เนื่องจากการโรยแป้งข้าวโพดหนักที่ก้นพายและเบากว่ามากเมื่อเทียบกับเปลือกของ พิซซ่าทำมือ

วลี 'Domino's Brooklyn Style Pizza' หมายถึงอะไร?

:pencil2: บริษัท ของ Domino ดำเนินการโดยใช้โลโก้ "Go big or go home" ซึ่งเป็นคำอธิบายที่สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินคุณภาพสูงบอกลูกค้าว่าทำไมพิซซ่าถึงมีมูลค่าทั่วโลก

ในฐานะตัวแทนของพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก พายสไตล์บรู๊คลินของ Domino เน้นที่ขนาดใหญ่กว่าการตัดปกติที่อนุญาตให้ลูกค้าพับพิซซ่าของพวกเขาและชื่นชมมันเหมือนผู้ครอบครอง Big Apple อย่างแท้จริง

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมีชั้นด้านนอกที่ยื่นด้วยมือซึ่งดึงออกมาจนสุดเท่าที่จะนึกออก มีเครื่องปรุงธรรมดา เชดดาร์ และซอสสำหรับพิซซ่า

ด้วยรูปลักษณ์ที่บางเฉียบ เปลือกของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินยังคงเคี้ยวได้และสามารถพับครึ่งได้ นอกจากนี้ บุคคลสามารถรับประทานได้ตามปกติเช่นเดียวกับการรับประทาน New York Pizza

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินทุกชิ้นส่วนใหญ่จะถูกหั่นเป็นสามเหลี่ยมใหญ่ๆ หกรูป เพื่อให้คนสามารถวางทับแต่ละชิ้นที่หั่นแล้วรับประทานได้เหมือนชาวนิวยอร์กแท้ๆ

บริษัท Domino's ผลิตแป้งพิซซ่าปลอดกลูเตนหรือไม่

:pencil2: เปลือกของพิซซ่าปลอดกลูเตนทำขึ้นโดยปราศจากแป้งสาลี แต่จริงๆ แล้วมันมีส่วนประกอบที่สำคัญต่อการอร่อยทุกอย่าง บริษัทฯ มีเป้าหมายสูงในการทำให้พิซซ่าทุกชิ้นมีความสมบูรณ์แบบ

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินแตกต่างจากพิซซ่าที่โยนด้วยมือในลักษณะที่ไม่มีความหนืดหรือความเหนียวเหนอะหนะซึ่งมีอยู่ในพิซซ่าที่โยนด้วยมือ เมื่อพิจารณาจากปัจจัยทั้งหมดแล้ว พิซซ่าชิ้นนี้เป็นพิซซ่าชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่มีความหนา เหนียวนุ่ม และให้รสชาติที่กรอบกว่า

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมีน้ำหนักเบากว่าพิซซ่าทำมืออีกด้วย บุคคลสามารถซ้อนทับพิซซ่าบรู๊คลินได้เหมือนชาวนิวยอร์กแท้ๆ

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินที่ Domino's มีความพิเศษอย่างไร?

:pencil2: โดยปกติ รสชาติของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino จะเปลี่ยนไปอย่างมากขึ้นอยู่กับส่วนผสมและซอสที่ใช้ เปลือกของสไตล์บรู๊คลินนั้นบางกว่าและกรอบกว่า แต่ก็ไม่สดเท่าโครงร่าง Crunchy Thin ของโซ่

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินไม่เหมือนกับพิซซ่าแบบ Hand Tossed ทั่วไปของ Domino ซึ่งไม่ได้ปรุงด้วยกระเทียมในส่วนผสม

แทนที่จะเป็นเปลือกเหนียวที่อาจใช้สำหรับการขนส่งพิซซ่าของ Domino พายสไตล์บรูคลินนั้นบางลงอย่างไม่คาดคิดและค่อนข้างสด (ต้องขอบคุณส่วนอย่างมากในการทำความสะอาด cornmeal แบบเสรีบนฐานด้านนอก) และเบากว่าและโปร่งกว่ามาก ฝาครอบแบบ "โยนด้วยมือที่เป็นแบบอย่าง" ของโซ่

ความรู้ที่ จำเป็นเกี่ยวกับ Domino's Brooklyn Style Pizza:

:pencil2: Domino's ซึ่งเริ่มขายพายสไตล์บรู๊คลินในร้านค้าเกือบ 5,100 แห่งใน สหรัฐอเมริกาในตอน แรก วางแผนพิซซ่าเพื่อสะท้อนสิ่งที่ชาวนิวยอร์กส่วนใหญ่ได้รับเมื่อไปตัด

ชั้นนอกจะเรียวยาวกว่าพิซซ่ามาตรฐานของ Domino และแป้งข้าวโพดที่ปรุงควบคู่ไปกับพิซซ่ายังให้ความสดอยู่บ้าง

แม้ว่าพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินจะเรียวและกรุบกรอบกว่า แต่พิซซ่าแบบโยนด้วยมือนั้นหนากว่าด้วยชั้นนอกที่เคี้ยวหนึบ

:pencil2:พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินได้รับการแนะนำครั้งแรกโดย Domino's เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากสไตล์บรู๊คลินอย่างเท่าเทียมกันสำหรับชาวนิวยอร์กซึ่งพวกเขามักจะได้รับจากการรับประทานพิซซ่าที่โยนด้วยมือ องค์กรกำลังซื้อขายพิซซ่าของนิวยอร์กไปยังสถานที่ต่างๆ ในอเมริกา

อันที่จริงมันเป็นรสชาติและดีกว่า Domino's มาตรฐานมาก ตามแนวทางพิซซ่าในปัจจุบัน มันเป็นพายที่ด้อยกว่า ครอบคลุมการประเมินที่ 3 ในขณะที่เชดดาร์และซอสได้รับการจัดอันดับที่ 5 และเป็ปเปอโรนีที่อัตรา 6

การปกปิดเป็นกุญแจสำคัญ โดยทั่วไปแล้ว พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino ได้คะแนนรวม 4

คนส่วนใหญ่มักถกเถียงกันเกี่ยวกับการบริโภคว่าพิซซ่านิวยอร์กมาตรฐานและมีชื่อเสียงหรือพิซซ่าโดมิโนแบบโยนมือ

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินปกติไม่แข็งสำหรับคนสูงวัยเพราะมีไขมันในปริมาณมาก บุคคลที่มีปัญหาสุขภาพควรระมัดระวังเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีไขมันสูง

การเตรียมพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino:

:pencil2: พิซซ่าแพนจะบางหรือหนากว่าพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินและมักจะเตรียมในกระทะที่ลึกพอสำหรับทำพิซซ่าประเภทนี้

น้ำมันที่ใช้หล่อลื่นกระทะทำให้ขอบล่างและขอบของแป้งพิซซ่ากรอบและทอดมากขึ้น ในช่วงทศวรรษที่ 1960 Pizza Hut ได้ทำให้พิซซ่าหนาและบางเป็นที่นิยม และรูปแบบนี้มักจะเป็นสิ่งที่เราคิดว่ามีอยู่ในพิซซ่าถาด

สไตล์บรูคลินของ Domino ได้รับการวางแผนที่จะทำตามสิ่งที่คนส่วนใหญ่เพิ่งเอื้อมมือออกไปหาพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก เปลือกของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมีลักษณะคล้ายกับพิซซ่าแบบโยนด้วยมือและแบบบางอื่นๆ ที่ผลิตโดยเครือร้านพิซซ่าในนิวยอร์ก

รูปทรงสามเหลี่ยมของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินจะลดลงอย่างมาก เพื่อให้ผู้คนสามารถทับซ้อนกันได้เหมือนกับที่พวกเขาชอบกินพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก

สไตล์บรู๊คลินของ Domino เป็นที่ยอมรับหรือไม่

:arrow_forward: อันที่จริงมันเป็นรสชาติและดีกว่า Domino ทั่วไปอย่างมาก ตามแนวทางพิซซ่าในปัจจุบัน มันเป็นพายที่น่าผิดหวัง

 • ชั้นนอกได้รับการจัดอันดับที่3
 • ชีสและซอสอยู่ที่อัตรา5
 • เป็ปเปอร์โรนีในอัตรา 6

คู่แข่งในห่วงโซ่ของพิซซ่า:

 • Domino's เสนอให้ลูกค้าลองพิซซ่าหนักๆ ที่มีท็อปปิ้งสามอย่างในราคาเพียง 7 ดอลลาร์
 • Pizza Hut สามารถมอบพิซซ่าหนักให้กับลูกค้าด้วยท็อปปิ้งหนาสองหน้าในราคาเพียง 7 ดอลลาร์
 • คู่แข่งรายที่สามในการทำพิซซ่าคุณภาพดีที่สุดคือ Papa John's เสนอให้ลูกค้าได้ลองพิซซ่าหน้าเดียวโดยให้ส่วนลด 20% สำหรับพิซซ่าหน้านั้น ซึ่งราคาประมาณ 11 ดอลลาร์

สไตล์บรู๊คลินของ Domino คาดว่าจะใช้หลังจากที่คนส่วนใหญ่เอื้อมมือออกไปทานพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก

เปลือกพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของโดมิโนถือเป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันในการทำพิซซ่าคุณภาพดีที่มีเปลือกบางลง รอยบาดนั้นลดขนาดลงอย่างมาก เพื่อให้ผู้คนสามารถทับซ้อนกันได้ เช่นเดียวกับที่ทำในนิวยอร์ก

การเปรียบเทียบระหว่าง Thin Crust Pizza และ Domino's Brooklyn Style Pizza:

:arrow_forward: Domino's มีเปลือกพิซซ่าหลากหลายตั้งแต่เปลือกบางไปจนถึงเปลือกหนา เปลือกของมันจะบางกว่าเมื่อเทียบกับพิซซ่าแบบโฮมเมดในขณะที่หนากว่าพิซซ่าที่มีเปลือกกรอบและกรอบกว่า

พิซซ่าที่โยนด้วยมือของ Domino's ปรุงโดยใช้น้ำมันกระเทียมเป็นส่วนประกอบสำคัญ พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินที่นำเสนอโดย Domino's เป็นแบบสไลซ์เป็นรูปสามเหลี่ยมซึ่งสามารถวางซ้อนได้ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับมันเหมือนกับที่พวกเขาชอบกินพิซซ่านิวยอร์กประเภทอื่นๆ

:arrow_forward: ตัวเลือกการขนส่งและการรับ - 60 แบบสำรวจของ Domino's Pizza "Domino's มีความพยายามในการประชาสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้ โดยที่พวกเขาพูดถึงว่าพิซซ่าของพวกเขาดีขึ้นมากเพียงใดในปัจจุบัน และพวกเขาได้ปรับปรุงการโต้ตอบโดยสิ้นเชิง

แท้จริงแล้ว แม้แต่ผู้ที่ได้ลิ้มลองพิซซ่าของ Domino พวกเขาก็ได้แสดงสิ่งที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้ได้รสชาติพิซซ่าของ Domino และรู้ว่าคุณภาพควรลอง

ผู้ที่ชื่นชอบพิซซ่ารู้ดีว่า Domino's ทำพิซซ่าที่ดีที่สุดของบรู๊คลิน แซนวิชที่ปรุงจากเตา ปีกไก่ พาสต้า และผักใบเขียวรวมรวมอยู่ในเมนู

:arrow_forward: ในปีพ.ศ. 2551 Domino's ได้เริ่มเสริมเมนูด้วยของที่ไม่ใช่พิซซ่า และกลายเป็นหนึ่งในจุดกินแซนวิชที่ใหญ่ที่สุดในบรู๊คลิน

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินนอกองค์กรพิซซ่าของ Domino เป็นหนึ่งในชื่อหลักที่คำนึงถึงการสร้างพิซซ่าเป็นเวลานาน และสำนวนพิซซ่าสไตล์บรูคลินได้รับการประกาศเกียรติคุณในปี 2549 เมนูมุมมองค้นพบพื้นที่ติดตามคำสั่งซื้อ

ในกรณีที่ใครก็ตามที่มีบุคลิกที่ชอบการผจญภัย เขาหรือเธออาจเข้าร่วมในพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินจริงๆ

เกี่ยวกับ Domino's:

:heart: ตัว Domino's เองก็ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในระยะยาว และในปี 2012 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อจาก Domino's Pizza, Inc. เป็น Domino's เท่านั้น

การเปลี่ยนแปลงนี้ทำขึ้นเพื่อสะท้อนเหตุการณ์ขององค์กร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความหลากหลายของเมนูที่เข้าถึงได้ในขณะนี้

:heart: "ใหญ่" ของ Domino คือพายขนาด 14 นิ้วที่เล็ก Domino's นำเสนอเปลือกโลกให้กับลูกค้าในสี่รูปแบบที่แตกต่างกัน:

 • มือโยนเปลือก,
 • พิซซ่าถาดแฮนด์เมด,
 • กรุบกรอบบาง,
 • เปลือกสไตล์บรู๊คลินและ
 • แป้งพิซซ่าปราศจากกลูเตน.

ความคิดเห็นสาธารณะเกี่ยวกับ Domino's Brooklyn Style Pizza:

:arrow_right: ผู้คนต่างให้มุมมองที่น่าพอใจและน่าพอใจหลังจากลองพิซซ่าคุณภาพสูงที่ Domino's นำเสนอ บทวิจารณ์ที่โดดเด่นที่สุดบางส่วนได้รับด้านล่าง:

 • สุดยอดพิซซ่านิวยอร์ก!
 • ทุกคนต้องลองของดองผัด
 • ทุกอย่างเรียบร้อยดีและพวกเขาได้บรรลุถึงความสมบูรณ์แบบในการทำพิซซ่าชีสคุณภาพสูงสุด

Domino's ซึ่งเริ่มขายพายสไตล์บรู๊คลินที่ร้าน 5,100 แห่งในสหรัฐอเมริกาเมื่อไม่กี่ปีก่อน วางแผนพิซซ่าเพื่อคัดลอกสิ่งที่ชาวนิวยอร์กส่วนใหญ่ได้รับเมื่อพวกเขาไปตัด

ชั้นนอกจะเรียวยาวกว่าพิซซ่าของ Domino แบบมาตรฐาน และ cornmeal ที่ปรุงเป็นฝาปิดจะให้ความสดมากกว่า

:pencil2:Brooklyn Pizza Co. ให้บริการพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค Indian Shores ด้วยการแก้ไขใหม่ที่ยอดเยี่ยมและความมุ่งมั่นที่กว้างขวางของเรา เราจะทำให้แน่ใจได้ว่าจะปล่อยให้อิ่มและร่าเริง

สรุป :

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino ที่มีแป้งกรอบละเอียดเป็นที่ชื่นชอบทั่วทั้ง สหรัฐอเมริกา คนสามารถซ้อนทับชิ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถให้รูปลักษณ์ของพิซซ่าแบบนิวยอร์กและกินแบบเดียวกับที่กินพิซซ่านิวยอร์ก

คุณสมบัติ คุณภาพของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลิน โดย Domino's
รสชาติ ขึ้นอยู่กับท็อปปิ้ง
เปลือก กรอบน้อยกว่าตัวเลือกกรุบกรอบบาง
กระเทียมเจียว ไม่ราดหน้า ไม่เหมือนคนโยน
ปริมาณชีส น้อยกว่าเมื่อเทียบกับพิซซ่าที่โยนด้วยมือ
ราคา เกือบ 9 ดอลลาร์
ราคาพิซซ่าขนาดใหญ่พิเศษ เกือบ 11 ดอลลาร์
หกชิ้นมีปริมาณสารอาหาร 415 แคลอรี่

คำถามที่พบบ่อย (FAQ):

ผู้คนถามคำถามมากมายเกี่ยวกับสไตล์บรูคลินของ Domino คำถามเหล่านี้บางส่วนและคำตอบได้รับด้านล่าง:

1. คนชอบสไตล์บรู๊คลินของ Domino หรือไม่?

ใช่! คนชอบสไตล์บรู๊คลินของ Domino เนื่องจากซอสอร่อยที่ราดบนเปลือกและส่วนผสมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องที่ใช้ในการเตรียม คะแนนโดยรวมของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino มีดังนี้:

 1. เปลือกของพิซซ่าได้คะแนน 3
 2. ชีสได้รับการจัดอันดับที่5
 3. ซอสยังได้รับอัตรา5
 4. อัตราของเป็ปเปอร์โรนีที่ใช้ในพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินคือ 6

เนื่องจากเหตุผลที่เปลือกของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในพิซซ่าเสมอ พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino จึงได้รับอัตรา 4 ซึ่งใกล้เคียงกับของเปลือกโลก

2. อะไรคือความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเปลือกโลกประเภทต่างๆ ที่ Domino เสนอให้?

เปลือกของพิซซ่า Hand Tossed นั้นบางกว่าพิซซ่า Handmade Pan แต่หนากว่าพิซซ่าทอดกรอบ Hand Tossed เปลือกโลกขยายขนาดที่ต้องการ เมื่อเตรียมพิซซ่า ชั้นนอกนี้จะตกแต่งด้วยน้ำมันกระเทียมที่ผสมผสานกัน

3. แป้งที่ Domino's นิยมมากที่สุดคืออะไร?

เปลือกข้าวสาลีที่บางลง

อีกรูปแบบที่น่าทึ่งคือ Wheat Thin Crust Pizza การปกปิดประเภทนี้เป็นทางเลือกที่เหลือเชื่อสำหรับทุกคนที่ชอบเพลิดเพลินกับพิซซ่าของ Domino แสนอร่อยในขณะที่ทานอาหารเบา ๆ ด้านนอกนี้เบากว่า ดีกว่า และอร่อยกว่า

4. พิซซ่าของ Domino ชนิดใดในกล่องดำ?

พิซซ่าปรุงในกระทะ

ปัจจุบันพิซซ่าแพนมีขนาดกลางเท่านั้น ไม่มีพิซซ่าขนาดเล็กหรือใหญ่อยู่ในรายการเมนูที่นำเสนอโดย Domino's พิซซ่าถาดเสิร์ฟในกล่องสีดำที่สวยงามและตกแต่งโดย Domino's ซึ่งดึงดูดความสนใจของลูกค้า

5. รายการพิซซ่าที่ Domino's เรียกร้องมากที่สุด?

 • พิซซ่ามาการิตต้า

 • ปิซ่าไก่บาร์บีคิว

 • พิซซ่าเปบเปอโรนี

 • พิซซ่าของคนรักเนื้อ

 • พิซซ่าฮาวายเอียน

6. พิซซ่าแบบโยนมือหรือแบบแป้งบาง?

พิซซ่าทั้งสองประเภทอาจมีองค์ประกอบที่คล้ายกันสำหรับการตรึง อย่างไรก็ตาม พิซซ่าแบบโยนมือ (เนเปิลส์) แบบธรรมดาจะมีเปลือกที่บางกว่า เมื่อพิจารณาจากปัจจัยทั้งหมดแล้ว มันรองรับเครื่องปรุงน้อยลงและใช้ชีสในปริมาณที่น้อยลง พิซซ่าจาน (แบบทำมือ) สามารถจัดการกับส่วนประกอบต่างๆ ได้มากขึ้น เนื่องจากมีชั้นนอกที่หนากว่า

7. ระบุพิซซ่าที่อร่อยที่สุดที่มีรสชาติเฉพาะตัวที่ Domino's นำเสนอ?

 • พิซซ่าผักโขมของ Feta และ Domino

 • ฟาร์มไก่เบคอน Cali

 • เมมฟิสบาร์บีคิวไก่พิซซ่า

 • พิซซ่าแปซิฟิกเวจจี้

 • ExtravaganZZA Feast Pizza

 • โดมิโนชีสเบอร์เกอร์พิซซ่า

 • พิซซ่าไก่บัฟฟาโล โดมิโน

8. พิซซ่าที่ลูกค้าของ Domino เรียกร้องมากที่สุดคืออะไร?

เปปเปอโรนีปกครองพิซซ่าที่รู้จักกันดีที่สุด ผู้ที่น่าประหลาดใจ 36% ร้องขอเป็ปเปอโรนีบนพิซซ่าของพวกเขา ตามที่ระบุไว้ในการวิจัยที่ทำโดยที่ปรึกษาทางธุรกิจ Brian Roemmele Roemmele ได้ตรวจสอบข้อมูลสถานที่ขายปลีกจากพื้นที่พิซซ่า 604 แห่งทั่ว สหรัฐอเมริกา

9. ตั้งชื่อพิซซ่าที่โดดเด่นด้วยสามรสชาติ?

 • เปปเปอโรนี เห็ด และพริกกล้วย

 • เปปเปอโรนี ไส้กรอก และพริกกล้วย

 • เปปเปอโรนี มะกอกเขียวและเบคอน

 • ไส้กรอก เห็ด และมะกอกเขียว

 • เห็ด ไส้กรอก เปปเปอโรนี

 • แฮม เห็ด พริกเขียว

 • ไส้กรอกอิตาเลียน มะกอกดำ และหัวใจอาติโช๊ค

 • เปปเปอโรนี เห็ด และพริกเขียว

 • เบคอน สับปะรด เห็ด

10. แผนเดิมและแผนดั้งเดิมหมายถึงอะไร?

ตามแผนเดิม The Pizza Hut Company

หมายถึงพิซซ่าอาหารที่กรุบกรอบและปรุงแต่งโดยการผสมผสานชีสกับซอส แผนพิซซ่าแบบดั้งเดิมหมายถึง วิธีการทำพิซซ่าตามปกติโดยไม่สนใจเปลือกให้บางลง

บทสรุป:

คำว่า 'สไตล์บรู๊คลินของโดมิโน' ถูกนำมาใช้ในปี 2549 เมื่อบริษัทเริ่มทำพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินคุณภาพดี

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินที่นำเสนอโดย Domino's นั้นแตกต่างจากพิซซ่าอื่นๆ ในห่วงโซ่ยาวที่กว้างขวาง เนื่องจากมีเปลือกที่กรอบและชุ่มฉ่ำและมีรสชาติคุณภาพสูง

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino ถูกแบ่งออกเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมชั้นดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับประทานได้โดยการซ้อนชิ้นหนึ่งทับอีกชิ้นหนึ่ง และได้สัมผัสถึงสไตล์นิวยอร์กแท้ๆ

ผู้คนต่างชื่นชอบสไตล์บรู๊คลินของ Domino และได้ให้คำวิจารณ์ที่น่าทึ่งเกี่ยวกับพิซซ่าที่นำเสนอในรูปแบบนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง:

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:

Domino's Brooklyn Style Pizza: สิ่งที่ต้องรู้ก่อนสั่งซื้อ

เว็บไซต์ของ Domino กล่าวถึงพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินว่า “ไปใหญ่หรือกลับบ้าน” ซึ่งเป็นคำอธิบายที่ดีทีเดียวสำหรับรายการเมนูนี้ พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino ซึ่งเป็นเรื่องปกติของพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก มีชิ้นที่ใหญ่กว่าที่ช่วยให้ผู้บริโภคพับพิซซ่าและกินได้เหมือนชาวนิวยอร์กตัวจริง

มีอะไรอยู่ในพิซซ่า?

ท็อปปิ้งบนพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino นั้นมีความหลากหลายเช่นเดียวกับในนิวยอร์กซิตี้ แต่เปลือกโลกไม่ใช่ท็อปปิ้งคือสิ่งที่ทำให้พายนี้แตกต่างจากที่อื่นในเมนู Domino's แนะนำเริ่มต้นด้วยซอสมะเขือเทศมาตรฐานและตัวเลือกมอสซาเรลล่าบนเว็บไซต์ แต่ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งพิซซ่าได้ตามต้องการ

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino มีรสชาติอย่างไร?

รสชาติของพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino จะแตกต่างกันไปตามรสชาติและซอสที่คุณใช้ เปลือกสไตล์บรู๊คลินมีความบางและกรุบกรอบ แต่ขาดความกรอบของเปลือกกรุบกรอบบางของโซ่ สไตล์บรู๊คลินไม่ได้ปรุงรสด้วยกระเทียมเช่นแป้งพิซซ่า Hand Tossed แบบคลาสสิกของ Domino

พิซซ่าราคาเท่าไหร่?

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินขนาดใหญ่จาก Domino's จะทำให้คุณได้รับเงินคืน 9.99 ดอลลาร์ ในขณะที่พิซซ่าขนาดใหญ่พิเศษจะทำให้คุณได้รับเงินคืน 11.99 ดอลลาร์ ตามเว็บไซต์ของ Domino ขนาดใหญ่นั้นดีสำหรับสามถึงห้าคน และขนาดใหญ่พิเศษนั้นดีสำหรับห้าถึงหกคน ไม่มีการต่อรองราคามากมายที่สามารถเทียบได้กับราคาต่อหนึ่งหน่วยบริโภค

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino มีคุณค่าทางโภชนาการหรือไม่?

พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินขนาดใหญ่พิเศษพร้อมซอสมารินาราและชีสในปริมาณปกติมี 2,490 แคลอรี่ ซึ่งหมายความว่าแต่ละชิ้นในหกชิ้นมีประมาณ 415 แคลอรี ตามคู่มือโภชนาการของโดมิโน ขนาดใหญ่มี 1,620 แคลอรีหรือ 270 แคลอรีต่อชิ้น โปรดจำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นชิ้นขนาดค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นพิซซ่าสไตล์บรู๊คลินของ Domino จึงไม่ต่างไปจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในเครือในแง่ของสารอาหาร

เหตุผลที่แท้จริงที่ Domino เปลี่ยนสูตรพิซซ่าโดยสิ้นเชิง

การแข่งขันชิงตำแหน่งพิซซ่าขนาดใหญ่ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกานั้นดุเดือด มีผู้ชื่นชอบพิซซ่าของ Papa John's, Little Caesar's และพิซซ่าของ Domino ที่หลงใหลที่สุด พายที่มาในกล่องพร้อมเครื่องราชอิสริยาภรณ์สีแดงและสีน้ำเงินที่เป็นสัญลักษณ์ตามหลังมีจำนวนมากที่จะเพลิดเพลิน อาจเป็นเพราะกำหนดเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว อาจเป็นตัวเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ของเมนู

ลูกค้าไม่พอใจกับพิซซ่าของ Domino

แม้จะเป็นที่นิยมในหมู่ผู้สนใจรักพิซซ่าในปัจจุบัน แต่ Domino's ก็ไม่ได้มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดเสมอไป ก่อนปี 2008 Domino's ขึ้นชื่อในเรื่องพิซซ่า "เปลือกกระดาษแข็ง" ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่มีรสจืดและเคี้ยวด้วยซอสที่มีรสชาติ "เหมือนซอสมะเขือเทศ" (ผ่าน CNN)

พิซซ่าของ Domino ทุกอัน เรียงจากแย่ที่สุดไปหาดีที่สุด

ด้วยเหตุผลที่ดี ผู้คนจึงให้ความสำคัญกับคำสั่งซื้อพิซซ่าของ Domino เป็นอย่างมาก มีประมาณ 34 ล้านวิธีในการปรับแต่งพิซซ่าของคุณตามการประมาณการ เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาและพิจารณาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังซื้อสำหรับกลุ่มมากกว่าสำหรับการรักษาเดี่ยว นั่นคือที่มาของพิซซ่าสูตรพิเศษจาก Domino's พายที่ผ่านการทดลองและเป็นจริงเหล่านี้ตอบสนอง (ส่วนใหญ่) โดยไม่ต้องเพิ่มภาระในการเลือกมากเกินไป

โดมิโน่ชีสเบอร์เกอร์พิซซ่า

ชีสเบอร์เกอร์ตัวจริงต้องมีเนื้อบด ชีส และขนมปังอย่างน้อยที่สุด มันเป็นแค่แฮมเบอร์เกอร์ที่มีชีสอยู่บนนั้น ตามคำจำกัดความของ Merriam-technical Webster เพราะนั่นคือพิซซ่า ชีสเบอร์เกอร์เวอร์ชันของ Domino ขาดส่วนผสมสุดท้ายที่สำคัญนั้น แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้พิซซ่าชีสเบอร์เกอร์อยู่ด้านล่างสุดของรายการพิซซ่าชนิดพิเศษนี้

โดมิโน วิสคอนซิน 6 ชีส พิซซ่า

นี่เป็นเพียงชื่ออื่นสำหรับพิซซ่าชีส ไม่มีอะไรผิดปกติกับคนพิถีพิถันที่ไม่ต้องการอะไรนอกจากชีสบนพิซซ่า แต่วิสคอนซิน 6 ชีสไม่ได้นำอะไรมาวางบนโต๊ะนอกชื่อ มันเหมือนกับแผ่นชีส ยกเว้นบนเปลือกพิซซ่ากับซอสมะเขือเทศ คุณต้องกินชีสทั้งหมดที่มีในคราวเดียว Wisconsin 6 Cheese เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 โดยเป็นส่วนหนึ่งของไลน์พิซซ่า American Legends และนำเสนอด้วยการแถลงข่าวที่เริ่มต้นอย่างกล้าหาญ "Cheese heads Unite!" Mozzarella, feta, provolone, cheddar, Parmesan และ Asiago เป็นส่วนผสม

Domino's Ultimate Pepperoni พิซซ่า

วิสคอนซิน 6 ชีสมีวิกฤตเอกลักษณ์เช่นเดียวกับพิซซ่าชนิดพิเศษนี้ ทำไมไม่สั่งเป็ปเปอโรนีเพิ่มถ้าคุณต้องการพิซซ่าเปปเปอโรนีที่มีเป็ปเปอโรนีจำนวนมาก พิซซ่าเปปเปอโรนีขนาดกลางทั่วไปมีราคา 9.99 ดอลลาร์จากผู้สร้างพิซซ่าของ Domino และพิซซ่าเปปเปอร์โรนีคู่ราคา 11.99 ดอลลาร์จากผู้สร้างเดียวกัน พิซซ่าทาโก้ไก่ของโดมิโน

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ของ Domino เกี่ยวกับพิซซ่า Chicken Taco ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกพร้อมกับพิซซ่าชีสเบอร์เกอร์ด้วยเป้าหมายเดียวกัน: เพื่อส่งมอบอาหารยอดนิยมที่ไม่ใช่พิซซ่า แต่อยู่ในรูปแบบพิซซ่า . ในทางกลับกันอันนี้ไม่ได้มาพร้อมกับซอสมะเขือเทศมัสตาร์ดที่น่ากลัว

Domino's Cali Chicken Bacon Ranch พิซซ่า

ในโลกนี้มีแซนวิชสองประเภท: แซนวิชที่ดีกว่าพิซซ่าและแซนวิชที่ไม่ได้ พิซซ่า Cali Chicken Bacon Ranch ของ Domino เป็นแบบหลัง แต่เพียงเท่านั้น น้ำสลัดฟาร์มปศุสัตว์ เบคอน ไก่ย่าง ■■■■■■ มะเขือเทศ มอสซาเรลลาชีสและโพรโวโลนผสมกันบนพิซซ่า นอกจากนี้ยังมีเปลือกที่เสริมโพรโวโลนเพื่อเพิ่มปัจจัยชีส ฟาร์มปศุสัตว์ Cali Chicken Bacon และพิซซ่าสูตรพิเศษของชีสจำนวนมากอาจเป็นชื่อที่แม่นยำกว่านี้

พิซซ่าฟิลลี่ชีสสเต็กของโดมิโน

สเต็กบนพิซซ่าไม่ใช่ความคิดที่ดีเสมอไป เนื่องจากเนื้ออาจกัดได้ยาก คุณอาจพบว่าตัวเองต้องตักชิ้นที่เหลือเข้าปากด้วยส้อมหรือที่แย่กว่านั้นคือใช้มือ

พิซซ่า Domino's Meat ZZa

อย่าหลงกลโดยดับเบิ้ล “z” ในชื่อ; นี่เป็นเพียงเวอร์ชันคลาสสิกของ Domino สำหรับคนรักเนื้อพิซซ่า พายทำจากแฮม เนื้อวัว ไส้กรอกอิตาเลียน และเปปเปอโรนี (หรือซาลามี่หากต้องการ) ในทางกลับกัน คนที่ต้องการพิซซ่าชนิดพิเศษต้องทำกับสิ่งที่มี เว้นแต่ว่าพวกเขาต้องการจ่ายเงินเพิ่มสำหรับท็อปปิ้งเพิ่มเติม ด้วยทั้งหมดที่มีใน MeatZZa ก็ยังมีตัวเลือกมากมาย

Domino's Pacific Veggie พิซซ่า

บางทีคุณอาจต้องการสลัดและพิซซ่าในเวลาเดียวกัน หากเป็นกรณีนี้ พิซซ่า Pacific Veggie ของ Domino จะเป็นพิซซ่ามังสวิรัติสำหรับคุณ เนื่องจากพายแบบพิเศษนี้เกือบจะเหมือนกับสลัดบนพิซซ่า โรยหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีส เฟต้า และโพรโวโลน รวมทั้งเห็ด หัวหอม พริกแดงย่าง มะกอกดำ ผักโขม มะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า และซอสมะเขือเทศ Robust Inspired อันโด่งดัง

โดมิโน เดอลุกซ์ พิซซ่า

พิซซ่าเปปเปอร์โรนี ไส้กรอกอิตาเลี่ยน พริกเขียว เห็ด หัวหอม และมอสซาเรลล่าชีส รวมอยู่ในพิซซ่าดีลักซ์ของโดมิโน พิซซ่าดีลักซ์เป็นพิซซ่าสูตรพิเศษของ ExtravaganZZa รุ่นที่บางลง พิจารณาว่าเป็น ExtravaganZZa-lite สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อว่าตนเองต้องการไปตลอดทาง ในทางกลับกัน Deluxe เป็นเครื่องตี

Domino's Honolulu พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

บางสิ่งจะทำให้แฟน ๆ พิซซ่ากลุ่มหนึ่งไม่พอใจเช่นการประกาศความจงรักภักดีต่อพิซซ่าฮาวาย (ซึ่งเดิมตั้งขึ้นในแคนาดาโดยผู้อพยพชาวกรีก แต่นั่นเป็นอีกร้านหนึ่ง) เมื่อพูดถึงการผสมผสานกันของรสหวานและรสเค็ม สไตล์นี้ไม่ค่อยได้รับเครดิตเพียงพอ

พิซซ่าไก่บาร์บีคิวเมมฟิสของโดมิโน

คุณต้องชื่นชมความมุ่งมั่นของ Domino ที่มีต่อพิซซ่าสูตรพิเศษจากไก่ ท็อปปิ้งที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมรวมถึงไก่ ได้รับการแนะนำครั้งแรกในแคลิฟอร์เนียในปี 1980 ในชื่อ “California Pizza” แม้ว่า Domino's ไม่ได้พยายามหลอกลวงใครและเข้าใจว่าท็อปปิ้งประเภทนี้ "ถูกคนทำพิซซ่าเยาะเย้ย" คุณไม่ควรปฏิเสธรสชาติใหม่ ๆ ที่ผสมผสานกันเพียงเพื่อประโยชน์ของประเพณีเท่านั้น

พิซซ่าไก่บัฟฟาโลของโดมิโน

หากคุณไม่เคยสังเกตมาก่อน เมื่อ Domino's สร้างพิซซ่าชนิดพิเศษ มันจะมาแทนที่ซอสก่อนเป็นอันดับแรก การเคลื่อนไหวนี้สมเหตุสมผลเพราะความแปรผันของซอสเปลี่ยนรูปลักษณ์ ความรู้สึก และรสชาติ พิซซ่าพิเศษของบัฟฟาโลไก่มีความทะลึ่ง แต่ไม่ใช่ในความหมายทั่วไปของคำ

พิซซ่าผักโขมและเฟต้าของโดมิโน

พายสีขาวมีอยู่ด้วยเหตุผล: มันยอดเยี่ยม ซอสมะเขือเทศเป็นสิ่งที่ดี แต่มีพายสีขาวด้วยเหตุผล: พวกเขาดี พิซซ่าผักโขมและ Feta ของ Domino นั้นยากที่จะจับคู่เมื่อพูดถึงพิซซ่าที่ไม่มีเนื้อสัตว์ ซอส Alfredo แบบครีมจะแทนที่ซอสแดง และพายปิดท้ายด้วยชีส feta, Parmesan, Asiago และ provolone รวมถึงผักโขม

Domino's ExtravaganZZa พิซซ่า

นี่คือพิซซ่าที่มีทุกอย่างยกเว้นในครัวที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะกินอะไร แน่นอนว่าจะไม่ทำให้คุณตาพร่าด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของรสชาติที่เข้ากันได้ดี แต่จะทำงานได้ดีและทำได้ดี พิซซ่าเปปเปอร์โรนี แฮม ไส้กรอกอิตาเลี่ยน เนื้อวัว หัวหอม พริกเขียว เห็ด มะกอกดำ และมอสซาเรลล่าชีสอื่นๆ ล้วนอยู่ในพิซซ่า ExtravaganZZa ของ Domino

คำถามที่พบบ่อย

สไตล์บรู๊คลินของ Domino คืออะไร?

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Domino's brooklyn style

พิซซ่าที่โยนด้วยมือนั้นเหนียวและนุ่มกว่าพิซซ่าสไตล์บรู๊คลิน แต่เป็น พิซซ่าที่บางมากที่ มีเปลือกกรอบและแป้งที่นิ่มน้อยกว่าแทน นอกจากนี้ พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินยังเบากว่าพิซซ่าแบบโยนด้วยมือ เช่นเดียวกับชาวนิวยอร์กแท้ๆ คุณสามารถพับพิซซ่าบรู๊คลินได้

Dominos Brooklyn Style ดีหรือไม่?

แทนที่จะเป็นแป้งเหนียวหนึบหนับที่ใครๆ ก็คาดหวังจากการส่งพิซซ่าของ Domino เปลือกของพายสไตล์บรู๊คลินกลับบางจนน่าตกใจ ค่อนข้างกรอบ (เนื่องจากการโรย cornmeal แบบเสรีที่ด้านล่างของเปลือกโลก) และเบากว่าและโปร่งกว่าของโซ่มาก “ คลาสสิก Hand-Tossed” เปลือกโลก

สไตล์บรู๊คลินกับการโยนมือคืออะไร?

สไตล์บรู๊คลินไม่ได้ปรุงรสด้วยกระเทียมเช่นแป้งพิซซ่า Hand Tossed แบบคลาสสิกของ Domino พิซซ่าสไตล์บรู๊คลินมาพร้อมกับ ชีสน้อยกว่าตัวเลือก Hand Tossed ตาม Bacino's Pizza แต่คุณอาจขอชีสเพิ่มเพื่อชดเชยได้เสมอ

พิซซ่าสไตล์นิวยอร์กของ Domino คืออะไร?

แป้งขนาดใหญ่ที่โยนด้วยมือ เป็นกุญแจสำคัญของพิซซ่าสไตล์นิวยอร์กในอุดมคติ ควรบางและกรอบด้านนอก แต่ด้านในนุ่มและงอได้ มอสซาเรลล่าชีสธรรมดาเป็นสิ่งที่ต้องมี แต่อย่ากลัวที่จะเพิ่มเป็ปเปอโรนีหรือท็อปปิ้งอื่นๆ หากคุณต้องการ

บทสรุป

**The Wheat Thin Crust Pizza เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม แป้งประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับพิซซ่าของ Domino แสนอร่อยในขณะที่ทานอาหารมื้อเบา เปลือกนี้มีสุขภาพดีกว่า เบากว่าและมีรสชาติมากกว่า **

ขณะนี้ไม่มีตัวเลือกพิซซ่าถาดใหญ่หรือเล็ก เฉพาะขนาดกลางเท่านั้น พิซซ่าบรรจุในกล่องสีดำมันวาวที่ดึงดูดสายตา มีการประดับประดาด้วยลายเส้นที่ยกย่องคุณประโยชน์ของเนื้อหา เช่นเดียวกับกล่องอื่นๆ ของ Domino