เตียงที่ใหญ่ที่สุดในโลก? ตาม Guinness Book of World Records เตียงที่ใหญ่ที่สุดในโลกยาว 26.5 เมตรและกว้าง 16.55 ผลิตโดย Commissie Zomerfeesten St Gregorius มีขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2554 ครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมากพอสมควรชอบที่จะมีเตียงแบบนี้ 'เตียงสำหรับครอบครัว' จะช่วยให้ครอบครัวใกล้ชิดกันมากขึ้น และการแบ่งปันการนอนหลับบนเตียงกับภรรยาและลูกๆ ของคุณล้วนเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เด็ก ๆ จะสนุกสนานกับการอยู่ร่วมกับพ่อแม่ของพวกเขา และจะมีโอกาสได้ฟังนิทานก่อนนอนและกล่อมเด็ก ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเกี่ยวข้องกับปู่ย่าตายายของเราเท่านั้น

เตียงที่ใหญ่ที่สุด

ย้ายไปยังเตียงที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโลก อันดับแรก เรามี:

1. ราชาไวโอมิง

เตียง ขนาด คิงไซส์ของ ไวโอมิงมีขนาด 84 x 84 นิ้ว รูปร่างแบบนี้ที่นอนตารางมี 42 แต่ละนิ้วของใช้ส่วนบุคคล การนอนหลับ พื้นที่ 10 ซม. ต่อด้านกว่าเตียงขนาดคิงไซส์มาตรฐาน ราชาแห่งไวโอมิงมีความยาวเท่ากับที่นอนคิงแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็น ที่นอน มาตรฐานที่ขยายได้มากที่สุดในตลาด

ราชาแห่งไวโอมิงมีความกว้าง 12 นิ้ว เมื่อเทียบกับราชาแห่งแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นแต่ละคนจึงมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะกางออก คุณจะนอนบนที่นอนนี้บ่อยแค่ไหน? มันจะเป็นการ นอนหลับ ทุกวันหรือจะเป็นช่วงเวลาสนุก ๆ ในการดูรายการ ทีวี ที่คุณชื่นชอบ? กล่าวโดยย่อ การใช้งานของคุณจะเป็นตัวกำหนดประเภทของที่นอนที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

 • ราคาเฉลี่ย: $1500 ถึง $3000

ผู้นอนหลับทุกคืนจะต้องเป็นเหมือนที่นอน มาตรฐานที่ สร้างขึ้นในลักษณะที่รองรับตำแหน่งร่างกายของคุณเมื่อนอนบนเตียงและจุด กดทับ ในทางตรงกันข้าม ที่นอนสำหรับนั่งเล่นสามารถหลีกหนีจากการเป็นโฟมโพลียูรีเทนราคาถูกแบบคลาสสิกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งคล้ายกับโซฟา ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานที่สมบุกสมบันและ สมบุกสมบัน

เตียง

ในแง่ของขนาดห้อง เตียงคิงไซส์ของไวโอมิงจะพอดีกับห้องนอนใหญ่ขนาดมาตรฐาน 14 ฟุต คูณ 16 ฟุต หากห้องนอนของคุณค่อนข้างแคบ อาจไม่สามารถรองรับความกว้างที่เพิ่มขึ้นของ เตียงคิงไซส์ Wyoming

2. เตียงคิงไซส์แคลิฟอร์เนีย

เตียง California King หรือที่รู้จักในชื่อ Western King มีขนาด 72 x 84 นิ้ว และแยกไม่ออกจากที่นอน XL Twin 2 ตัวที่ประกอบเข้าด้วยกัน ขนาดที่นอนนี้เหมาะสำหรับคู่รัก โดยเฉพาะผู้ที่นอนสูงเกิน 6 ฟุต เนื่องจากที่นอนคิงไซส์ของแคลิฟอร์เนียนั้นแคบกว่าเตียงคิงไซส์ จึงอาจมีห้องสำหรับเด็กเล็ก 1 ถึง 2 คนนอกเหนือจาก ผู้ใหญ่ สองคน

แคลิฟอร์เนียขนาดคิงไซส์ 72 นิ้วกว้าง 84 นิ้ว ยาว ที่ดีที่สุดสำหรับบุคคลที่ดี heighted และห้องแคบ ๆ ที่ร่างกายของพวกเขาบาง ออกแบบ จะพอดีกับอ่อง

เตียงคิงไซส์แคลิฟอร์เนียเป็นที่นอนที่ใหญ่เป็นอันดับสองใน อุตสาหกรรม ครอบคลุมพื้นที่ 6,048 ตารางนิ้ว ที่นอนขนาดคิงไซส์ของแคลิฟอร์เนียเหมาะสำหรับ ห้องนอน ใหญ่ที่มีขนาด 12 ฟุตคูณ 12 ฟุต แม้ว่าห้องขนาด 12 ฟุตคูณ 14 ฟุตจะดีกว่าเพื่อรองรับ ความยาวที่ เพิ่มขึ้นของเตียง

 • ราคาเฉลี่ย: $900 ถึง $3000

ก่อนซื้อเตียง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้วัด ขนาด ของห้อง ทางเข้าบ้าน บันไดและทางเข้าใดๆ ที่คุณจะต้อง ผ่าน เตียงคิงไซส์ของแคลิฟอร์เนียสามารถเคลื่อนย้ายและเคลื่อนย้ายได้ยาก ความยาวที่เพิ่มขึ้นทำให้เดินยากขึ้นตามมุมและบันไดที่ คับแคบ

หากคุณชื่นชอบสัตว์เลี้ยงและชอบนอนร่วมกับ สุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ราชาแห่งแคลิฟอร์เนียจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ เนื่องจากความยาวเพิ่มเติมของมันช่วยให้ สัตว์ ของคุณนอนที่ปลายเตียงได้โดยไม่รบกวนการหลับใหลของคุณ .

ผู้ซื้อจะพบว่าอุปกรณ์เสริมสำหรับเตียงคิงไซส์ของแคลิฟอร์เนียมี ราคาแพง อยู่เสมอ โครงเตียง ผ้าปูที่นอน และอุปกรณ์เครื่องนอนอื่นๆ มักจะมีราคาแพงกว่าสำหรับราชาแห่งแคลิฟอร์เนีย ทั้งกษัตริย์และแคลิฟอร์เนียกษัตริย์ที่นอนมีสัมผัสท้องฟ้า ค่าใช้จ่าย ในการขอบคุณตลาดขนาดใหญ่ของพวกเขาและปริมาณและ คุณภาพ ของวัสดุ

3. เท็กซัสคิง

ขนาด คิงไซส์ของเท็กซัสคือ 80 x 98 นิ้วและเป็นที่นอนขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตลาด แม้ว่ากษัตริย์เท็กซัสจะแคบกว่ากษัตริย์ไวโอมิงเล็กน้อยถึง 4 นิ้ว แต่ก็ยังกว้างกว่าที่นอนขนาดคิงไซส์มาตรฐาน 4 นิ้ว และกว้างกว่ากษัตริย์แคลิฟอร์เนีย 8 นิ้ว ดังนั้น ในกรณีส่วนใหญ่ อาจมีห้องสำหรับผู้ใหญ่สองคนและเด็กหนึ่งถึงสอง คน ดังคำกล่าวที่ว่า 'ทุกอย่างในเท็กซัสยิ่งใหญ่กว่า'

 • ราคาเฉลี่ย: $2000 ถึง $3500

เช่นเดียวกับ ที่นอน ลักษณะเด่นที่สุดของกษัตริย์เท็กซัสคือความยาวของมัน ที่นอนนี้ยาวกว่าที่นอนคิงไซส์ทั่วไป 18 นิ้ว และ ยาว 14 นิ้วเมื่อเทียบกับที่นอนคิงแคลิฟอร์เนีย ขนาดที่เพิ่มขึ้นของกษัตริย์เท็กซัสนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่สูงกว่า ตัวอย่างเช่น คนที่สูง 6.5 ฟุตจะยังคงมีพื้นที่อื่น 18 ถึง 20 นิ้วที่ ด้านล่าง ของเตียง

เตียง

ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณมี ห้องนอน หลักขนาดใหญ่เป็นส่วนใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์หรือแม้แต่ California Kings ก็อาจทำให้ห้องว่างเปล่าได้อย่างน่าประหลาด อย่างไรก็ตาม เตียงขนาดคิงไซส์ของเท็กซัสเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเติมเต็มพื้นที่ของคุณและให้ มุมมองที่ สมบูรณ์ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าของกษัตริย์เท็กซัสทำให้เหมาะสำหรับห้องแคบ แต่ที่นอนนี้เหมาะกับห้องนอนใหญ่ ขนาด 14 คูณ 16 ฟุต อย่างสบาย

4. อลาสกันคิง

ราชาแห่งอลาสก้าเป็น ที่นอนที่ ใหญ่ที่สุดในบรรดา ที่นอน ขนาดใหญ่ที่มีอยู่ทั่วโลก เป็นที่นอนสี่เหลี่ยมขนาด 108 นิ้ว คูณ 108 นิ้ว หากคุณ นอน กับเด็กมากกว่าสองคน ที่นอนนี้เหมาะ ราชาแห่งอลาสก้ามีขนาดใหญ่มากจนคุณและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับการนอนหลับโดยไม่ กระสับกระส่าย

เช่นเดียวกับกษัตริย์ไวโอมิง กษัตริย์อลาสก้ายังเป็นที่นอน รูปทรง สี่เหลี่ยม แต่กษัตริย์อลาสก้านั้นกว้างกว่าราชาแห่งไวโอมิงยี่สิบสี่นิ้วและยาวกว่าราชาแห่งเท็กซัสสิบนิ้ว เตียงของ อลาสก้ามีขนาดกว้างขวางกว่ามากเมื่อวางไว้ข้างที่นอน ขนาด คิงไซส์ทั่วไป ซึ่งมีขนาด 76 นิ้ว x 80 นิ้ว

 • ราคาเฉลี่ย: 2500 ถึง $5000

ผู้ที่มีอายุมากกว่า 6.5 ฟุต สูง จะได้เพลิดเพลินกับพื้นที่ขาพิเศษที่มาพร้อมกับอลาสก้า คุณลักษณะ นี้ช่วยให้ผู้ที่มีส่วนสูงสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มลงบน เตียง

เนื่องจากกษัตริย์อลาสก้ามีขนาดใหญ่มาก พวกเขาจึงต้องมีห้องนอนที่ ใหญ่กว่า เล็กน้อยเพื่อรองรับ ห้องนอนส่วนใหญ่มีขนาด 14 x 16 ฟุต แต่เราแนะนำให้เลือกกษัตริย์อลาสก้าก็ต่อเมื่อ ห้องนอน ของคุณมี ขนาด อย่างน้อย 16 x 16 ฟุต ความกว้างส่วนเกินจะทำให้มี พื้นที่ เหลือเฟือในการเคลื่อนตัวไปรอบๆ ขอบเตียง

ข้อมูลจำเพาะ ไวโอมิง คิง เท็กซัส คิง อลาสก้าคิง
ความกว้าง (นิ้ว) 84 นิ้ว 80 นิ้ว 108 นิ้ว
ความกว้าง (ซม.) 213.36 ซม. 203.2 ซม. 274.32 ซม.
ความยาว (นิ้ว) 84 นิ้ว 98 นิ้ว 108 นิ้ว
ความยาว (ซม.) 213.36 ซม. 248.92 ซม. 274.32 ซม.
ขนาดห้องที่แนะนำ (ฟุต) 12 ฟุตคูณ 12 ฟุต 12 ฟุต คูณ 14 ฟุต 16 ฟุตคูณ 16 ฟุต
ขนาดห้องที่แนะนำ (ซม.) 365.76 ซม. โดย 365.76 ซม. 365.76 ซม. คูณ 426.72 ซม. 487.68 ซม. คูณ 487.68 ซม.
รูปร่างที่นอน สี่เหลี่ยม สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยม

อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์เสริมสำหรับที่นอนขนาดใหญ่

อุปกรณ์ เครื่องนอน เช่น ผ้าปูที่นอน ผ้านวม มักไม่มีให้บริการสำหรับเตียง ขนาดใหญ่ พิเศษ ในกรณีส่วนใหญ่ แผ่นใหญ่จะสั่งทำพิเศษ เมื่อซื้อผ้านวมหรือผ้านวม คุณสามารถเพิ่มความกว้างของที่นอนได้ 16 นิ้ว และ ความยาว 12 นิ้ว เพื่อหาขนาดที่คุณต้องการ

เนื่องจากที่นอนขนาดใหญ่มักไม่นิยมใช้กันมากนักและถือเป็นของ หรูหรา บริษัทที่ผลิต ที่นอน เหล่านี้จึงมักเสนอฐานและโครงเพื่อรองรับ เตียงที่ กว้างขวางกว่านี้ หากเป็นเช่นนั้น ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะซื้อร่วมกับที่นอน เนื่องจากกรอบขนาดใหญ่ไม่มีขายใน ร้านค้า จำนวนมาก หากไม่มีโครงเตียง คุณสามารถเลือกโครงเตียงสั่งทำพิเศษได้

ที่นอน

ด้วยราคาและเตียงที่กว้างขวางพร้อมทุกอย่างที่อธิบายไว้ทั่วโลก คุณสามารถ ตัดสินได้ ด้วยตัวเองว่าเตียงไหนที่เหมาะกับภาพของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ ในปัจจุบัน ด้วยการเพิ่มขึ้นของ อินเทอร์เน็ต การหาบริษัทที่ผลิต ที่นอน และเครื่องนอนขนาดต่างๆ นั้นทำได้ง่ายมาก เราหวังว่าเราอาจตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเล็กน้อยสำหรับคุณ

นอกจากนี้ คุณสามารถอ่านคำถามที่พบบ่อยที่สุดได้ หากคุณคิดว่าเราอาจ ข้าม เรื่องสำคัญไป

เตียงที่แพงที่สุดในโลก

ส่วนใหญ่ของเตียงให้บริการเดียวกัน ฟังก์ชั่น : เพื่อให้เตียงที่แสนสบายที่จะพักผ่อนในเวลากลางคืน อย่างไรก็ตาม สำหรับบางคน เตียงที่เรียบง่ายและ มีคุณภาพสูง ไม่เพียงพอ

เตียงที่ แพงที่สุดในโลกบาง เตียงมี ราคาเท่ากับรถยนต์ แม้แต่บ้าน ระบบเสียง โทรทัศน์ ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ สามารถพบได้ในเตียงที่ หรูหรา ที่สุดในโลก

แม้จะไม่ต้องการเตียงขนาด 6 ถึง 8 เตียง แต่การได้ดูเตียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมศิลปะอันยอดเยี่ยมนั้นเป็นเรื่อง สนุก เสมอ และลองเปรียบเทียบ คุณสมบัติ ของเตียงเหล่านั้นกับเตียงของคุณเอง

10. เตียงทรงกลม

The Sphere Bed ดีไซน์ ย้อนยุคที่ไม่ซ้ำแบบใครโดย Karim Rashid โครงสร้างทรงพุ่มโอบรอบที่นอนทั้งหมดด้วยเตียงทอ ที่วางเท้า และส่วนบนแบบปิด กรอบสีแดงสดใสและทนทานเบาะแต่งหน้าสำหรับภาคกลางที่ดูดีที่สุด โฟกัส ในห้องนอนใด ๆ

Sphere Bed มี ทีวี จอกว้าง ที่วางแก้ว กระจก ไฟ LED ลำโพง เสียงรอบทิศทาง และโครงเตียงแบบปรับได้ เตียงนี้ออกแบบมาสำหรับ ผู้ ที่ชอบใช้เวลาอยู่บนเตียงบ่อยๆ

9. เตียงโมนาร์ช วี-สปริง

Vi-Spring มีเตียงที่ หรูหรา ที่สุดในโลก ที่นอน ทำมาจากผ้าแคชเมียร์ ขนแกะ และผ้าขนแกะผสมผสานกันอย่างหรูหรา ไม่น่าแปลกใจเลย ขดลวด สแตนเลส มากกว่า 3000 ชิ้นประกอบเป็นหน่วยสนับสนุน

โครงเตียงทำจาก ไม้ไผ่ กลวง ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทนทาน ไม้ไผ่มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นตามธรรมชาติ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และไม่แพ้ง่าย Bamboo ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศทั่วทั้งเตียง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณภาพการ นอนหลับที่ ดีขึ้น

เตียง

8. เตียงนอนเทคโนโลยี Starry Night Sleep

เตียงเทคโนโลยี Starry Night Sleep เป็น ที่นอน ไฮเทคที่มีแท็กการนอนหลับให้เข้าชุดกัน

เตียง เทคโนโลยี Starry Night Sleep มาพร้อมกับสเตอริโอเสียงรอบทิศทางและเครื่องฉายวิดีโอที่สามารถใช้ฉายภาพดวงดาวทั่วทั้งห้องของคุณ หรือเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้เป็น โรง ภาพยนตร์ ตามชื่อที่แนะนำ เตียงนอนยังมีแท่นชาร์จสำหรับโทรศัพท์ของคุณ คุณจึงอยู่ไม่ไกลจาก แกดเจ็ต ของคุณ

ที่นอนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นกัน เตียงถูกแบ่งออกตรงกลาง ช่วยให้คุณและคู่ของคุณ ปรับ ด้านใดด้านหนึ่งให้เป็น ส่วนตัว รวมเทคโนโลยีป้องกันการกรน การควบคุมอุณหภูมิ และศูนย์การนอนหลับเพื่อวินิจฉัยเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวและรูปแบบ การหายใจของ คุณ

7. เตียง Cosmovoide

เตียง Cosmovide ทรงไข่มีรูปลักษณ์ล้ำสมัย นี้กรอบขนาดใหญ่ที่ทำขึ้นของที่นอนที่มีมากมายของการขยายและถักนุ่ม ปก

มีโทรศัพท์ ในตัว เครื่องเล่นดีวีดี ทีวี และระบบเสียงรอบทิศทางรวมอยู่ในเตียง ที่ไม่เพียง แต่สำหรับช่วงปลาย คืน และเช้าด้านบนของกรอบที่มีสี LED ให้แสงสว่าง

บี Cosmovide จะย้อนยุคเมื่อเทียบกับ ที่ทันสมัย เตียงและเทคโนโลยีที่มีในตัว เคเบิล โทรศัพท์และเครื่องเล่นดีวีดี, แต่ก็ยังคงความหรูหรา

6. เตียงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อเปรียบเทียบกับพระมหากษัตริย์แล้ว เตียง Vi-Spring ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีคุณลักษณะ เพิ่มเติม หลายประการ

เตียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวซึ่งมีราคาเกือบสองเท่าของราชวงศ์ โดย Jab Anstoetz ประดิษฐ์ ขึ้นด้วย มือ และมีสปริงที่ทำด้วยผ้าดิบกว่า 6,000 แห่งเพื่อการกระจาย น้ำหนักที่ สมบูรณ์แบบ ที่นอนใช้วัสดุที่นุ่มที่สุดในโลกบางชนิด เช่น ขนแกะอังกฤษ ไหมขนแกะเชทแลนด์ แคชเมียร์ และหางม้า ยุโรป

เงิน ธรรมชาติและทองเย็บเข้าที่เตียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ราคาเกือบ 85,000 ดอลลาร์

5. Vividus

เตียง Vividus ทำด้วยมือในภาคเหนือของสวีเดนด้วยขนหางม้า ผ้าฝ้าย เส้นใยยาว ผ้า ลินิน ไม้สน ขนสัตว์ และระบบรองรับขดลวดแบบพ็อกเก็ต ที่นอน สปริงบ็อกซ์ และปลอกหมอนมีให้เลือกหลาย สี และหลายสไตล์

การได้ รับมือ กับ Vividus ไม่ใช่เรื่องง่าย ลูกค้าจะต้องกดหมายเลขไอพีHästens'กำหนดเวลาการให้ ภาคเอกชน ได้รับการแต่งตั้งทดสอบการนอนหลับ จากนั้น Hästens จะประดิษฐ์เตียงของคุณและ ส่ง ถึงคุณภายใน 45 วัน

อย่างไรก็ตาม เตียง Vividus อ้างว่า มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 45 ปีโดย Hästens ในราคาที่สูงเช่นนี้

4. เตียงนอนควอนตัม

ลองดู Quantum Sleeper Bed หากคุณวางแผนจะเกิดภัยพิบัติหรือเพียงแค่ต้องการ อยู่ บนเตียงของคุณ เตียงกันน้ำได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากภัยธรรมชาติ ผู้บุกรุก และ อาวุธ

ที่นอนมาพร้อมตู้เย็น ไมโครเวฟ โทรทัศน์ ห้องน้ำ ระบบไฟสำรอง เครื่องสื่อสารฉุกเฉิน เครื่อง ช่วยหายใจ และ ระบบกรอง อากาศแบบ กรอง คุณยังสามารถล็อคเตียงเพื่อเพิ่ม ความปลอดภัยได้ อีกด้วย

เตียง

3. เตียงทองสไตล์จาโด้

เตียงทองคำสไตล์ Jago Steel ออกแบบมาเพื่อสร้างความโดดเด่น

โครงเตียงทำมาจาก ทองคำแท้ และคริสตัลสวารอฟสกี้เกือบทั้งหมด และมีความหรูหราอย่างเหลือเชื่อ Wi-Fi, ทีวีจอแบน, เครื่องเล่นดีวีดี, ระบบเกม และระบบ เสียง รอบ ทิศทาง เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของเฟรม การมีช่วงเวลาดีๆ บนเตียงนี้มากกว่าการ นอน

2. เตียงลอยแม่เหล็ก

เตียงลอยแม่เหล็กที่สร้างขึ้นโดย สถาปนิก Janjaap Ruijssenaars เป็นหนึ่งในเตียงที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก เตียงทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณกำลัง ลอย อยู่ในอากาศซึ่งคาดว่าได้รับราคาที่สูงเกินไป แท็ก

เนื่องจากแม่เหล็กมีน้ำหนัก 1,500 ปอนด์อยู่ใต้เตียง จึงสามารถลอยเหนือ พื้น ได้ เตียงยึดกับผนังอย่างแน่นหนาด้วยเชือกที่ทนทานเพื่อความปลอดภัยและ ป้องกันไม่ให้ ลอยออกไป

1.เตียงบัลดัคคิโนสุพรีม

เตียง Baldacchino Supreme Bed เป็น งาน ศิลปะที่ออกแบบโดย Stuart Hughes ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการสร้างสรรค์สิ่งของล้ำค่าที่สุดในโลก เช่น เรือยอทช์ รถยนต์ และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีเพียงสองเตียงที่หรูหราเหล่านี้ในโลก ทำให้มีราคาแพงที่สุดและ หายากที่สุด

เตียงนอนทำด้วยมือโดยช่างฝีมือ เฟอร์นิเจอร์ ชาวอิตาลี โดยมีการแกะสลักอย่างประณีตบนโครงไม้แอช เชอร์รี่ และเกาลัด หลังคาอันหรูหราของเตียงประดับด้วยผ้าไหมอิตาลีและ ผ้า ม่าน ผ้าฝ้าย และทำมาจากทองคำ 24 กะรัตเกือบ 250 ปอนด์ หัวเตียงเป็นงานฝีมือและประดับด้วย เพชร หรือหินอื่นๆ ที่ผู้ซื้อเลือก

เตียง ราคา
เตียงสุพรีม Baldacchino $ 6,300,000
เตียงลอยแม่เหล็ก $ 1,600,000
เตียงทองลายจาโด้ $ 676,500
เตียงนอนควอนตัม $ 160,000
Vividus $ 140,000
เตียงมาเจสซี่ วี-สปริง $ 6,300,000
Cosmovoide เตียง $ 84,400
เตียงนอนเทคโนโลยี Starry Night Sleep $ 60,000
เตียง Monarch Vi-Spring $ 50,000
เตียงทรงกลม $ 50,000

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ผู้คนถามคำถามมากมายเกี่ยวกับ “เตียงที่ใหญ่ที่สุดในโลก” ไม่กี่คำถามถูกกล่าวถึงด้านล่าง:

1. ใครเป็นเจ้าของเตียงที่ใหญ่ที่สุดในโลก?

ตาม Guinness Book of World Records เตียงที่ใหญ่ที่สุดที่มนุษย์สร้างขึ้นมาในวันที่ 28 พฤษภาคม 2011 เมื่อ Commissie Zomerfeesten St Gregorius Hertme ชาวดัตช์ทำเตียงยาว 26.5 เมตรและ 16.55 ในช่วง เทศกาล ฤดูร้อนใน ที่นี่.

2. ขนาดเตียงต่างกันอย่างไร?

มี เตียง หลายประเภทตามขนาด

 1. เดี่ยว
 2. แฝด
 3. ทวินเอ็กแอล
 4. สองเท่า.
 5. เต็ม.
 6. ราชินี.
 7. กษัตริย์.
 8. ราชาแห่งแคลิฟอร์เนีย

3. ผ้าห่มและผ้านวมของเราเหมือนกันหรือไม่?

ผ้าห่มใช้ทำให้เรา อบอุ่น ความร้อนที่ขับออกจากร่างกายของเราและคุณสมบัติเป็นฉนวนทำให้เรารู้สึกถึงความอบอุ่น การใช้งานและการใช้งานของ ผ้าห่ม ผ้าห่ม ผ้านวม และผ้านวมเกือบจะเหมือนกัน ถึงกระนั้น ความแตกต่างก็เกิดขึ้นในประสิทธิภาพเนื่องจากความหนา การอุด วัสดุ และการ ก่อสร้าง

4. เหตุใดจึงเรียกว่าราชาแห่งแคลิฟอร์เนีย

เตียงได้ชื่อมาจากสถานที่ซึ่งถูกประดิษฐ์ขึ้นคือ LA, Los Angeles, California ผู้คิดค้นที่นอนพบว่ามีการสร้างสุญญากาศใน ตลาด เตียงในแคลิฟอร์เนีย เนื่องจากเขาคิดว่าชาวแคลิฟอร์เนียส่วนใหญ่มีบ้านที่ใหญ่พอสำหรับเตียงกว้าง 6 ฟุตและยาว 7 ฟุต ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจตั้งชื่อ เตียง ขนาดยักษ์นี้ตามชื่อชาวแคลิฟอร์เนีย

5. อะไรใหญ่กว่าราชาอลาสก้า?

เตียงขนาดคิงไซส์ของอลาสก้ามีขนาด 108 x 108 นิ้ว และเป็นที่นอนที่ ใหญ่ที่สุด ในสหรัฐอเมริกาและตลาดโลก ร้านค้าปลีกบางแห่งทำเตียงขนาดพิเศษให้ใหญ่ขึ้น แต่ถ้าคุณเลือก "เตียงที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่" ก็จะเป็นกษัตริย์ของอลาสก้า เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น เตียงเหล่านี้มีหลายหมอนกว้างขวาง จำนวน ห้องพักที่จะกระจายออกและนอนหลับสบาย นอกจากนี้ คนที่สูงกว่าจะได้เพลิดเพลินกับพื้นที่วางขาเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับราชาแห่งอลาสก้า

6. มีเตียงคิงไซส์อลาสก้ากี่คน?

ผู้ใหญ่ สูงสุดสี่คนสามารถนอนบนเตียงขนาดคิงไซส์ของอลาสก้าได้อย่างง่ายดาย สามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่สองคนและเด็กสามหรือสี่คนได้อย่างง่ายดาย ขึ้นอยู่กับอายุและขนาดร่างกาย เป็นเตียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ครอบครัว ขนาดใหญ่ที่ชอบนอนร่วม

7. ใครเป็นคนทำที่นอน King Wyoming?

ผู้ค้าปลีกส่วนใหญ่จะไม่มีที่นอนคิงไวโอมิงเพราะเตียงขนาดพิเศษ คุณจะ ต้องดิ้นรน อย่างหนักเพื่อหาที่นอนเหล่านี้ขายทางออนไลน์ คุณจะต้องหาร้านจำหน่ายที่นอนเฉพาะซึ่งผลิตที่นอนแบบสั่งทำพิเศษ

8. เตียงคู่ขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับคู่รักหรือไม่?

เตียงคู่ (หรือที่เรียกว่าแบบสมบูรณ์) เป็น เตียง คู่ที่นิยม นอน มากที่สุดจนถึงปี 1960 มีขนาด กว้าง กว่าเตียงเดี่ยวเพียง 15 นิ้ว เหลือพื้นที่นอนเพียง 27 นิ้วสำหรับผู้ใหญ่ 2 คน เตียงขนาดปกติยาว 75 นิ้วอาจสั้นเกินไปสำหรับผู้ใหญ่ที่สูงกว่าบางคน ข้อดี: พอดีกับห้องขนาดเล็ก

9. เตียงที่แพงที่สุดในโลกคืออะไร?

เตียงที่แพงที่สุดในโลกมีราคาประมาณ 150,000 เหรียญสหรัฐโดย Hästens พวกเขาอ้างว่าเตียงทำ จาก วัสดุ ธรรมชาติ หลายอย่าง รวมทั้งผมม้า ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายให้กับที่นอน และยังช่วยให้แห้งและรักษา อุณหภูมิ ร่างกายให้สบาย

10. เตียงที่ดีที่สุดในโลกคืออะไร?

ไม่ว่าคุณจะทุกข์ทรมานจากอาการปวดหลังหรือ นอนไม่หลับทั้ง คืนเพื่อแสวงหาความสบาย ระบบการนอนหลับประสิทธิภาพสูง DUX มอบ ประสบการณ์ที่ ดีที่สุดที่คุณต้องการ เราสงสัยว่ามีเตียงที่ดีพอ ๆ กับ DUX Bed

บทสรุป

หลังจากอ่านบทความฉบับเต็มและคำถามที่พบบ่อยอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว คุณจะมี ข้อมูลมากมาย ในกระเป๋าของคุณเกี่ยวกับเตียงที่กว้างขวางที่สุดในโลก ราคาเฉลี่ยของเตียงที่ใหญ่ที่สุดและหรูหราที่มีอยู่ในตลาดโลกคืออะไร เห็นได้ชัดว่าเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อนำเสนอทุกรายละเอียดก่อนคุณ หวังว่าคุณจะมี ภาพที่ ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องซื้อ ทันทีที่คุณมาถึงส่วนนี้ของบทความ นั่นเป็นข้อสรุปที่คุณจะมีทางเลือกที่รอบด้านความคิดของคุณและตะโกนใส่คุณให้ ซื้อ มันโดยเร็วที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง:

ขนาดและขนาดของที่นอน:

38” x 75” | 96.5 x 190.5 ซม. ทวิน 38” x 80” | 96.5 x 203 ซม. ทวิน XL

เต็ม: 134.5 x 190.5 ซม. | 53" x 75"

60” x 80” | 152.5 X 203 ซม. (ควีน)

76” x 80” | คิงไซส์ 193 x 203 ซม.

72” × 84” | คิงแคลิฟอร์เนีย 183 X 213 ซม.

นอกจากความชอบส่วนตัวแล้ว ยังมีบางสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อเลือกขนาดที่นอน พิจารณาขนาดห้องนอนของคุณ คนที่คุณจะแชร์เตียงด้วย และพื้นที่ที่คุณมี

ขนาดของที่นอนมาตรฐานทั้งหกขนาดได้แสดงไว้ในคู่มือนี้ เพื่อช่วยคุณในการเลือกขนาดที่นอนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังกล่าวถึงปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับขนาดเตียงและการเลือกที่นอน

เตียงที่แพงที่สุดในโลกคือ 150,000 เหรียญ นี่คือสิ่งที่ดูเหมือน

เมื่อเรือสำราญ Regent Seven Seas Splendor ออกเดินเรือในปี 2020 จะมีสิ่งพิเศษที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือ Vividus เตียงที่แพงที่สุดในโลก

“Guiding Star” ของ Alexion คือคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคที่ไม่ปกติและเป็นอันตรายถึงชีวิต

Hästens ผู้ผลิตที่นอนด้านหลังอธิบายว่าเป็น “เตียงที่หรูหราที่สุดในโลก” โดยมีป้ายราคาอยู่ที่ประมาณ 150,000 ดอลลาร์

ตามที่บริษัทระบุ เตียงทำขึ้นด้วยมือโดยใช้วัสดุธรรมชาติหลายชั้น เช่น ขนม้า ทำให้ที่นอนสามารถหายใจ แห้ง และรักษาอุณหภูมิร่างกายให้สบาย

ขนาดเตียงมาตรฐานทั่วโลก

ขนาดเตียงอาจแตกต่างกันไปทั่วโลก เนื่องจากความแตกต่างในด้านการผลิตและมาตรฐานของประเทศต่างๆ ความแตกต่างของขนาดที่นอนอาจมีบทบาทอย่างมากหากคุณย้ายจากประเทศหนึ่งไปอีกประเทศหนึ่งและนำผ้าปูที่นอนที่พอดีกับเตียงของคุณมาในประเทศหนึ่ง แต่ไม่ใช่ในอีกประเทศหนึ่ง

การไม่ทราบขนาดเตียงมาตรฐานที่แปรผันอาจส่งผลให้เกิดปัญหาใหญ่กับขนาดห้องนอน ด้านล่างนี้ เราได้จัดเตรียมการคำนวณที่แน่นอนทั้งหน่วยนิ้วและเซนติเมตรเพื่อช่วยให้คุณทราบขนาดเตียงที่ถูกต้อง

ก่อนที่เราจะเริ่มต้น เราอยากจะพูดถึงว่า FloBeds สามารถทำให้ที่นอนของคุณ “ถูกต้อง” ได้

ซึ่งไม่เพียงแต่เพื่อความกระชับเท่านั้น ซึ่งสามารถเป็นหนึ่งใน 13 ระดับความกระชับสำหรับแต่ละครึ่งหนึ่งของที่นอน แต่สำหรับขนาดด้วยเช่นกัน

180 ซม. × 210 ซม.)|72 นิ้ว × 80 นิ้ว 183 ซม. × 203 ซม.|72 นิ้ว × 78 นิ้ว 183 ซม. × 198 ซม.|71 นิ้ว × 79 นิ้ว 180 ซม. × 200 ซม.|

ขนาดเตียงมาตรฐานในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ นอกเหนือจากขนาดเตียงคู่ อาจแตกต่างกันไปเมื่อเทียบกับขนาดในสหรัฐอเมริกา และโดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดเล็กกว่า

ราชินีของสหรัฐอเมริกาสอดคล้องกับเตียงคิงไซส์ของสหราชอาณาจักรและคิงไซส์ถึงซุปเปอร์คิง ขนาดพื้นฐานของยุโรปหรือทวีปนั้นคล้ายกับรุ่นของสหราชอาณาจักร แต่มีความยาวที่กำหนดไว้ 200 เซนติเมตร คำว่า queen, king และ super king ไม่ได้ใช้ในยุโรปภาคพื้นทวีป และคำว่า double มักจะหมายถึง 140 ซม. หรือความกว้างที่สูงกว่าใดๆ แทนที่จะใช้สกุลเงิน US/UK เหล่านี้ ความกว้างของเตียงจะมีหน่วยเป็นเซนติเมตร

ขนาดเตียงมาตรฐานเหล่านี้มีไว้สำหรับขนาดที่นอนเท่านั้น โครงเตียงจริงจะใหญ่กว่านี้เล็กน้อยเพื่อให้โอบล้อมและรองรับฟูกได้อย่างเต็มที่ ความหนาของที่นอนอาจแตกต่างกันไปมาก

10 อันดับเตียงที่แพงที่สุดในโลก

เราทุกคนทราบดีว่าเตียงเป็นเตียง ซึ่งหมายความว่าเตียงทั้งหมดมีจุดประสงค์เดียวกันคือให้สถานที่ที่สะดวกสบายในการนอนหลับและพักผ่อน โดยไม่คำนึงถึงขนาดหรือรูปลักษณ์

ไม่ นี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป ด้วยความก้าวหน้าทั้งหมดในโลก เตียงจึงไม่ใช่แค่เตียงอีกต่อไป ที่นอนบางตัวได้รับการออกแบบให้มีสัมผัสที่หรูหราและสามารถใช้ได้ด้วยเหตุผลหลายประการนอกเหนือจากการนอน อย่างไรก็ตาม ที่นอนเหล่านี้มีราคาไม่แพงสำหรับทุกคน คุณเกือบจะเห็นหนึ่งในนั้นในทีวีหรือในภาพยนตร์ ดูรายการที่แพงที่สุดในโลกนี้

นี่ไม่ใช่แค่เตียงใด ๆ เท่านั้น มันเป็นเตียงมหัศจรรย์ Quantum S เป็นคอมพิวเตอร์ควอนตัม

DUX เป็นมากกว่าเตียง เป็นพาหนะแห่งความสุข เตียง DUX ช่วยให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน ร่างกายของคุณสามารถซ่อมแซม สร้างใหม่ และฟื้นฟูตัวเองได้ในช่วงเวลานี้เท่านั้น เมื่อคุณหลับลึก ไม่ใช่เมื่อคุณหลับ

ไม่ว่าคุณจะมีอาการไม่สบายหลังหรือนอนไม่หลับหลายชั่วโมงเพื่อค้นหาตำแหน่งที่สบาย DUX High Performance Sleep Systems ให้ความผ่อนคลายและบรรเทาตามที่คุณต้องการ ตามความเห็นของเรา เตียง DUX เป็นเตียงที่ดีที่สุดในโลก หลังจากที่คุณใช้เวลาบนไซต์ของเรามาระยะหนึ่งแล้ว เราขอแนะนำให้คุณไปที่หนึ่งในสถานที่ของเราเพื่อดูผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตนเอง

คำถามที่พบบ่อย

ในสหราชอาณาจักร เตียงจักรพรรดิ์ใหญ่แค่ไหน?

ขนาดของที่นอนจักรพรรดิแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับร้านค้าปลีก อย่างไรก็ตาม เตียงของจักรพรรดิส่วนใหญ่มีขนาด 78" × 78" หรือ 200 ซม. x 200 ซม. ร้านค้าบางแห่งขายเตียงของจักรพรรดิซึ่งมีขนาด 215 ซม. × 215 ซม. (84" x 84") ที่นอนนี้มีขนาดเท่ากับ Wyoming King เมื่อซื้อเตียงจักรพรรดิ ควรตรวจสอบขนาดที่นอนอีกครั้ง

เตียงของจักรพรรดิมักไม่ค่อยใช้เนื่องจากเป็นเตียงที่ใหญ่มากและมักยุ่งยาก เป็นการยากที่จะพอดีกับบ้านและอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก และเหมาะสำหรับบ้านขนาดใหญ่ วิลล่า หรือพระราชวังเท่านั้นที่สามารถเคลื่อนย้ายที่นอนไปยังห้องนอนที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

e-bike บรรทุกคนได้กี่คน?

เตียงที่ใหญ่ที่สุดในตลาดคืออะไร?

ที่นอนควีนไซส์เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่คู่รัก แต่ที่นอนแคลิฟอร์เนียคิงมีขนาดใหญ่ที่สุด California King มีขนาดใหญ่พอสำหรับครอบครัวที่ต้องการนอนด้วยกัน โดยมีขนาดยาว 84 นิ้ว กว้าง 72 นิ้ว ในทางกลับกัน เตียงขนาดคิงไซส์แบบตะวันออกซึ่งเป็นเตียงคิงไซส์แบบธรรมดาก็มีขนาดค่อนข้างใหญ่เช่นเดียวกัน

เตียงที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในลักษณะนี้คืออะไร?

King of California เป็นผลให้ขนาดเตียงที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่คือคิงไซส์ เตียงที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในแง่ของความกว้างคือคิงไซส์หรืออีสเทิร์นคิง ซึ่งมีขนาดกว้าง 76 นิ้ว ยาว 80 นิ้ว

บทสรุป

ในการซื้อเตียงหรือที่นอน มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา อย่างน้อยที่สุดก็คือขนาดที่เหมาะสม

หากคุณกำลังซื้อเตียงสำหรับผู้ใหญ่สองคน มีบางสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

อย่างแรกเลยคือความยาว ทางที่ดีควรซื้อตัวที่ยาวกว่าคนที่สูงที่สุดในกลุ่มอย่างน้อย 10 ซม. เท้าของคุณห้อยอยู่ที่ขอบที่นอนหรือต้องงอขาของคุณเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการ

เตียงคู่แบบอังกฤษทั่วไปมีความยาวเพียง 190 ซม. (6 ฟุต 3”) ดังนั้นใครก็ตามที่สูงกว่า 5 ฟุต 11” (180 ซม.) ควรเลือกเตียงที่มีขนาด 200 ซม. (6 ฟุต 6”) ความยาวของเตียงคิงไซส์ในสหราชอาณาจักรคือ 200 ซม.

เตียงจักรพรรดิมีขนาดเท่าไหร่?

เตียงมีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่ขนาดซิงเกิลอย่าง 90 ซม. x 190 ซม. (ซิงเกิลในสหราชอาณาจักร) ไปจนถึงขนาดใหญ่อย่าง 180 ซม. x 200 ซม. มีบางอย่างสำหรับทุกคน (UK Super King หรือ Euro King) อย่างไรก็ตาม มีเตียงหลายขนาดที่ใหญ่กว่าขนาดมาตรฐานซึ่งรองรับห้องขนาดใหญ่ทั่วโลก

เตียงจักรพรรดิในสหราชอาณาจักรมีขนาดใหญ่แค่ไหน?

ขนาดของที่นอนจักรพรรดิแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับร้านค้าปลีก อย่างไรก็ตาม เตียงของจักรพรรดิส่วนใหญ่มีขนาด 78" × 78" หรือ 200 ซม. x 200 ซม. ร้านค้าบางแห่งขายเตียงของจักรพรรดิซึ่งมีขนาด 215 ซม. × 215 ซม. (84" x 84") ที่นอนนี้มีขนาดเท่ากับ Wyoming King เมื่อซื้อเตียงจักรพรรดิ ควรตรวจสอบขนาดที่นอนอีกครั้ง เตียงของจักรพรรดิมักไม่ค่อยใช้เนื่องจากเป็นเตียงที่ใหญ่มากและมักยุ่งยาก

สามารถใส่เตียงจักรพรรดิได้กี่คน?

เตียงจักรพรรดิมีขนาดใหญ่กว่าเตียง 180 ซม. x 200 ซม. เล็กน้อย แต่ไม่มาก แม้แต่กับสัตว์เลี้ยงหรือเด็กเล็กจำนวนหนึ่ง บุคคลสองคนสามารถนอนหลับสบายในเตียงของจักรพรรดิ กับผู้ใหญ่สามคน แต่จะต้องแออัดอย่างแน่นอน

เตียงที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันสามารถซื้อได้คืออะไร?

กษัตริย์อลาสก้าซึ่งมีขนาด 108" × 108" หรือ 9 ฟุตคูณ 9 ฟุต เป็นขนาดเตียงปกติที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา เป็นที่นอนขนาดใหญ่ที่ไม่มีที่ไหนในโลก เนื่องจากความท้าทายในการผลิตและการจัดส่ง เตียงเหล่านี้จึงมีราคาแพงมาก

เตียงที่ใหญ่ที่สุดในโลกคืออะไร?

ตาม Guinness Book of World Records Commissie Zomerfeesten St Gregorius Hertme (NL) ในเมือง Hertme ได้สร้างเตียงที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความยาว 86 ฟุต 11 นิ้ว และกว้าง 53 ฟุต 11 นิ้ว นี่คือความยาวและความกว้างของที่นอนจักรพรรดิ 13 ตัวและเตียงจักรพรรดิ 8 เตียงตามลำดับ

ฉันจะซื้อเตียงจักรพรรดิได้ที่ไหน

เราไม่มีเตียงจักรพรรดิหรือที่นอนขนาดจักรพรรดิในสต็อก แต่เราสามารถปรับแต่งเตียงและที่นอนของเราได้หลายแบบเพื่อให้พอดีกับขนาดเตียงของจักรพรรดิ เตียงของเราทำด้วยขนาดเตียงปกติของสหราชอาณาจักร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดส่งอีเมลถึงเราหรือดูที่หน้าที่นอนพ็อกเก็ตสปริงของเรา

10 เตียงที่แพงที่สุดในโลก

เตียงทรงกลม – $50,000

Sphere Bed ได้รับการออกแบบโดย Karim Rashid ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยหัวเตียงที่สูงตระหง่าน ที่วางเท้า และส่วนบนแบบปิด โครงหลังคาคลุมรอบที่นอนทั้งหมด กรอบสีแดงสดใสและเบาะที่ใช้งานได้ยาวนานทำให้เป็นจุดโฟกัสที่เจ๋งที่สุดในห้องนอนทุกห้อง Sphere Bed มีทีวีขนาด 32 นิ้ว ที่วางแก้ว กระจก ไฟ LED ลำโพงเสียงรอบทิศทาง และโครงเตียงแบบปรับได้

เตียง Monarch Vi-Spring – $50,000

Vi-Spring มีเตียงที่สวยงามที่สุดในโลก ที่นอนทำมาจากผ้าแคชเมียร์ ขนแกะ และผ้าขนแกะผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย ขดลวดสแตนเลสมากกว่า 3000 ชิ้นประกอบเป็นหน่วยสนับสนุน โครงเตียงประกอบด้วยไม้ไผ่กลวงซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทนทาน ไม้ไผ่มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นตามธรรมชาติ ต้านจุลชีพ และไม่แพ้ง่าย

เตียงนอนเทคโนโลยี Starry Night Sleep – 50,000 เหรียญ

เตียงเทคโนโลยี Starry Night Sleep มาพร้อมกับสเตอริโอเสียงรอบทิศทางและเครื่องฉายวิดีโอที่สามารถใช้ส่งดวงดาวไปทั่วห้องของคุณหรือเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้เป็นโรงภาพยนตร์ได้ตามชื่อ เตียงนอนยังมีแท่นชาร์จสำหรับโทรศัพท์ของคุณ คุณจึงอยู่ไม่ไกลจากแกดเจ็ตของคุณ ที่นอนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นกัน

เตียง Cosmovoide – $60,000

เตียง Cosmovide ทรงไข่มีรูปลักษณ์ล้ำสมัย โครงขนาดใหญ่นี้ประกอบขึ้นจากฟูกที่มีแผ่นรองซับจำนวนมากและผ้าถักอย่างดี มีโทรศัพท์ในตัว เครื่องเล่นดีวีดี ทีวี และระบบเสียงรอบทิศทางรวมอยู่ในเตียง ไม่เพียงเท่านั้น แต่สำหรับช่วงดึกและช่วงเช้าตรู่ ด้านบนของเฟรมยังมีไฟ LED หลากสีอีกด้วย

เตียง Vi-Spring – $84,400

เมื่อเปรียบเทียบกับพระมหากษัตริย์แล้ว เตียง Vi-Spring ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีลักษณะเพิ่มเติมหลายประการ เตียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวซึ่งมีราคาเกือบสองเท่าของพระมหากษัตริย์ โดย Jab Anstoetz ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือและมีสปริงที่มีกระเป๋าผ้าดิบมากกว่า 6,000 แห่งสำหรับการกระจายน้ำหนักในอุดมคติ

เดอะ Vividus – $140,000

เตียง Vividus ทำด้วยมือในภาคเหนือของสวีเดนด้วยขนหางม้า ผ้าฝ้ายที่มีเส้นใยยาว ผ้าลินิน ไม้สน ขนสัตว์ และระบบรองรับขดลวดแบบ Pocketed ที่นอน สปริงบ็อกซ์ และปลอกหมอนมีให้เลือกหลายสีและหลายสไตล์ การซื้อ Vividus ไม่ใช่เรื่องง่าย ลูกค้าต้องติดต่อสาย VIP ของ Hästens เพื่อนัดหมายการเยี่ยมชมเพื่อทดสอบการนอนหลับแบบส่วนตัว

เตียงนอนควอนตัม – $160,000

แอบดู Quantum Sleeper Bed ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนรับมือกับภัยพิบัติหรือเพียงแค่ต้องการจะลุกจากเตียงของคุณ เตียงกันน้ำสามารถพับเก็บเองได้ เพื่อให้คุณปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ ผู้โจมตี และอาวุธ ที่นอนมีตู้เย็น ไมโครเวฟ ทีวี ระบบห้องน้ำ ระบบไฟสำรอง เครื่องสื่อสารฉุกเฉิน เครื่องช่วยหายใจ และระบบระบายอากาศแบบกรอง คุณยังสามารถล็อคเตียงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยได้อีกด้วย

เตียงทองคำสไตล์จาโด – $676,500

เตียงทองคำสไตล์ Jago Steel ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความโดดเด่น โครงเตียงทำมาจากทองคำแท้และคริสตัลสวารอฟสกี้เกือบทั้งหมด และมีความแวววาวอย่างไม่น่าเชื่อ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ระบบเกม และระบบเสียงรอบทิศทางรวมอยู่ในเฟรม เตียงนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการมีช่วงเวลาที่ดีมากกว่าการนอน

เตียงลอยแม่เหล็ก – $1,600,000

เตียงลอยแม่เหล็กที่สร้างขึ้นโดยสถาปนิก Janjaap Ruijssenaars เป็นหนึ่งในเตียงที่โดดเด่นที่สุดในโลก เตียงทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังลอยอยู่บนก้อนเมฆ ซึ่งคาดว่าจะมีราคาสูงเกินไป แม่เหล็กขนาด 1,500 ปอนด์ที่อยู่ใต้เตียงทำให้แม่เหล็กลอยอยู่เหนือพื้นได้ เตียงยึดติดกับผนังด้วยเชือกที่แข็งแรงเพื่อความปลอดภัยและป้องกันไม่ให้เตียงลอยออกไป

เตียง Baldacchino Supreme – $6,300,000

เตียง Baldacchino Supreme Bed เป็นผลงานชิ้นเอกที่ออกแบบโดย Stuart Hughes ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงที่สุดในโลก เช่น เรือยอทช์ รถยนต์ และอุปกรณ์ต่างๆ มีเพียงสองเตียงที่สวยงามเหล่านี้ในโลก ไม่เพียงแต่จะมีราคาแพงที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นเตียงที่แปลกที่สุดอีกด้วย เตียงนอนทำด้วยมือโดยผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์อิตาลี โดยมีการแกะสลักอย่างประณีตบนโครงที่ทำจากไม้แอช เชอร์รี่ และเกาลัด

คำถามที่พบบ่อย

เตียงขนาดใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้คืออะไร?

**ที่นอนขนาดคิงไซส์เป็นที่นอนขนาดใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยวัดได้ 76" X 80" เพื่อให้แน่ใจว่าพอดีเหมาะสม ประเมินพื้นที่ของห้องก่อนซื้อเตียงขนาดคิงไซส์

เตียงอะไรที่ใหญ่กว่า Super King?

จักรพรรดิ์ : 84 x 84 นิ้ว (213 x 213 ซม.) จักรพรรดิซุปเปอร์: 90 x 84 นิ้ว (229 x 213 ซม.) ซีซาร์: 96 x 84 นิ้ว (229 x 213 ซม.) (244 x 213 ซม.)

เตียงซูเปอร์คิงไซส์มีขนาดเท่าไหร่?

ยาว 6 ฟุต 6 นิ้ว และกว้าง 6 ฟุต เป็นความยาวและความกว้างของเตียงซูเปอร์คิงไซส์

บทสรุป

ขนาดของเตียงขนาดจักรพรรดิคือ 215 ซม. x 215 ซม. หรือ 7 ฟุตคูณ 7 ฟุต เป็นขนาดเตียงที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ และเป็นขนาดถัดไปจากซูเปอร์คิงไซส์ เตียงขนาดคิงไซส์เท็กซัสราคาเท่าไหร่? เฉพาะที่นอนสำหรับที่นอนขนาดคิงไซส์ของเท็กซัสเท่านั้นที่มีราคาระหว่าง 2,000 ถึง 7,000 ดอลลาร์

หากคุณต้องการที่นอนหรูระดับไฮเอนด์หรือต้องการหัวเตียง ผ้าปูที่นอน รองพื้น หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ราคาอาจสูงขึ้น